Cách khắc phục lỗi không format được USB

Nhiều bạn sử dụng USB thỉnh thoảng gặp một lỗi rất khó chịu đó là không thể Format được USB, đây là lỗi được nhắc đến khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Nếu như bạn đang gặp lỗi này thì đừng quá lo lắng. Bài viết sau đâ

Nhiều bạn sử dụng USB thỉnh thoảng gặp một lỗi khóa chặn rất khó chịu đó là không thể Format giảm giá được USB tốt nhất , đây là lỗi giảm giá được nhắc đến tính năng khá nhiều ở thời điểm địa chỉ hiện tại tốt nhất . chia sẻ Nếu như bạn đang gặp lỗi này tốt nhất thì đừng kiểm tra quá lo lắng chia sẻ . Bài viết kích hoạt sau đây tự động của ThuThuatPhanMem.vn quản lý sẽ giúp giảm giá các bạn giải đáp một số nguyên nhân địa chỉ và cách khắc phục lỗi không Format lừa đảo được USB một cách triệt để tải về , mời tự động các bạn tham khảo.

Cách khắc phục lỗi không format được USB

1 vô hiệu hóa . Các nguyên nhân dẫn đến nối không Format lừa đảo được USB

- USB bị nhiễm Virus

USB như thế nào rất di động ở đâu uy tín và chúng kích hoạt có thể trên điện thoại được kết nối tăng tốc với máy tính dễ dàng quảng cáo để sao lưu miễn phí hoặc chuyển dữ liệu chi tiết . Vì chúng thường thanh toán được người dùng thực hiện ở đâu tốt hỗ trợ có thể kiểm tra được sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau tốt nhất , nguyên nhân các ổ USB có nhiều khả năng bị hỏng tối ưu hoặc lây nhiễm vi rút cài đặt . Mỗi khi bạn cắm ổ USB vào cổng USB đăng ký vay của máy tính không ở đâu uy tín được phần mềm chống vi-rút bảo vệ tính năng , ổ USB thanh toán sẽ lây nhiễm vi-rút thường hoạt động kinh nghiệm với cách làm đầy ổ USB tải về với địa chỉ các tệp nguy hiểm đăng ký vay và làm cho ổ USB ngừng hoạt động lừa đảo và không thể Format tất toán . Vì vậy bạn hãy thử sử dụng phần mềm diệt virus tải về và Scan USB xem có lây nhiễm virus không trên điện thoại nhé.

- USB bị hỏng phần cứng

Sau thời gian dài sử dụng nơi nào thì việc USB bị hỏng phần cứng khó download có thể tránh khỏi nhất là đối kích hoạt với vì USB là thiết bị giả mạo rất di động chúng ta thường mang đi thường xuyên nên không tránh khỏi va đập nạp tiền . sửa lỗi Ngoài ra việc chúng ta rút ra cắm vào thường xuyên full crack cũng kiểm tra có thể khiến USB hỏng chân cắm khóa chặn , điều này mới nhất có thể khiến USB bị lỗi trong nạp tiền quá trình chúng ta sử dụng giả mạo và không thể Format mới nhất . Lỗi này kinh nghiệm có thể dễ dàng nhận biết trên điện thoại và bạn nơi nào có thể mang thiết bị đến trung tâm bảo hành tăng tốc để kiểm tra tất toán và sửa chữa.

- USB link down được bảo vệ chống ghi chép dữ liệu

Một số USB có tính năng khoá không cho ghi chép nội dung vào USB phải làm sao , đó hỗ trợ cũng nguyên nhân có thể là nguyên nhân khiến USB không thể Format công cụ được phải làm sao . bản quyền Nếu USB giá rẻ của bạn đang bật tính năng này mẹo vặt thì hãy xem xét tính năng và tắt nó đi nguyên nhân sau đó tiến hành Format lại.

Cách khắc phục lỗi không format được USB

2 danh sách . Cách khắc phục lỗi không Format đăng ký vay được USB

- Cách 1: Format bằng lệnh CMD

Bước 1: Các bạn mở cửa sổ dòng lệnh Command Prompt dưới quyền Admin bằng cách mở cửa sổ tìm kiếm nhập cmd ở đâu tốt . sửa lỗi Khi kết quả hiện ra ở đâu nhanh các bạn chuột phải lên Command Prompt kỹ thuật và chọn Run as administrator

Cách khắc phục lỗi không format được USB

Bước 2: Trong cửa sổ CMD tất toán các bạn nhập lệnh diskpart giả mạo sau đó nhấn Enter.

Tiếp theo thanh toán các bạn nhập lệnh list disk ở đâu uy tín sau đó nhấn Enter.

Lúc này danh sách bản quyền các ổ nhớ trong máy tính xóa tài khoản của bạn tài khoản sẽ xuất hiện nơi nào , hay tìm ổ USB ứng dụng của mình ở đâu tốt , ví dụ trong hình dưới ổ USB tên là Disk 2.

Cách khắc phục lỗi không format được USB

Tiếp theo:

  • Nhập lệnh select disk 2 sửa lỗi để chọn ổ USB
  • Nhập: create partition primary công cụ và nhấn Enter;
  • Nhập: format fs=fat32 tốc độ hoặc format fs=ntfs quick mới nhất và nhấn Enter dịch vụ để format USB dưới định dạng FAT32 qua web hoặc NTFS;
  • Nhập: exit quảng cáo để thoát

- Cách 2: Sủ dụng phần mềm bên thứ 3 an toàn để Format USB

tự động Nếu sử dụng khóa chặn những tính năng có sẵn trong windows không giúp bạn format nạp tiền được USB cập nhật thì hay sử dụng tăng tốc các phần mềm hỗ trợ khác vô hiệu hóa để Format USB.

Một phần mềm giả mạo khá hữu ích giúp chúng ta công cụ có thể Format USB đó là Minitool Partion Wizard qua web , giả mạo các bạn tài khoản có thể tải phần mềm tại đây:

https://www.minitool.com/partition-manager/

Cài đặt phần mềm xong hướng dẫn các bạn mở phần mềm chuột phải vào phân vùng USB chọn Format tài khoản , tính năng sẽ có một bảng hiện lên quảng cáo để bạn chọn định dạng Format kinh nghiệm . Chọn xong qua mạng các bạn nhớ nhấn Apply nhanh nhất để phần mềm bắt đầu Format USB.

Cách khắc phục lỗi không format được USB

tài khoản Trên đây ThuThuatPhanMem.vn địa chỉ đã giới thiệu đến sử dụng các bạn một số cách qua app để khắc phục lỗi không Format địa chỉ được USB ở đâu nhanh , hy vọng bài viết quảng cáo sẽ giúp ích cho kinh nghiệm các bạn giá rẻ . Chúc nơi nào các bạn thành công!

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext