Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10

Trên Windows 7 khi cài Driver chúng ta phải làm thủ công, từng thứ một thì lên tới Windows 10 các bạn không cần làm gì hết mà vẫn có đầy đủ các Driver trên máy. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách kiểm tra

Windows 10 là một hệ điều hành hướng dẫn tương đối hoàn thiện về trải nghiệm người sử dụng tốt nhất của Microsoft khi hay nhất được tích hợp dữ liệu rất nhiều tính năng vượt bậc mật khẩu . Như trên Windows 7 khi cài Driver chúng ta phải làm thủ công địa chỉ , từng thứ một giả mạo thì lên tới Windows 10 chi tiết các bạn không cần làm gì hết an toàn tải về vẫn có đầy đủ như thế nào các Driver trên máy nguyên nhân . Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm dữ liệu sẽ hướng dẫn qua web các bạn Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10.

Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10

1 chi tiết . Tại sao cần kiểm tra Driver trên Windows 10

Mặc tính năng dù hệ điều hành Windows 10 có thuật toán phân tích tổng hợp và tự động cài đặt đầy đủ kỹ thuật các Driver cần thiết cho máy tính dịch vụ của bạn kỹ thuật . Nhưng trong một số trường hợp dữ liệu đặc biệt ở đâu uy tín thì Windows 10 tự cập nhật bị lỗi kinh nghiệm hoặc không tìm thấy Driver đăng ký vay thì chúng ta phải làm thủ công cập nhật . Chính vì điều này chúng ta nên kiểm tra lại máy tính mới nhất của mình xem khóa chặn đã đầy đủ trực tuyến các Driver địa chỉ để dùng hay chưa qua mạng .

2 ở đâu nhanh . Cách kiểm tra Driver trên Windows 10

tốt nhất Trên thị trường kích hoạt hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ kiểm tra Driver trên Win 10 xóa tài khoản nhưng thực tế chúng không chính xác ở đâu tốt . Vì giá rẻ những phần mềm không thể can thiệp nguyên nhân được vào sâu trong hệ thống phần cứng kỹ thuật để kiểm tra bản quyền . Chúng ta kiểm tra trực tiếp bằng hệ thống Windows ở đâu uy tín sẽ chính xác nhất.

Bước 1: Các bạn mở Menu Start dịch vụ và nhập This PC chọn Manage.

Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10

Bước 2: ở đâu tốt Khi cửa sổ Computer Managememt xuất hiện tự động các bạn chọn Device Manager.

Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10

Tại đây xuất hiện đầy đủ xóa tài khoản các mục chính qua web của Driver tối ưu . Các bạn muốn xem Driver nào tối ưu thì nhấn vào dấu mũi tên mở rộng tối ưu để xem chi tiết.

Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10

3 hướng dẫn . Cách cập nhật Driver

khóa chặn Nếu như Driver bị lỗi hướng dẫn , thiếu mật khẩu , hỏng quản lý thì bên cạnh Driver dữ liệu sẽ có biểu tượng dấu chấm than vàng qua app . Các bạn dựa vào đây nạp tiền để kiểm tra.

Cập nhật lại Driver tính năng như sau: Click chuột phải vào Driver chọn Update Driver Software…

Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10

4 công cụ . Gỡ Driver

Trong một số trường hợp ở đâu tốt các bạn cần Gỡ khóa chặn , tháo Driver full crack để cài lại ở đâu nhanh thì mẹo vặt các bạn làm hướng dẫn như sau:

Click chuột phải vào Driver quảng cáo và chọn Uninstall device.

Cách kiểm tra Driver máy tính trên Win 10

mẹo vặt Như vậy ở đâu nhanh , trong bài viết này Thủ thuật phần mềm hay nhất đã hướng dẫn khóa chặn các bạn cách kiểm tra Driver trên máy tính hiệu quả nhất link down . Chúc mẹo vặt các bạn thành công!

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext