Cách mở file Docx, Xlsx, Pptx trên Office 2003

Cách mở file Docx, Xlsx, Pptx trên Office 2003 - Bài viết hướng dẫn 3 cách để có thể mở file: gói nâng cấp Microsoft Office Compatibility Pack File Formats, sử dụng trang web trực tuyến, sử dụng Gmail.

File docx cập nhật , xlsx nơi nào , pptx là tự động những file có định dạng tải về của Office phiên bản cao hơn phiên bản Office 2003 sử dụng . Nhiều bạn không thể mở tổng hợp những file này trên Office 2003 khóa chặn . Nhưng download với địa chỉ các cách tổng hợp dưới đây lấy liền , tính năng các bạn full crack sẽ hướng dẫn có thể mở file docx tăng tốc , xlsx chia sẻ , pptx đơn giản trên Office 2003 hỗ trợ .

Bài viết hướng dẫn 3 cách ở đâu uy tín để nạp tiền có thể mở file: gói nâng cấp Microsoft Office Compatibility Pack File Formats chia sẻ , sử dụng trang web trực tuyến quản lý , sử dụng Gmail.

Cách 1: Sử dụng gói nâng cấp Microsoft Office Compatibility Pack File Formats trên điện thoại .

Các bạn tải gói nâng cấp qua web của Microsoft tại: http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?displaylang=en&id=3

Cách mở file Docx, Xlsx, Pptx trên Office 2003

Gói nâng cấp này giúp giá rẻ các phiên bản Office 2003 kinh nghiệm có thể đọc chi tiết được tính năng các định dạng vô hiệu hóa của Office 2007 xóa tài khoản , 2010 (.docx qua mạng , .pptx qua app , .xlsx.) phải làm sao .

Sau khi tải xong gói nâng cấp như thế nào , tất toán các bạn cài đặt vào hệ thống thanh toán . Sau đó vô hiệu hóa các bạn tải về có thể mở ứng dụng , chỉnh sửa link down và lưu tài khoản các tài liệu có định dạng (.docx ở đâu tốt , .pptx khóa chặn , .xlsx) trên Office 2003 ở đâu uy tín .

Cách 2: Sử dụng trang web chuyển đổi trực tuyến link down các định dạng .docx giảm giá , .pptx tốc độ , .xlsx thành định dạng .doc kiểm tra , .ppt tự động , .xls chia sẻ để bản quyền có thể mở tăng tốc được bằng Office 2003 qua web .

Các bạn truy cập trang web http://www.freefileconvert.com/

Trong Convert File.

1. Input File: Các bạn nhấn vào Chọn tệp mật khẩu để chọn đến file có định dạng (.docx như thế nào , .pptx ở đâu tốt hoặc .xlsx) chia sẻ .

Cách mở file Docx, Xlsx, Pptx trên Office 2003

2. Output Format: Chọn định dạng đầu ra tương ứng (.doc qua web , .ppt tính năng , .xls) chi tiết .

Cách mở file Docx, Xlsx, Pptx trên Office 2003

3. Convert: Nhấn nút Convert nơi nào để trang web bắt đầu chuyển đổi qua app .

Cách mở file Docx, Xlsx, Pptx trên Office 2003

Sau khi chuyển đổi xong phải làm sao , trang web dữ liệu sẽ đưa 2 link giảm giá để cập nhật các bạn chọn tải: full link (tải trực tiếp file đầu ra) kích hoạt , zipped file link (tải file mới nhất được nén bằng định dạng .zip) đăng ký vay . Các bạn tải về máy là xong kinh nghiệm , vì là định dạng (.ppt qua web , .xls quản lý , .doc) nên kinh nghiệm có thể dễ dàng mở trên Office 2003 cập nhật .

Cách 3: Sử dụng Gmail phải làm sao .

- Các bạn đăng nhập Gmail quảng cáo , soạn thư đính kèm file (.docx khóa chặn , .pptx qua web , .xlsx) cần mở bằng Office 2003 kích hoạt , tính năng sau đó bạn gửi thư điện tử (gửi cho chính gmail ứng dụng của mình đăng ký vay cũng địa chỉ được) mẹo vặt .

- Sau khi gửi xong qua app các bạn vào Thư ứng dụng đã gửi mẹo vặt , trong file đính kèm gửi đi sửa lỗi các bạn chọn Chỉnh sửa bằng Google tài liệu như hình mẹo vặt dưới đây:

Cách mở file Docx, Xlsx, Pptx trên Office 2003

- Cửa sổ hiển thị ra miễn phí , lừa đảo các bạn nguyên nhân đã qua mạng có thể xem xóa tài khoản các file (.docx sửa lỗi , .pptx tải về , .xlsx) sửa lỗi , chia sẻ các bạn bôi đen hướng dẫn và copy mẹo vặt tất cả về trong file Office 2003 tương ứng an toàn .

link down Trên đây là 3 cách giúp chia sẻ các bạn quản lý có thể mở qua web các file phiên bản Office cao hơn bằng Office 2003 hướng dẫn . tính năng Ngoài ra cập nhật có thể có nhiều cách nữa link down , tải về nhưng 3 cách trên là bản quyền những cách đơn giản thanh toán và dễ thực hiện nhất qua mạng . Các bạn hãy chọn cho mình một cách phù hợp download để sử dụng mật khẩu . Chúc công cụ các bạn thành công!

4.9/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online