Cách mở, giải nén file ISO bằng Winrar

Cách mở, giải nén file ISO bằng Winrar. Một số bạn không biết rằng phần mềm nén và giải nén file quen thuộc WinRar cũng có thể mở và giải nén file ISO một cách dễ dàng.

ISO là định dạng file ở đâu uy tín rất phổ biến lừa đảo trực tuyến được chia sẻ nhiều trên Internet khi bạn download tăng tốc các file có dung lượng lớn như file game giá rẻ , phần mềm nặng nguyên nhân dịch vụ đặc biệt là sửa lỗi các file bộ cài windows. Để sử dụng file ISO mới nhất các bạn kích hoạt có thể mount ra ổ đĩa ảo nhanh nhất hoặc giải nén file ra thư mục địa chỉ để cài đặt kỹ thuật . Có ở đâu uy tín rất nhiều phần mềm giúp chúng ta mở giải nén file ISO như PowerISO lấy liền , UltraISO..v.v.. full crack nhưng một số bạn không biết rằng phần mềm nén dịch vụ và giải nén file quen thuộc WinRar ở đâu nhanh cũng quản lý có thể mở khóa chặn và giải nén file ISO một cách dễ dàng ở đâu tốt . Bài viết này qua web của ThuThuatPhanMem.vn tăng tốc sẽ hướng dẫn bản quyền các bạn cách mở trên điện thoại , giải nén file ISO bằng WinRar xóa tài khoản , mời qua app các bạn tham khảo.

Ví dụ: chúng ta có file ISO bộ cài win như hình dưới vô hiệu hóa , mới nhất để mở file ISO này bằng Winrar chúng ta chỉ cần chuột phải lên file ISO giả mạo và chọn Open with -> WinRAR archiver

Cách mở, giải nén file ISO bằng Winrar

File ISO tổng hợp sẽ giảm giá được mở ra trong cửa sổ mới tự động và bạn mẹo vặt có thể xem toàn bộ nội dung bên trong tổng hợp , cập nhật nếu bạn muốn cài đặt phần mềm giá rẻ thì chỉ cần nhấn vào file Setup.exe miễn phí sau đó phần mềm tối ưu sẽ giải nén tạm trên điện thoại và tự động cài đặt.

Cách mở, giải nén file ISO bằng Winrar

danh sách Nếu kỹ thuật các bạn muốn giải nén file ISO ra một thư mục phải làm sao thì chuột phải lên file ISO chọn Extract files, Extract Here ở đâu nhanh hoặc Extract totên file gốc” giống như khi công cụ các bạn giải nén kiểm tra các file Zip download , Rar.

Cách mở, giải nén file ISO bằng Winrar

Đợi cho kiểm tra quá trình giải nén hoàn tất:

Cách mở, giải nén file ISO bằng Winrar

Sau khi giải nén xong tự động các bạn mở thư mục ở đâu nhanh và chạy file setup.exe chi tiết để cài đặt phần mềm

Cách mở, giải nén file ISO bằng Winrar

tự động Trên đây là bài hướng dẫn cách mở hướng dẫn và giải nén file ISO bằng phần mềm Winrar ở đâu tốt . Cảm ơn tổng hợp các bạn giá rẻ đã theo dõi bài viết!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online