Cách test màn hình máy tính chuẩn

Với những người mua màn hình máy tính cũ thì phải test màn hình cẩn thận vì thời gian bảo hành thường rất ngắn. Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách test màn hình máy tính chuẩn xác nhất.

Với kiểm tra những người mua màn hình máy tính cũ xóa tài khoản thì phải test màn hình cẩn thận vì thời gian bảo hành thường vô hiệu hóa rất ngắn ở đâu tốt . Trong bài viết này nguyên nhân , Thủ thuật phần mềm chia sẻ sẽ hướng dẫn tối ưu các bạn cách test màn hình máy tính chuẩn xác nhất.

Cách test màn hình máy tính chuẩn

I như thế nào . Một số lỗi phổ thông thường gặp trên màn hình

  • Chảy mực: Màn hình bị tác động mạnh tốt nhất và trên màn hình có hỗ trợ những đốm tròn màu tím dịch vụ . Đây quản lý được gọi là hiện tượng chảy mực ở đâu nhanh , chúng thường xuất hiện khi màn hình bị vỡ.

Cách test màn hình máy tính chuẩn

  • Chết Pixel: Pixel miễn phí sẽ không phát sáng quản lý được nữa hay nhất , đồng nghĩa kiểm tra với việc trên màn hình tài khoản của tài khoản các bạn tính năng sẽ có đốm đen nhỏ.

Cách test màn hình máy tính chuẩn

  • Stuck Pixel: Một Pixel trên màn hình thường hiển thị nạp tiền được màu xanh biển trên điện thoại , xanh lá kỹ thuật , đỏ (RGB) download , nhanh nhất nếu như Pixel đó bị kẹt (Stuck) dịch vụ thì cả quãng đời còn lại kích hoạt của nó chỉ hiển thị một màu bị kẹt đó thôi bản quyền . Điều này đồng nghĩa như thế nào với việc màn hình chi tiết của kích hoạt các bạn luôn có một Pixel hiển thị “một mình một kiểu” trực tuyến và không tuân theo tín hiệu đầu vào.

Cách test màn hình máy tính chuẩn

  • Màn hình bị chớp: Nguyên nhân về phần cứng tải về , thông thường là bị lỗi bo mạch.
  • Màn hình bị sọc: Nguyên nhân phần cứng giá rẻ , thường là chết dải LED chiếu sáng.

Cách test màn hình máy tính chuẩn

  • Hiển thị sai lệch màu: Màn hình trực tuyến đã cũ full crack thì link down các Pixel địa chỉ sẽ không còn hiển thị tốt như khi xuất xưởng ở đâu uy tín và chúng thường gây ra hiện tượng lệch màu.

II trên điện thoại . Cách test màn hình máy tính chuẩn

1 đăng ký vay . Kiểm tra Dead Pixel (điểm ảnh chết) qua app , Stuck Pixel

Cách kiểm tra điểm ảnh chết đơn giản nhất là nhanh nhất các bạn sử dụng một hình ảnh màu trắng toàn màn hình lừa đảo , điểm ảnh chết qua mạng các bạn kiểm tra sẽ thấy ngay lập tức vì chúng là màu đen an toàn . tốc độ Bên cạnh đó full crack , kinh nghiệm các bạn nơi nào sẽ kiển tra mới nhất được Stuck Pixel luôn qua web , giảm giá nếu như đăng ký vay các bạn thấy một điểm ảnh nào đó không hiển thị màu đồng đều tài khoản với tự động các điểm ảnh còn lại ở đâu nhanh thì có nghĩa là nó đang bị kẹt màu.Trong trường như màn hình có nhiều điểm ảnh chết mới nhất , điểm ảnh bị kẹt màu trên điện thoại quá tính năng thì như thế nào các bạn nên bỏ qua vì chúng hướng dẫn sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến trải nghiệm mật khẩu của tăng tốc các bạn.

Các bạn hãy truy cập trang Web cập nhật dưới đây sử dụng để kiểm tra điểm ảnh chết hay nhất nhé!

Trang chủ: http://lcdtech.info/en/tests/dead.pixel.htm

Các bạn tiến hành truy cập giá rẻ và chọn Start Test bản quyền để bắt đầu kiểm tra.

Cách test màn hình máy tính chuẩn

2 tăng tốc . Kiểm tra màn hình sọc

Thông thường ở đâu uy tín , kiểm tra màn hình sọc tốc độ các bạn công cụ có thể dễ dàng nhìn bằng mắt thường tốt nhất được tất toán . Nhưng phải làm sao nếu sử dụng các bạn muốn kiểm tra kỹ hơn khóa chặn thì địa chỉ các bạn hãy mở một Video 4K mẹo vặt để cho bo mạch hiển thị phải làm việc sửa lỗi với cường độ cao một lúc kích hoạt , nơi nào nếu như chúng không ổn định tốc độ thì thường ở đâu nhanh sẽ thi thoảng bị chớp chi tiết hoặc là sọc đỏ xuất hiện rồi tài khoản sẽ biến mất.

Video 4K Youtube:

3 an toàn . Kiểm tra chất lượng màn hình

Cách test màn hình máy tính chuẩn

cài đặt Bên cạnh việc kiểm tra chất lượng hiển thị an toàn của điểm ảnh quản lý thì mật khẩu các bạn danh sách có thể kiểm tra chất lượng màn hình khóa chặn , chúng ta tối ưu sẽ chỉ tập trung vào phần bảo vệ màn hình nơi nào mà thôi! tự động Nếu như màn hình có sử dụng quá nhiều vết xước sâu kiểm tra thì tổng hợp các bạn nên bỏ qua vì sau một thời gian dài sử dụng giá rẻ thì bụi quảng cáo sẽ bám vào giảm giá các vết xước này qua mạng qua web để lại quảng cáo những sọc đen bẩn rõ rệt nhanh nhất . chi tiết Những sọc đen này chia sẻ rất khó cài đặt có thể vệ sinh download được lừa đảo và thậm chí bạn không vệ sinh cẩn thận qua app sẽ làm màn hình chảy mực.

Đối tài khoản với màn hình xước giả mạo thì chúng ta hướng dẫn cũng có cách khắc phục mật khẩu , cụ thể là đem đi dán 02 lớp là xong.

4 đăng ký vay . Kiểm tra xem màn hình có bị luộc đồ danh sách , sửa chữa hay chưa

Bất kỳ thiết bị điện tử nào tổng hợp cũng có tuổi thọ nhất định nhanh nhất và chúng hỏng quảng cáo sẽ thường nhanh nhất được thay thế tính năng hoặc sửa chia sẻ , kỹ thuật sau đó trên điện thoại được bán tăng tốc với mức giá rẻ “bất ngờ” an toàn . Chính vì điều đó chia sẻ các bạn hãy cân nhắc màn hình giá rẻ trước khi mua mới nhất nhé kiểm tra . Các bạn tối ưu có thể kiểm tra đầu ốc xem có bị toét hay không khóa chặn , tốc độ các cạnh quản lý của khung nhựa có dấu hiệu bị toét chia sẻ , nát hay không,…

5 công cụ . Kiểm tra qua app các cổng kết nối tín hiệu

Cách test màn hình máy tính chuẩn

nơi nào Trên màn hình thường có thanh toán rất nhiều cổng kết nối tín hiệu đầu vào tính năng , tổng hợp các bạn hãy kiểm ra xem chúng có bị rỉ sét hay không tốt nhất , thậm chí là kết nối dây vào ở đâu uy tín để xem chúng có hoạt động ổn định hay không ở đâu uy tín .

6 tài khoản . Yêu cầu sử dụng nguồn chính hãng

Cách test màn hình máy tính chuẩn

ở đâu tốt Khi hướng dẫn các bạn đi mua màn hình kỹ thuật nếu sửa dụng nguồn rời tổng hợp thì tăng tốc các bạn hãy yêu cầu họ cung cấp cho nguồn chính hãng như thế nào . Vấn đề ở đây là mỗi màn hình có mức công suất khác nhau tính năng và cục nguồn địa chỉ cũng vậy hướng dẫn , cài đặt nếu sử dụng không đúng nguồn phải làm sao thì sau này màn hình sửa lỗi rất dễ bị lỗi download hoặc hỏng…

7 lừa đảo . Không mua màn hình quán Net

Không phải màn hình quán Net nào tăng tốc cũng không đáng mua tổng hợp , tuy nhiên sửa lỗi các bạn phải phân biệt thanh toán được màn hình quán Net hút thuốc mới nhất và không hút thuốc sử dụng . Đối trên điện thoại với màn hình quán Net có hút thuôc tính năng thì tốc độ các bạn hãy bỏ qua luôn cho nhanh vì khói thuốc làm ám vàng màn hình ứng dụng và nhìn chúng như thế nào sẽ luôn ố ố nơi nào . Đối ở đâu tốt với màn hình quán Net không hút thuốc quảng cáo thì an toàn các bạn ở đâu uy tín có thể mua link down được vì chúng an toàn cũng như là lấy liền được sử dụng trong điều kiện thông thường.

Trong bài viết này hỗ trợ , Thủ thuật phần mềm link down đã chia sẻ đến giả mạo các bạn kinh nghiệm cập nhật , cách test màn hình máy tính cũ chi tiết tự động và hiệu quả nhất công cụ . Chúc vô hiệu hóa các bạn thành công!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext