Cách truy cập các trang web bị chặn với AnonymoX trên Firefox

AnonymoX là add-on trên trình duyệt Firefox, nó sẽ giúp các bạn thay đổi địa chỉ Proxy cho máy tính để dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn.

AnonymoX là add-on trên trình duyệt Firefox ở đâu nhanh , nó nhanh nhất sẽ giúp quản lý các bạn thay đổi địa chỉ Proxy cho máy tính địa chỉ để dễ dàng truy cập vào miễn phí các trang web bị chặn kỹ thuật . cập nhật Nếu bạn truy cập vào website nào đó lấy liền mà bị chặn hay nhất thì trực tuyến các bạn dịch vụ có thể sử dụng add-on anonymoX trên Firefox chia sẻ để truy cập vào website bị chặn đó.

Dưới đây là cách sử dụng anonymoX tổng hợp để truy cập vào đăng ký vay các trang web bị chặn trên Firefox.

Bước 1: Cài đặt add-on anonymoX cho trình duyệt Firefox.

Đầu tiên dữ liệu các bạn cần mở trình duyệt Firefox chi tiết và truy cập vào đường dẫn https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/anonymox/ nạp tiền , quản lý tiếp theo nhấn chọn như thế nào Thêm vào Firefox chia sẻ để thêm add-on anonymoX vào Firefox.

Cách truy cập các trang web bị chặn với AnonymoX trên Firefox

Nhấn Install tự động để cài đặt add-on vào trình duyệt Firefox.

Cách truy cập các trang web bị chặn với AnonymoX trên Firefox

Sau đó cập nhật các bạn khởi động lại trình duyệt Firefox.

Bước 2: download Trên giao diện Firefox xuất hiện biểu tượng anonymoX full crack , vô hiệu hóa các bạn nhấn chọn vào biểu tượng chữ X trên điện thoại để thiết lập anonymoX:

Cách truy cập các trang web bị chặn với AnonymoX trên Firefox

Settings for: sử dụng cập nhật để chọn một trang web bất kỳ danh sách để thiết lập bật/tắt anonymoX.

Change identity: thay đổi địa chỉ IP kỹ thuật , nhấn chọn nút này khóa chặn để thay đổi IP giữa tối ưu các quốc gia trên thế giới công cụ . Hoặc xóa tài khoản các bạn tất toán có thể chọn trực tiếp trong phần Indentities.

Country: anonymoX cung cấp IP từ giá rẻ các nước Mỹ sử dụng , Hà Lan kích hoạt , Áo khóa chặn , Anh trực tuyến và nhiều quốc gia khác trong phần More giả mạo , đăng ký vay các bạn giả mạo có thể chọn tốt nhất tất cả bằng cách tăng tốc để All.

Attributes: dịch vụ trả phí quảng cáo với tốc độ nhanh hơn ở đâu tốt , ở đâu uy tín nếu bản quyền các bạn sử dụng bản anonymoX Premium như thế nào thì sử dụng phần này phải làm sao , mẹo vặt nếu khóa chặn các bạn sử dụng bản miễn phí tài khoản thì không sử dụng nhanh nhất được.

mật khẩu Ngoài ra miễn phí các bạn chọn More xóa tài khoản để sử dụng một số tính năng khác công cụ của anonymoX như: Clear Cookies (xóa cookie giả mạo của một trên điện thoại hoặc link down tất cả đăng ký vay các trang web đang truy cập) tải về , User Agent (duyệt web dựa trên danh nghĩa trình duyệt web khác) nhanh nhất , …

Bước 3: Để truy cập vào trang web bị chặn tổng hợp , lấy liền các bạn mở trang web bị chặn khóa chặn và nhấn chọn biểu tượng qua app của add-on anonymoX kích hoạt , chọn Settings for là tên trang web bị chặn đăng ký vay và đánh dấu chọn vào ô Active mẹo vặt để add-on thay đổi địa chỉ Proxy khác ở đâu nhanh . kiểm tra Như vậy hỗ trợ các bạn chi tiết sẽ giá rẻ có thể truy cập trang web bị chặn.

Cách truy cập các trang web bị chặn với AnonymoX trên Firefox

dịch vụ Như vậy chia sẻ các bạn qua web đã mới nhất có thể truy cập vào lừa đảo các trang web bị chặn địa chỉ với anonymoX trên Firefox tải về . Chúc phải làm sao các bạn thành công!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online