Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word - Với các bảng dữ liệu thống kê, tính toán, so sánh…trong tài liệu Word, sẽ rất khó hiểu, khó hình dung nếu có nhiều số liệu vì vậy các bạn muốn thể hiện chúng bằng biểu đồ để người xem dễ hiểu hơ

Với phải làm sao các bảng dữ liệu thống kê cài đặt , tính toán ứng dụng , so sánh…trong tài liệu Word nơi nào , download sẽ dữ liệu rất khó hiểu kích hoạt , khó hình dung giảm giá nếu có nhiều số liệu vì vậy giá rẻ các bạn muốn thể hiện chúng bằng biểu đồ sử dụng để người xem dễ hiểu hơn.

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Trong Word hỗ trợ quản lý các bạn ứng dụng rất nhiều dạng biểu đồ vô hiệu hóa , phù hợp tối ưu với cập nhật các dữ liệu khác nhau giá rẻ . Bài viết tải về sau đây hướng dẫn danh sách các bạn cách vẽ kích hoạt và chỉnh sửa biểu đồ trong Word 2007 nạp tiền , vô hiệu hóa với Word 2010 nạp tiền , 2013 mật khẩu các bạn mẹo vặt có thể thao tác tương tự.

Cách vẽ biểu đồ

Bước 1: Mở file Word hay nhất , chọn chuột vào vị trí cần chèn biểu đồ kinh nghiệm sau đó chọn Insert -> Chart.

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Bước 2: Xuất hiện Insert Chart tự động , trong hộp thoại có giả mạo rất nhiều dạng biểu đồ full crack , tùy vào dữ liệu tăng tốc các bạn chọn biểu đồ cho phù hợp.

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Các dạng biểu đồ:

-Column: dạng biểu đồ hình cột đứng hiển thị dữ liệu thay đổi theo thời gian hỗ trợ hoặc so sánh giữa ở đâu nhanh các mục mới nhất . Trong Column có giá rẻ các kiểu biểu đồ khác nhau như: biểu đồ cột dạng 2D tất toán , biểu đồ cột dạng 3D hướng dẫn , biểu đồ cột xếp chồng trực tuyến và cột xếp chồng 3D.

-Line: biểu đồ đường tự động có thể biểu thị khuynh hướng theo thời gian ở đâu uy tín với tải về các điểm đánh dấu tại mỗi giá trị dữ liệu danh sách . Trong biểu đồ Line có nhiều dạng biểu đồ như: biểu đồ đường phải làm sao , biểu đồ đường có đánh dấu tất toán , biểu đồ đường xếp chồng nhanh nhất , biểu đồ đường dạng 3D…

-Pie: biểu đồ hình tròn dịch vụ , biểu diễn số liệu dạng phần trăm kiểm tra .

-Bar: biểu đồ cột ngang tất toán , tương tự như Column kinh nghiệm nhưng đăng ký vay được tổ chức dọc tự động và giá trị ngang mật khẩu .

-Area: biểu đồ vùng đăng ký vay được sử dụng link down để biểu thị sự thay đổi theo thời gian nguyên nhân và hướng sự chú ý đến tổng giá trị qua một khuynh hướng nơi nào .

-X Y (Scatter): biểu đồ phân tán XY lấy liền , dùng tăng tốc để so sánh giá trị dữ liệu từng đôi một ở đâu uy tín .

-Stock: biểu đồ chứng khoán tự động , thường sử dụng kích hoạt để minh họa tốc độ những an toàn dao động lên xuống xóa tài khoản của giá cổ phiếu cài đặt , kiểm tra ngoài ra biểu đồ này ở đâu tốt cũng minh họa sự lên xuống chi tiết của tăng tốc các dữ liệu khác như lượng mưa tự động , nhiệt độ…

-Surface: biểu đồ bề mặt giúp chia sẻ các bạn kết hợp tối ưu giữa kiểm tra các tập hợp dữ liệu lấy liền , màu sắc hướng dẫn sẽ cho biết ở đâu uy tín các khu vực thuộc cùng một phạm vi giá trị tốc độ . Các bạn bản quyền có thể tạo một biểu đồ bề mặt khi cả thể loại quảng cáo và chuỗi giá trị đều là khóa chặn các giá trị số.

-Doughnut: biểu đồ vành khuyên biểu thị mối quan hệ giữa xóa tài khoản các phần hỗ trợ với tổng số tính năng , nó mẹo vặt có thể cài đặt bao gồm nhiều chuỗi dữ liệu.

-Bubble: Biểu đồ bong bóng là một loại biểu đồ xy (tan) nguyên nhân , biểu đồ này giảm giá được dùng nhiều trong nghiên cứu thị trường link down , phân tích tài chính qua web .

-Radar: Biểu đồ dạng mạng nhện hiển thị cài đặt các dữ liệu đa biến download , thường sử dụng dịch vụ để xác định hiệu suất qua app và xác định điểm mạnh kiểm tra và điểm yếu lừa đảo .

Sau khi chọn dạng biểu đồ địa chỉ các bạn nhấn OK.

Bước 3: Xuất hiện trang Excel chứa bảng dữ liệu lừa đảo , dịch vụ các bạn nhập dữ liệu cho bảng dữ liệu trong Excel.

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Sau khi nhập xong địa chỉ các bạn chỉ cần tắt excel kỹ thuật , vậy là trên điện thoại các bạn ở đâu tốt đã vẽ xong biểu đồ trong Word 2007.

Chỉnh sửa biểu đồ

1. Công cụ chỉnh sửa biểu đồ (Chart Tools).

nhanh nhất Khi chia sẻ các bạn chọn vào biểu đồ vừa tạo lấy liền , trên thanh công cụ xuất hiện Chart Tools tăng tốc với 3 tab là Design tính năng , Layout dữ liệu Format.

Tab Design giá rẻ , tăng tốc các bạn full crack có thể chọn kỹ thuật các kiểu biểu đồ khóa chặn , cách bố trí nguyên nhân , màu sắc khóa chặn , thay đổi dữ liệu … cho biểu đồ quảng cáo .

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Tab Layout mẹo vặt , nạp tiền các bạn tổng hợp có thể quản lý chèn ảnh nơi nào , hình kỹ thuật ứng dụng các văn bản hướng dẫn , nhãn kiểm tra , tiêu đề… cho biểu đồ khóa chặn .

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Tab Format nạp tiền , tự động các bạn giá rẻ có thể chỉnh sửa kiểu hình tính năng , kiểu dáng chữ ở đâu uy tín và kích thước cho biểu đồ tính năng .

Cách vẽ biểu đồ trong Word

2. Di chuyển biểu đồ.

Các bạn hướng dẫn có thể chọn vào biểu đồ ở đâu uy tín và căn chỉnh như căn chỉnh văn bản giá rẻ , kỹ thuật hoặc nhanh nhất nếu muốn chuyển biểu đồ sang vị trí khác cài đặt các bạn chọn biểu đồ tổng hợp và nhấn Ctrl + X ở đâu uy tín sau đó đặt con trỏ chuột vào vị trí mới qua app và nhấn Ctrl + V mới nhất . Các bạn link down có thể đặt con trỏ chuột vào xóa tài khoản các góc bản đồ tải về để chỉnh kích thước cho biểu đồ.

Cách vẽ biểu đồ trong Word

3. cài đặt Thêm tiêu đề tốc độ và nhãn cho biểu đồ.

Chọn biểu đồ bản quyền , trong Chart Tools hướng dẫn các bạn chọn Layout.

Để thêm tiêu đề quảng cáo các bạn chọn Chart Title quản lý và chọn kiểu tiêu đề nhanh nhất sau đó nhập tiêu đề trên biểu đồ phải làm sao và nhấn Enter bản quyền .

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Để thêm nhãn tối ưu , dữ liệu cho trực tuyến các cột trong biểu đồ tự động các bạn chọn Data Labels xóa tài khoản và chọn vị trí muốn hiển thị nhãn.

Cách vẽ biểu đồ trong Word

4. chia sẻ Thêm chú thích cho cập nhật các trục trong biểu đồ.

Để thêm tiêu đề cho tối ưu các trục trong biểu đồ kinh nghiệm các bạn chọn Chart Tools -> Layout trong Labels bản quyền các bạn chọn Axis Titles phải làm sao và lựa chọn trục cần viết chú thích.

Ví dụ trong Axis Titles -> Primary Vertical Axis Title -> Rotated Title trực tuyến , đăng ký vay khi đó trong biểu đồ tải về sẽ xuất hiện khung cho kích hoạt các bạn nhập chú thích tốc độ , giả mạo các bạn hay nhất có thể di chuyển tới vị trí như thế nào mong muốn chi tiết .

Cách vẽ biểu đồ trong Word

5. Thay đổi dữ liệu trong biểu đồ.

Chọn biểu đồ lấy liền , trong Chart Tools chọn Design -> Select Data kinh nghiệm . Xuất hiện hộp thoại Select Data Source quảng cáo và file excel tính năng các bạn địa chỉ có thể thay đổi dữ liệu trong đó.

Cách vẽ biểu đồ trong Word

nhanh nhất Như vậy công cụ các bạn vô hiệu hóa đã quảng cáo có thể vẽ biểu đồ trong Word ở đâu nhanh , như thế nào các bạn cần chọn biểu đồ cho phù hợp nhanh nhất với dữ liệu tốc độ để biểu đồ thể hiện hết ý nghĩa lấy liền của dữ liệu lấy liền . Chúc download các bạn thành công!

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online