Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

Đã có bao giờ các bạn thắc mắc rằng mình đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho nền tảng Game Steam chưa? Hãy cùng kiểm tra tổng số tiền bạn đã mua game trên Steam theo hướng dẫn sau nhé.

Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

Đã có bao giờ tài khoản các bạn thắc mắc rằng mình kinh nghiệm đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho nền tảng Game Steam chưa lừa đảo ? Hãy cùng kiểm tra tổng số tiền bạn cập nhật đã mua game trên Steam theo hướng dẫn sau kinh nghiệm nhé.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở Steam trên máy tính.

Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

Bước 2: Tại giao diện chính dữ liệu của Steam mật khẩu , bản quyền các bạn chọn mục Help kiểm tra và chọn Steam Support ứng dụng để nhận đăng ký vay được sự hỗ trợ.

Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

Bước 3: Tiếp theo hỗ trợ , thanh toán các bạn chọn mục My Account kích hoạt để nhận kỹ thuật được thêm thông tin về tài khoản đang đăng nhập.

Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

Bước 4: Sau đó ở đâu uy tín , link down các bạn chọn mục Data Related to Your Steam Account sử dụng để biết chia sẻ được tính năng các thông tin cá nhân.

Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

Bước 5: Cuối cùng sử dụng , tải về các bạn chọn mục External Funds Used trên điện thoại để xem số tiền mình dịch vụ đã bỏ ra mua game trên Steam.

Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

Bước 6: Trong mục External Funds Used nhanh nhất , chúng ta trực tuyến sẽ có ở đâu tốt các nội dung chi tiết như sau:

  • Total Spend: Tổng số tiền tổng hợp các bạn qua app đã sử dụng sửa lỗi để thanh toán mua sản phẩm trên Steam (tính từ ngày lập tài khoản).
  • Old Spend: Số tiền dữ liệu đã thanh toán sản phẩm trên Steam trước ngày 17/04/2015 ứng dụng . Có thể kiểm tra các bạn chưa biết chia sẻ , sau đợt 17/04/2015 tốt nhất , Steam phải làm sao đã tiến hành thắt chặt tốc độ các tài khoản qua mạng để tránh lừa đảo trực tuyến , scam hướng dẫn , spam,… cập nhật và một lệnh mới ứng dụng được xuất hiện cài đặt . Lệnh mới này khiến nhiều người chơi miễn phí cảm thấy khó chịu vì quản lý các tài khoản phải nạp ít nhất 5$ mới miễn phí có thể gửi hình ảnh trong tin nhắn sử dụng , gửi lời mời kết bạn,… ở đâu uy tín và lệnh thắt chặt công cụ vẫn kéo dài đến tận hay nhất bây giờ.
  • PW Spend: Tổng số tiền trực tuyến đã thanh toán cho sản phẩm tất toán của Perfect World nhanh nhất , công ty Perfect World Entertainment là một công ty game hướng dẫn của Trung Quốc tốt nhất và họ có trách nhiệm quản lý 02 tựa game kinh nghiệm của Valve (CS:GO mới nhất , Dota 2) tại Trung Quốc tốt nhất . Chúng ta là người Việt nơi nào và quốc gia Việt Nam nên mục này không có ý nghĩa gì hết!

Cách xem tổng số tiền mua game trên Steam

thanh toán Như vậy tải về , dữ liệu các bạn kích hoạt đã biết cách xem số tiền bỏ ra tất toán để mua game trên nền tảng Steam như thế nào , mong rằng chia sẻ này download sẽ giúp full crack các bạn “cân đo đong đếm” tiền sao cho phù hợp hơn.

Trong bài viết này sử dụng , Thủ thuật phần mềm xóa tài khoản đã chia sẻ đến tự động các bạn cách xem số tiền quảng cáo đã thanh toán game trên Steam tất toán . Chúc dữ liệu các bạn một ngày vui vẻ!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext