Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10. Nếu bạn đã từng xem Iron Man thì sẽ thấy được siêu anh hùng của chúng ta có một trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo rất thông minh có tên là J.A.R.V.I.S.Chương trình máy tính này có thể nói chuy

tăng tốc Nếu bạn kích hoạt đã từng xem Iron Man lấy liền thì mẹo vặt sẽ thấy như thế nào được siêu anh hùng lừa đảo của chúng ta có một trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo tối ưu rất thông minh có tên là J.A.R.V.I.S.Chương trình máy tính này kích hoạt có thể nói chuyện cập nhật full crack được Tony Stark coi như một quản gia dữ liệu . J.A.R.V.I.S đảm nhiệm full crack mọi việc tăng tốc , từ điều khiển mật khẩu các đồ vật trong nhà giả mạo , ghi nhớ thời gian xóa tài khoản , trong chiến đấu tài khoản thì mới nhất có thể phân tích thông tin đối thủ mật khẩu và đưa ra phương pháp tác chiến thông minh.

 

mẹo vặt hiện nay ở đâu tốt các công ty công nghệ hàng đầu đang tối ưu rất tập trung phát triển trí tuệ nhân tạo cài đặt . bản quyền Nếu như Google có Google Assistant tất toán , Apple có Siri cập nhật thì Microsoft có Cortana danh sách . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Cortana là gì tăng tốc và cách sử dụng Cortana trên Windows 10 chi tiết nhé!

Cortana là gì?

Cortana là trợ lý ảo do Microsoft phát hành dành tính năng riêng cho hệ điều hành Windows 10 tốt nhất , Windows 10 Mobile ở đâu uy tín , Xbox One tải về và một vài hệ điều hành khách tăng tốc . Cortana làm việc theo chỉ thị giọng nói xóa tài khoản của bạn an toàn , bạn không cần phải nhập lệnh bằng bàn phím ứng dụng .

Cô trợ lý ảo này link down có thể đặt lời nhắc quảng cáo , trả lời tăng tốc các câu hỏi bằng thông tin từ máy tìm kiếm Bing (thời tiết kỹ thuật , giao thông phải làm sao , kết quả thể thao kích hoạt , tin tức lừa đảo , tiểu sử như thế nào , bản đồ tính năng , ...) hỗ trợ . Cortana điều khiển tất toán các tính năng cơ bản trên máy tính như bật Wifi link down , thực hiện phép tính thanh toán , quản lý báo thức vô hiệu hóa , cuộc hẹn link down , kiểm soát phát nhạc tính năng , tìm kiếm nhạc .. tổng hợp . giả mạo Ngoài ra sửa lỗi nếu bạn hỏi thanh toán những hỏi giao tiếp thông thường ở đâu tốt , Cortana gần như qua web có thể nói chuyện khóa chặn với bạn.

Các ngôn ngữ Cortana hỗ trợ gồm Tiếng Anh tính năng , Tiếng Pháp nạp tiền , Tiếng Đức trên điện thoại , Tiếng Tây Ban Nha vô hiệu hóa , Tiếng Italy kiểm tra , Tiếng Trung Quốc (phổ thông) chia sẻ , Tiếng Nhật nơi nào , Tiéng Bồ Đào Nha.

Microsoft khóa chặn đã tích hợp Cortana vào nhiều sản phẩm như trình duyệt web Edge đi kèm kiểm tra của Windows 10 vô hiệu hóa . Cortana thanh toán được tích hợp sâu vào trình duyệt Edge quản lý . Trợ lý ảo như thế nào có thể tìm giờ mở cửa trên tự động các trang web hay nhất của nhà hàng cài đặt , hiển thị chi tiết các phiếu mua hàng bán lẻ cho vô hiệu hóa các trang web miễn phí , xóa tài khoản hoặc hiển thị thông tin thời tiết trên thanh địa chỉ.

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10 

Cài đặt Cortana trên máy tính

Vì cô nàng trợ lý này chỉ hỗ trợ thanh toán những ngôn ngữ nạp tiền đã kể trên danh sách , nên chỉ xuất hiện khi máy tính chọn vùng như thế nào và ngôn ngữ phù hợp kỹ thuật . Vì vậy nên bạn phải thay đổi một số cài đặt ở đâu tốt như sau bản quyền thì mới sử dụng giá rẻ được Cortana.

Bước 1: Nhấn phím Windows ở đâu uy tín , chi tiết sau đó bạn chọn biểu tượng Settings.

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10 

Bước 2: Chọn thẻ Time & language.

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10 

Bước 3: Chọn thẻ Region ở cột menu bên trái miễn phí , tiếp tục chọn vùng là United States trực tuyến và ngôn ngữ là English (United States), nguyên nhân hoặc an toàn nếu bạn nói ngôn ngữ tính năng của nước nào kích hoạt thì chọn vùng khóa chặn và ngôn ngữ đó.

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Sử dụng Cortana

Bước 1: Bạn nhấn phím Windows >> chọn ứng dụng Cortana trên điện thoại và tiến hành tài khoản các bước do Cortana yêu cầu chi tiết để cài đặt.

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Bước 2: Lúc này bạn khóa chặn có thể thấy tính năng được biểu tượng Cortana ở thanh Taskbar qua app , danh sách nếu nó không xuất hiện chi tiết thì bạn click chuột phải vào thanh Taskbar ở đâu uy tín , chọn Cortana >> Show Cortana Icon.

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Bước 3: Để ra lệnh cho Cortana qua mạng , bạn chọn biểu tượng Micro tại giao diện chính

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Bước 4: Hỏi câu hỏi bất kỳ ở đâu nhanh mà bạn muốn ở đâu uy tín , tôi có một vài gợi ý ở đâu nhanh sau đây:

  • "Open ...." - Yêu cầu Cortana mở một ứng dụng bất kỳ ví dụ: "Open Minecraft"
  • Để tìm tệp tin trên máy tính nguyên nhân , nói: "documents from last month" - tài liệu trong tháng vừa qua
  • "Find me ..." - Tìm kiếm thứ bạn cần trên công cụ tìm kiếm
  • "Turn Wifi Off" - Tắt Wifi
  • "Turn down the volume!" - Giảm âm lượng
  • "What is the weather?" - Thông tin thời tiết
  • "Show me the news!" - Tra cứu tin tức
  • "Remind me to ..." - Yêu cầu Cortana nhắc nhở bạn làm gì
  • "Set an alarm for ..." - Yêu cầu Cortana đặt báo thức
  • Và còn nhiều thứ tất toán hơn nữa...

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Gọi Cortana

Bạn tối ưu có thể gọi Cortana theo 2 cái lừa đảo sau đây:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + C công cụ và Cortana hướng dẫn sẽ bắt đầu nghe bạn

Cách 2: Nói "Hey lừa đảo , Cortana"

Để cài đặt 2 tính năng này hỗ trợ , bạn làm ở đâu nhanh như sau:

Bước 1: Mở giao diện Cortana lấy liền , chọn biểu tượng Cài đặt:

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Bước 2: Chọn Talk to Cortana ở cột menu bên trái quản lý sau đó bạn bật 2 chức năng Hey tối ưu , Cortana giá rẻ Windows + C qua mạng .

Cortana là gì? Cách sử dụng Cortana trên Windows 10

Qua đây kinh nghiệm , bạn thấy rằng Cortana là một tính năng download rất thú vị đúng không miễn phí ? Với sự hỗ trợ qua app của cô trợ lý ảo này ở đâu nhanh , bạn kiểm tra sẽ không phải tự tay làm phải làm sao các thao tác trên máy tính nữa quản lý , điều đó giúp bạn tối ưu có thể làm việc nhanh chóng hơn giá rẻ . Cùng quảng cáo với đó khi có một người bạn đề trò chuyện vô hiệu hóa thì hay nhất cũng giúp không khí công việc bớt đi căng thẳng.

chia sẻ Trên đây là bài viết giải thích Cortana là gì ở đâu uy tín và cách sử dụng Cortana trên Windows 10 mẹo vặt . Chúc bạn có tính năng được trải nghiệm vui vẻ tự động với chương trình này!

4.8/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext