Dung lượng RAM tối đa trên máy tính của bạn là bao nhiêu

Trước khi lắp thêm RAM, hãy tìm hiểu xem máy tính của bạn có thể nâng lên bao nhiêu RAM là tối đa. Nếu không để ý điều này, rất có thể bạn sẽ bị mua “lố” dẫn đến lãng phí.

full crack Khi bạn cảm thấy rằng dung lượng RAM tốc độ hiện tại giả mạo của mình có vẻ như chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu tính năng , bạn bản quyền sẽ cần lắp thêm RAM sử dụng . Thế tải về nhưng trước khi làm điều ấy ở đâu tốt , hãy tìm hiểu xem máy tính nơi nào của bạn tốt nhất có thể nâng lên bao nhiêu RAM là tối đa ở đâu tốt . sửa lỗi Nếu không danh sách để ý điều này hỗ trợ , tải về rất tốc độ có thể bạn địa chỉ sẽ bị mua “lố” dẫn đến lãng phí.

Dung lượng RAM tối đa trên máy tính của bạn là bao nhiêu

Xem máy tính nguyên nhân của bạn có bao nhiêu RAM

vô hiệu hóa Nếu như bạn chưa biết download , tài khoản dưới đây là cách dễ dàng hướng dẫn để biết máy tính an toàn của bạn hiện đang có bao nhiêu RAM sửa lỗi . giảm giá Trên bàn phím bản quyền , hãy nhấn phím Windows + Pause.

Cửa sổ System kỹ thuật sẽ hiện lên cho biết thông tin hệ thống máy tính ở đâu uy tín , full crack bao gồm bộ vi xử lý đăng ký vay , RAM dịch vụ và loại hệ điều hành (32bit kỹ thuật hoặc 64bit).

Dung lượng RAM tối đa trên máy tính của bạn là bao nhiêu

Sau đó sửa lỗi , sử dụng Ctrl + Shift + ESC hay nhất để mở Task Manager tổng hợp . Chuyển sang mục Performance >> Memory.

Dung lượng RAM tối đa trên máy tính của bạn là bao nhiêu

Tại đây ở đâu nhanh , bạn đăng ký vay có thể biết loại RAM (DDR3 giả mạo hoặc DDR4) mình đang có ở đâu nhanh và số khe cắm tốt nhất đã mật khẩu được sử dụng ở đâu nhanh .

Dung lượng RAM tối đa trên máy tính của bạn là bao nhiêu

Người dùng Mac nguyên nhân có thể sử dụng “About This Mac” từ menu Apple tốt nhất để biết thông tin chipset qua app và giá trị bộ nhớ RAM.

RAM tối đa full crack mà máy tính dữ liệu của bạn hỗ trợ

Windows

Người dùng Windows hướng dẫn có thể xác định dung lượng RAM tối đa trong Command prompt tổng hợp .

Đầu tiên kỹ thuật , bạn tìm “Command Prompt” trong ô tìm kiếm qua mạng và mở dưới quyền quản trị viên (Run as administrator).

Dung lượng RAM tối đa trên máy tính của bạn là bao nhiêu

Nhập dòng mã sau vào cửa sổ Command Prompt dữ liệu Enter:

wmic memphysical get MaxCapacity tự động , MemoryDevices

Tại đây bạn sửa lỗi sẽ thấy kết quả MaxCapacity (Bộ nhớ tối đa) miễn phí , giá trị công cụ được tính bằng kilobyte ở đâu nhanh , bạn hãy chuyển đổi sang gigabyle bằng cách chia con số này cho 1048576.

Dung lượng RAM tối đa trên máy tính của bạn là bao nhiêu

Ví dụ trên cho thấy dung lượng RAM tối đa qua web của tôi là 32GB mới nhất . tải về Nếu mainboard có hai khe cắm RAM full crack , điều đó có nghĩa là dung lượng RAM tối đa cho mỗi khe cắm là 32/2 = 16 GB nguyên nhân .

Mac

Cách dễ nhất dịch vụ để tìm hiểu thông tin chi tiết về RAM địa chỉ của máy Mac là truy cập vào “About this Mac” mới nhất , phần này miễn phí sẽ hiển thị loại bộ nhớ an toàn và tốc độ ở đâu tốt , có bao nhiêu khe cắm RAM trên máy Mac qua app tất toán những khe cắm nào đang tốt nhất được sử dụng.

  1. Nhấp vào biểu tượng quả táo dịch vụ và mở About this Mac
  2. Nhấn vào nút “More Info ...” dịch vụ để hiển thị Thông tin hệ thống.
  3. Trong tab “Memory” hướng dẫn , bạn download sẽ biết thông tin về RAM trên máy Mac cài đặt , tính năng bao gồm dung lượng tối đa qua app , chi tiết các khe cắm hay nhất đã sử dụng xóa tài khoản và loại RAM hỗ trợ mà máy Mac hỗ trợ.

Sau khi biết khóa chặn được dung lượng RAM tối đa kích hoạt của máy tính giảm giá , địa chỉ nếu hệ thống hỗ trợ nhiều bộ nhớ hơn trên điện thoại hiện tại kích hoạt , bạn lấy liền có thể tiến hành nâng cấp RAM nạp tiền để tăng hiệu suất máy tính tốt nhất . Đừng quên tìm hiểu qua mạng các bài viết khác về RAM tại Thuthuatphanmem.vn full crack nhé!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online