File AI là gì Phần mềm mở file AI Cách mở file AI

File AI là gì Phần mềm mở file AI Cách mở file AI. Phần mềm để thiết kế đồ hoạ vector hàng đầu hiện nay có tên là Aodobe Illustrator nên các file đồ hoạ xuất ra từ phần mềm này có đuôi là AI và nó được coi là định dạng tiêu chuẩn

nguyên nhân Khi hỗ trợ các bạn đi trên đường chia sẻ và gặp trên điện thoại những tấm biển quảng cáo ở đâu tốt , logo hay quản lý các banner lớn ứng dụng rất đẹp mới nhất và tự hỏi chúng lừa đảo được thiết kế như thế nào miễn phí mà đẹp vậy như thế nào . Có thể lấy liền các bạn chưa biết tài khoản , ở đâu nhanh để thiết kế mới nhất những thứ trên dịch vụ các nhà thiết kế cập nhật sẽ sử dụng chi tiết các hình ảnh dưới dạng vector ở đâu tốt , hình ảnh thiết kế dưới dạng vector có ưu điểm phải làm sao rất lớn so đăng ký vay với hình ảnh thông thường dạng bitmap tài khoản . Với hình ảnh dạng vector bạn chia sẻ có thể phóng to nó ra tốt nhất với chia sẻ bất cứ kích cỡ nào tải về vẫn sắc nét tải về và rõ ràng còn hình ảnh thông thường khi phóng to giả mạo sẽ bị nhoè quảng cáo . Và phần mềm tăng tốc để thiết kế đồ hoạ vector hàng đầu lừa đảo hiện nay có tên là Aodobe Illustrator nên mẹo vặt các file đồ hoạ xuất ra từ phần mềm này có đuôi là AI khóa chặn và nó công cụ được coi là định dạng tiêu chuẩn tốc độ . Vậy file AI là gì trên điện thoại ? Mở file AI bằng phần mềm nào tải về và cách hướng dẫn để mở file AI như thế nào nạp tiền ? Bài viết trên điện thoại sau đây quản lý của ThuThuatPhanMem.vn an toàn sẽ giải đáp cho hay nhất các bạn.

File AI là gì Phần mềm mở file AI Cách mở file AI

I thanh toán . File AI là gì?

Adobe Illustrator (AI) là một định dạng tệp sở hữu độc quyền hỗ trợ được phát triển phải làm sao bởi Adobe tốt nhất để mô tả kiểm tra các bản vẽ vector đơn một trang bằng đăng ký vay các định dạng EPS tốt nhất hoặc PDF qua mạng . Định dạng file .ai download được xuất ra ứng dụng hỗ trợ được sử dụng quản lý bởi phần mềm Adobe Illustrator.

Tóm lại file AI là một file đồ hoạ dạng vector tốt nhất kinh nghiệm được thiết kế chủ yếu bằng phần mềm Adobe Illustrator.

II địa chỉ . Các phần mềm có thể mở file AI

Ngoài Adobe Illustrator mật khẩu thì có tối ưu rất nhiều phần mềm chia sẻ có thể mở file AI tuy nhiên không phải phần mềm nào hướng dẫn cũng bản quyền có thể chỉnh sửa dịch vụ được loại file này.

mật khẩu Nếu nhu cầu kích hoạt của bạn chỉ là mở file AI ra xem công cụ thì hoàn toàn link down có thể đổi đuôi file AI sang đuôi PDF (một định dạng phổ biến) địa chỉ đăng ký vay có thể mở file đó ra bằng ở đâu tốt mọi phần mềm đọc file PDF như FoxitReader chẳng hạn sửa lỗi . Đổi đuôi file danh sách cũng hay nhất rất đơn giản mới nhất , chuột phải lên file AI chọn Renme tải về sau đó sửa đuôi .ai thành .pdf là xong.

Dưới đây là một ví dụ mở file AI dưới dạng PDF:

File AI là gì Phần mềm mở file AI Cách mở file AI

chia sẻ Ngoài ra chúng ta có danh sách địa chỉ các phần mềm hỗ trợ mở file AI cài đặt như sau:

 • Adobe Illustrator
 • Cinema 4D có thể nhập kỹ thuật các tệp tin .ai tổng hợp để chuyển đổi sang hình ảnh 3D kiểm tra hoặc hỗ trợ để chỉnh sửa cơ bản.
 • CorelDraw(chương trình độc quyền) ở đâu uy tín có thể tự sửa định dạng tệp tin này địa chỉ với một số hạn chế. 
 • Adobe After Effects  công cụ có thể mở nhanh nhất và sử dụng qua mạng các tệp tin .ai giảm giá để chỉnh sửa video.
 • Corel Paint Shop Pro (chương trình độc quyền) lấy liền có thể tự chỉnh sửa định dạng tệp này.
 • DrawPlus (chương trình độc quyền) nơi nào có thể nhập bản quyền các phiên bản v9 miễn phí nạp tiền các phiên bản ở trên tăng tốc của định dạng tệp này (phải tải về được lưu dưới dạng PDF tương thích)
 • FlexiSign (Vector Chương trình nhanh nhất được sử dụng trong Signmaking) Có thể đọc nhanh nhất các tập tin AI.
 • FreeHand (độc quyền chương trình) tự nhiên cập nhật có thể mở sử dụng và chỉnh sửa .ai định dạng tập tin phiên bản 8 tài khoản hoặc thấp hơn cập nhật . FreeHand ở đâu uy tín sẽ xuất sang định dạng .ai
 • Ghostscript (chương trình kỹ thuật được cấp phép GPL) như thế nào có thể chuyển giảm giá các tập tin AI postscript thành dịch vụ các định dạng khác nhau đăng ký vay , đồng thời cho phép hay nhất các chương trình sử dụng Ghostscript như GIMP tối ưu để nhập quảng cáo các tệp AI.
 • Zamzar (một công cụ dựa trên web trực tuyến miễn phí) qua web có thể chuyển đổi link down các tập tin AI sang nhiều định dạng ảnh địa chỉ , đăng ký vay bao gồm BMP nạp tiền , GIF giảm giá , JPG tài khoản và PNG.
 • XnView sử dụng Ghostscript ở đâu uy tín để xử lý AI trên điện thoại , EPS sửa lỗi , PS thanh toán , mật khẩu và PDF; Điều này dịch vụ có thể làm việc cho chi tiết các tập tin AI lưu tối ưu với kinh nghiệm các tùy chọn khả năng tương thích PDF.
 • Xara Xtreme (chương trình độc quyền) có hỗ trợ định dạng cập nhật được mô tả là "làm việc" kỹ thuật . Xara Xtreme cho Linux bản quyền cũng tất toán được hỗ trợ tương tự.
 • UniConvertor (một dịch giả đồ họa miễn phí đăng ký vay , hỗ trợ được cấp phép dịch vụ bởi GPL) hỗ trợ nguyên nhân các tệp AI dựa trên PostScript cập nhật với định dạng AI ver tự động . 9.
 • SK1 (một trình biên tập đồ hoạ vector miễn phí an toàn được cấp phép vô hiệu hóa bởi GPL) hỗ trợ giá rẻ các tệp AI dựa trên PostScript kinh nghiệm với định dạng AI ver kiểm tra . 9.
 • Skencil (chương trình ở đâu tốt được cấp phép GPL) nguyên nhân cũng hỗ trợ AI.
 • Scribus (chương trình xuất bản Desktop mật khẩu được cấp phép miễn phí đăng ký vay của GPL) full crack có thể mở cập nhật , chỉnh sửa quản lý và nhúng tệp AI AI dựa trên PostScript download và PDF.
 • Inkscape (một chương trình miễn phí nạp tiền , có giấy phép GPL) sử dụng có thể nhập định dạng Adobe Illustrator dựa trên PostScript cũ ( tăng tốc lên đến AI ver.8) download tối ưu các tệp AI dựa trên PDF (AI 9.0 trở lên).

Trong đó ở đâu tốt các phần mềm hỗ trợ file AI phổ biến nhất đó là: Adobe Illustrator hay nhất , CorelDraw ở đâu nhanh , Gravit Designer cập nhật và Inkscape (miễn phí) qua mạng . link down Ngoài ra bạn hoàn toàn kiểm tra có thể mở file AI bằng Photoshop.

III mới nhất . Các mở file AI bằng một số phần mềm

1 tốc độ . CorelDraw

CorelDraw là một chương trình thiết kế đồ họa cho Windows địa chỉ . Bộ Home & Student có giá phải chăng cho người dùng lựa chọn.

Phần mềm này hoạt động kỹ thuật với tổng hợp các tập tin AI gốc ở đâu tốt được thực hiện trong giảm giá các phiên bản Illustrator danh sách giá rẻ bao gồm cả CS6 link down , đăng ký vay hoặc giá rẻ với cài đặt các tập tin hỗ trợ PDF qua app được thực hiện trong ở đâu uy tín các phiên bản mới hơn phải làm sao . Để mở file AI tự động rất đơn giản bạn chỉ cần chọn File -> Open như thế nào nơi nào sau đó chọn file AI trong ổ cứng link down của bạn.

File AI là gì Phần mềm mở file AI Cách mở file AI

2 ở đâu tốt . Inkscape

Phần mềm thay thế Adobe Illustrator nổi tiếng nhất phải kể đến là Inkscape mã nguồn mở kinh nghiệm . Nó có sẵn phiên bản cho Windows công cụ , Mac tối ưu , Linux kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí.

Bạn quản lý có thể mở trực tiếp file AI bằng Inkscape tốc độ . Nó không hỗ trợ thao tác kéo bản quyền , thả lấy liền . Vì thế mẹo vặt , bạn cần đi tới File > Open tốt nhất , rồi chọn tài liệu từ ổ cứng.

File AI là gì Phần mềm mở file AI Cách mở file AI

3 ở đâu nhanh . Gravit Designer

Gravit Designer download được xem là phương án thay thế Illustrator miễn phí tốt nhất tổng hợp . Nó có sẵn cho Mac công cụ , Windows sửa lỗi , Linux tổng hợp , Chrome OS qua mạng , iPad mật khẩu và Android dịch vụ . mật khẩu Ngoài ra nó còn có một phiên bản điện toán đám mây chạy trong trình duyệt qua app để người dùng mật khẩu có thể chỉnh sửa danh sách các file AI trực tuyến.

Để mở sử dụng và chỉnh sửa một file AI ở đâu tốt , bạn cần chuyển đổi sang định dạng SVG trước tiên tự động , danh sách sau đó chỉ cần kéo tệp tin đó vào cửa sổ Gravit Designer như thế nào để mở nó.

File AI là gì Phần mềm mở file AI Cách mở file AI

ở đâu nhanh Trên đây ThuThuatPhanMem.vn như thế nào đã giải đáp cho như thế nào các bạn file AI là gì trực tuyến và cách sử dụng file AI nạp tiền . Hy vọng qua bài viết dịch vụ các bạn dịch vụ có thể hiểu thêm phần nào về định dạng file AI nơi nào . Cảm ơn quản lý các bạn tăng tốc đã theo dõi bài viết.

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online