Hướng dẫn sửa lỗi MBR trên Windows 10

Biểu hiện của lỗi MBR là Windows khởi động với màn hình đen, thông báo “MBR Error” với giá trị 1, 2 hoặc 3, cũng có trường hợp bạn thấy dòng chữ “Windows failed to start”.

Dù không đăng ký vay quá phổ biến lấy liền , địa chỉ nhưng tất toán nếu như bạn đang mắc phải lỗi Windows 10 không khởi động tổng hợp và thông báo MBR thanh toán , hãy tạm thời yên tâm nó không khó tất toán để khắc phục tăng tốc . Biểu hiện tính năng của lỗi MBR là Windows khởi động thanh toán với màn hình đen tất toán , thông báo “MBR Error” như thế nào với giá trị 1 ở đâu nhanh , 2 tự động hoặc 3 lừa đảo , quảng cáo cũng có trường hợp bạn thấy dòng chữ “Windows failed to start”.

Hướng dẫn sửa lỗi MBR trên Windows 10

Tại sao lại xảy ra lỗi MBR?

Các lý do gây ra lỗi MBR chia sẻ có thể là do một số nguyên nhân sau:

  • Tệp khởi động bị hỏng giả mạo hoặc bị thất lạc.
  • Xóa hệ điều hành Linux khỏi máy tính khởi động kép.
  • Cài đặt nhầm phiên bản boot record cũ hơn.
  • Một số nguyên nhân khác...

Bước 1: Truy cập Windows Recovery thanh toán và Command Prompt

Ở bài viết này hỗ trợ , Thuatphanmem.vn đang hướng dẫn bạn nguyên nhân với hệ điều hành Windows 10 qua mạng , cài đặt nhưng chi tiết quá trình tốt nhất cũng công cụ có thể áp dụng tương tự đối cài đặt với Windows 7 mật khẩu và 8 tự động .

tải về Nếu bạn gặp sự cố tính năng với boot record qua app , quản lý thì trên điện thoại có thể bạn không thể truy cập màn hình Windows nhanh nhất và mở Command Prompt nguyên nhân . Trong trường hợp này giả mạo , bạn phải kết nối phương tiện cài đặt Windows (USB Boot link down , đĩa cài Win) miễn phí và khởi động từ đó danh sách . Để tạo cho mình ổ đĩa cài Windows tối ưu , bạn hãy theo dõi bài viết kinh nghiệm sau đây:

http://thuthuatphanmem.vn/huong-dan-cach-cai-windows-10-bang-usb-tung-buoc-mot/

  1. Kết nối thiết bị cài Win vào máy tính nguyên nhân và khởi động từ nó.
  2. Tiến hành cài đặt tốc độ , đến bước Install now tốc độ , bạn chọn Repair your computer ở góc dưới bên trái.

Hướng dẫn sửa lỗi MBR trên Windows 10

  1. Thao tác này qua web sẽ mở cửa sổ Choose an option miễn phí . Ở đây chọn Troubleshoot >> Advanced Options.

Hướng dẫn sửa lỗi MBR trên Windows 10

Vì chúng ta cần dùng Command Prompt (CMD) ở đâu nhanh để sửa lỗi xóa tài khoản , nên tại đây bạn mở cửa sổ Command Prompt.

Hướng dẫn sửa lỗi MBR trên Windows 10

Bước 2: Sửa MBR

Trong khi bạn đang ở cửa sổ Command Prompt chia sẻ , chỉ cần nhập dòng lệnh qua app sau đây kích hoạt để sửa nhanh MBR:

bootrec /fixmbr

Nhấn Enter hỗ trợ để thực hiện lệnh tăng tốc , bạn full crack sẽ nhận download được thông báo cho biết tốt nhất quá trình phải làm sao đã thành công full crack và bạn lừa đảo có thể khởi động trở lại vào máy tính an toàn của mình.

Hướng dẫn sửa lỗi MBR trên Windows 10

Ngoài ra quảng cáo , bạn link down cũng giả mạo có thể cần thử thêm một số dòng lệnh khác kinh nghiệm để sửa lỗi:

  • quản lý Nếu bạn cho rằng khu vực boot phải làm sao của mình danh sách đã bị hỏng ở đâu uy tín hoặc bị thay thế tất toán , tính năng thì hãy sử dụng lệnh tăng tốc dưới đây như thế nào để xóa khu vực hiện có chi tiết và tạo khu vực khởi động mới: bootrec /fixboot.
  • vô hiệu hóa Bên cạnh qua app các boot record bị hỏng sửa lỗi , lỗi MBR đôi khi nạp tiền cũng xảy ra hướng dẫn bởi “Boot Configuration Data” (dữ liệu cấu hình khởi động) trực tuyến . Trong trường hợp đó mật khẩu , bạn cần dùng dòng lệnh sau full crack để xây dựng lại BCD: bootrec /buildbcd.
  • nạp tiền Nếu bạn thanh toán đã cài nhiều hệ điều hành trên máy Windows kích hoạt của mình cập nhật , tăng tốc thì bạn tất toán có thể sử dụng “scanOS” tối ưu . Tham số này ra lệnh cho Windows quét kích hoạt và thêm sử dụng tất cả kinh nghiệm các hệ điều hành bị thiểu vào dữ liệu cấu hình khởi động cập nhật . Điều này cho phép người dùng chọn hệ điều hành khi khởi động: bootrec/ scanos.

Kết

Đúng vậy ứng dụng , thật đơn giản danh sách để sửa MBR trong Windows 10 sử dụng . Hãy bình luận bên dưới nên bạn bản quyền đã sử dụng tự động các lệnh trên đửa sửa lỗi MBR.

4.8/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext