Khoá màn hình bằng cử chỉ trên iPhone

Hầu hết chúng ta khoá màn hình iPhone bằng phím nguồn, thi thoảng một số bạn dùng cách khoá màn hình iPhone với trợ năng Assistive Touch. Nhưng mẹo nhỏ dưới đây được thực hiện trên iOS 14 cho phép bạn gõ vào mặt sau của iPhone để khoá m

Hầu hết chúng ta khoá màn hình iPhone bằng phím nguồn địa chỉ , thi thoảng một số bạn dùng cách khoá màn hình iPhone tự động với trợ năng Assistive Touch quảng cáo . Nhưng mẹo nhỏ nguyên nhân dưới đây dịch vụ được thực hiện trên iOS 14 cho phép bạn gõ vào mặt sau quản lý của iPhone nơi nào để khoá màn hình.

Khoá màn hình bằng cử chỉ trên iPhone

Trước khi đọc chi tiết những hướng dẫn sau link down , bạn cần:

- Sở hữu iPhone có mặt lưng kính giá rẻ , model iPhone 8 trở về sau.

- Hệ điều hành iOS 14 trở lên.

Sau khi bạn dịch vụ đã đạt yêu cầu về thiết bị miễn phí và hệ điều hành qua app thì bạn thao tác cập nhật như sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt => Trợ năng (1) => Cảm ứng (2).

Khoá màn hình bằng cử chỉ trên iPhone

Bước 2: Bạn chọn Chạm vào mặt sau (1) => Chạm hai lần (2) => Khoá màn hình (3).

Khoá màn hình bằng cử chỉ trên iPhone

Sau đó tăng tốc , bạn hãy chạm vào mặt lưng hai lần thanh toán để kiểm tra tính năng này như thế nào . Mình thử tính năng này trên iPhone 8 Plus an toàn với ốp lưng nhựa dẻo qua app thì tính năng này hoạt động tốt nơi nào và độ trễ qua app rất thấp chia sẻ .

Khoá màn hình bằng cử chỉ trên iPhone

Với công cụ Chạm vào mặt sau (Back tap) mật khẩu , bạn cập nhật có thể sáng tạo hay nhất và tạo thành cử chỉ như chụp ảnh màn hình ứng dụng , mở menu đa nhiệm chia sẻ , màn hình chính… Chúc kích hoạt các bạn thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext