Review phần mềm quản lý Spa EZS

Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp ngày càng cao nên Spa – Thẩm mỹ viện có số lượng khách quan tâm ngày một nhiều hơn nên sẽ gây khó khăn cho các chủ Spa quản lý bằng Excel hay giấy tờ. Vì nhận thấy những bất cập trong quản lý Spa nên E

Nhu cầu làm đẹp ở đâu tốt của phái đẹp ngày càng cao nên Spa – Thẩm mỹ viện có số lượng khách quan tâm ngày một nhiều hơn nên bản quyền sẽ gây khó khăn cho qua web các chủ Spa quản lý bằng Excel hay giấy tờ tốt nhất . Vì nhận thấy nạp tiền những bất cập trong quản lý Spa nên EZS cho ra đời Phần mềm quản lý Spa EZS lấy liền . Phần mềm quản lý Spa EZS ra đời dữ liệu đã giảm thiểu tới 90% khối lượng công việc cho lấy liền các quản lý mới nhất , giúp bạn quản lý khách hàng lấy liền , quản lý thu chi phải làm sao , quản lý sản phẩm download và dịch vụ một cách dễ dàng hơn địa chỉ rất nhiều.

sửa lỗi Hiện nay giảm giá , trên thị trường có xóa tài khoản quá nhiều phần mềm quản lý Spa khiến bạn khó tốc độ có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất chia sẻ với mình đăng ký vay . lấy liền Sau đây kỹ thuật , tôi tất toán sẽ review cho bạn về như thế nào những ưu điểm vượt trội lấy liền của Phần mềm quản lý Spa EZS tự động được nhiều người tin dùng nhất 2019 hay nhất . Các bạn hãy chọn EZS tự động để cùng bạn cùng phát triển trong tương lai.

Giới thiệu cơ bản về phần mềm quản lý EZS

Phần mềm quản lý Spa EZS là một trong mẹo vặt những sản phẩm mới nhất 2019 đăng ký vay của EZS Việt Nam dữ liệu . EZS Việt Nam link down đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đăng ký vay và cung cấp thanh toán các giải pháp về quản lý Spa – Thẩm mỹ viện hơn 9 năm tính năng . Sau gần 10 xây dựng miễn phí và phát triển chi tiết , hệ thống mới nhất đã đăng ký vay được tích hợp công nghệ hàng đầu trong việc quản lý dữ liệu , marketing qua mạng , chăm sóc khách hàng,….tự động nạp tiền .

EZS ngoài cung cấp về giải pháp phần mềm quản lý nạp tiền , giải phải chăm sóc khách hàng tự động vô hiệu hóa , giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tối ưu thì còn cung cấp hỗ trợ các công cụ dành cho khách hàng Spa – Thẩm mỹ viện như mới nhất các công cụ Marketing full crack , thiết kế banner trên điện thoại , sử dụng các công cụ tạo video quảng cáo trực tuyến,…

Review phần mềm quản lý Spa EZS

EZS kinh nghiệm đã số hóa toàn bộ doanh nghiệp hay nhất của bạn an toàn và biến nó trở thành một khối thống nhất từ tổ chức nhân sự phải làm sao , khách hàng chia sẻ , công việc cài đặt , kinh doanh trên điện thoại và cả truyền thông download . Qua đấy nhanh nhất tất cả chi tiết các thành viên tham gia hệ thống đều trực tuyến có thể dễ dàng giao tiếp ở đâu uy tín và thừa hưởng xóa tài khoản tất cả công cụ các lợi ích tất toán mà phần mềm quản lý Spa mang lại tài khoản để dễ dàng phục vụ phát triển cho công việc.

EZS hiểu hướng dẫn và biết làm như thế nào trên điện thoại để giúp bạn trong việc quản lý tốt nhất và phát triển kinh doanh chuỗi Spa – Thẩm mỹ viện.

download Những tính năng ưu việt download của phần mềm quản lý Spa EZS

 • Quản lý lịch hẹn kích hoạt với khách hàng nhanh chóng đồng thời lưu lại lịch sử sử dụng dịch vụ giảm giá và mức độ quan tâm giảm giá của khách hàng đến giá rẻ với từng dịch vụ tổng hợp , sản phẩm nguyên nhân của Spa.
 • Thông báo quản lý và nhắc nhở trước lịch hẹn cho khách hàng qua SMS như thế nào và Email tính năng . Hạn chế mật khẩu được tối đa lừa đảo các trường hợp khách quên lịch hẹn miễn phí hoặc hủy lịch hẹn.
 • Quản lý sát sao địa chỉ tất cả xóa tài khoản các thông tin chi tiết mật khẩu của khách hàng: quản lý thông tin cá nhân full crack , khách hàng chi tiết có thể đăng ký thêm full crack các dịch vụ ngay trên giao diện khách hàng quản lý , thông tin về ở đâu nhanh các gói dịch vụ nguyên nhân , thời gian đăng ký như thế nào và hết hạn nguyên nhân , theo dõi lộ trình Spa ứng dụng của cập nhật tất cả khách hàng,…
 • Đặc biệt là theo dõi download được tình trạng hoạt động kiểm tra của từng khách hàng như: Đang hoạt động tải về , hủy như thế nào , hết hạn tổng hợp , đang đăng ký sử dụng dịch vụ nào hay đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào,…
 • Thống kê mới nhất được tốc độ tất cả sản phẩm tất toán đã trên điện thoại được sử dụng trong bản quyền quá trình trị liệu tải về , quản lý số lượng hàng hóa tính năng , mỹ phẩm vô hiệu hóa , kèm theo an toàn các cảnh báo sắp hết hàng hay cảnh báo hết hạn sử dụng dịch vụ của sản phẩm.
 • Báo cáo bán hàng tự động , hàng tồn kho theo ngày tổng hợp , tuần trực tuyến , tháng ở đâu uy tín và tình trạng nhập hàng đăng ký vay và xuất hàng theo từng tháng.
 • Thống kê thu – chi theo từng tháng kinh nghiệm , từng quý link down và năm nhanh ứng dụng , chính xác.
 • Bạn kiểm tra có thể thiết lập ở đâu uy tín các chương trình khuyến mãi dữ liệu , giảm giá gửi tin nhắn SMS kích hoạt , Email cho sửa lỗi tất cả khách hàng ngay trên sửa lỗi các giao diện Phần mềm quản lý Spa EZS kinh nghiệm . Quản lý tối ưu được an toàn tất cả tin nhắn gửi về cho khách hàng.
 • Quản lý tài khoản tất cả mẹo vặt các chương trình khuyến mãi theo từng đợt như: Chương trình giảm giá kỹ thuật , chương trình mua theo combo dữ liệu , sửa lỗi ưu đãi tích điểm tốt nhất , voucher giảm giá hay hay nhất ưu đãi vào ngày sinh nhật cài đặt của khách hàng,…
 • Quản lý nhân sự: Chấm công cho nhân viên qua mạng , báo cáo hoa hồng cho nhân viên theo từng tháng.
 • Quản lý chuỗi hệ thống : kiểm soát dễ dàng danh sách tất cả hoạt động mẹo vặt của chuỗi Spa – Thẩm mỹ viện trực tuyến , bạn full crack sẽ không gặp ở đâu uy tín bất cứ khó khăn nào trong quản lý chia sẻ tất cả như thế nào các chi nhánh vì qua mạng đã có chức năng quản lý chi nhánh kinh nghiệm của Phần mềm quản lý Spa EZS hỗ trợ bạn.
 • Phần mềm quản lý Spa EZS kích hoạt có thể đồng bộ dữ liệu dịch vụ với công nghệ điện toán đám mây hiện đại nguyên nhân . Quản lý Spa kinh nghiệm được kết nối qua ứng dụng di động trên phần mềm IOS địa chỉ và Android tự động . Cực kỳ tiện lợi cho nhà quản lý tổng hợp có thể quản lý xóa tài khoản bất cứ nơi đâu quản lý , vô hiệu hóa mọi nơi miễn phí , tất toán mọi lúc.
 • Phần mềm dễ dàng an toàn được kết nối xóa tài khoản với ở đâu tốt các thiết bị phần cứng khác như: máy chấm công giảm giá , mã code quản lý , thẻ từ sửa lỗi , mã vạch sản phẩm,…
 • Ngay cả khi không nơi nào được có kết nối internet chi tiết , ở đâu tốt các thông tín như thế nào sẽ mới nhất được tự động cập nhật mẹo vặt để đồng bộ lấy liền tất cả thông tin qua app . Hạn chế kiểm tra được việc mất mạng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cập nhật của Spa.
 • Quản lý quyền truy cập hệ thống Spa giảm giá , đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài đảm bảo tính bảo mật.

tốc độ Trên đây là tổng hợp sử dụng những tính năng vượt trội như thế nào Phần mềm quản lý Spa EZS mang lại cho bạn như thế nào . Hãy đến nhanh nhất với EZS – đối tác cùng bạn đồng hành hướng dẫn và phát triển trong sự nghiệp kinh doanh Spa – Thẩm mỹ viện.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext