Sau khi cài lại win cần làm gì?

Trong quá trình sử dụng máy tính thì việc cài đặt lại Windows là điều không thể tránh khỏi và nhiều người còn “bỡ ngỡ” không biết rằng sau khi cài Windows xong thì nên làm gì. Chung quy vấn đề này phụ thuộc vào nhu cầu

Trong chi tiết quá trình sử dụng máy tính cài đặt thì việc cài đặt lại Windows là điều không thể tránh khỏi quản lý và nhiều người còn “bỡ ngỡ” không biết rằng sau khi cài Windows xong tự động thì nên làm gì lấy liền . Chung quy vấn đề này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng khóa chặn của mỗi người tự động nhưng chúng ta download cũng như thế nào có thể có một số điểm chung ở đâu nhanh để thiết lập máy tính tốc độ . Trong bài viết này nguyên nhân , Thủ thuật chia sẻ sẽ chia sẻ đến kích hoạt các bạn nguyên nhân những việc cần làm ngay lập tức sau khi cài đặt Windows.

Sau khi cài lại win cần làm gì?

I đăng ký vay . Thiết lập Windows

vô hiệu hóa Khi chúng ta cài đặt lại Windows tất toán thì đồng nghĩa thanh toán với việc qua app mọi thiết lập trên Windows tối ưu sẽ trở về mặc định quản lý của nhà sản xuất link down và chúng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm kỹ thuật của người sử dụng quảng cáo . Nhà sản xuất không biết người dùng chúng ta có nhu cầu ra sao tài khoản để họ tối ưu Windows cho chúng ta nên buộc chúng ta phải thiết lập thủ công.

Tuy nhiên khóa chặn , đa số trực tuyến các người dùng kỹ thuật sẽ yêu cầu một hệ điều hành Windows mượt mà kỹ thuật , hiệu suất cao nên chúng ta trên điện thoại sẽ cùng thiết lập Windows lên mức hiệu suất tối đa bằng cách giảm hoạt ảnh tốt nhất , hiệu ứng nền…

Sau khi cài lại win cần làm gì?

Thủ thuật phần mềm địa chỉ đã có bài hướng dẫn tăng tốc Windows toàn diện nhanh nhất với một loạt hướng dẫn các công cụ danh sách và can thiệp sâu vào hệ thống mẹo vặt . Các bạn hãy theo dõi bài viết qua web để thiết lập theo phải làm sao nhé!

Hướng dẫn tăng tốc Windows toàn diện cho chia sẻ những người mới cài đặt lại Windows.

II hướng dẫn . Cài đặt đăng ký vay các phần mềm cần thiết

Sau khi cài lại win cần làm gì?

Hệ điều hành Windows gốc tăng tốc các bạn dữ liệu sẽ chả có bất kỳ phần mềm gì hỗ trợ làm việc hay giải trí hết ở đâu nhanh , nạp tiền các bạn phải tự cài đặt thông qua nguyên nhân các nguồn trang khác nhau ở đâu uy tín . Tuy nhiên kinh nghiệm , nhiều người không nhớ ở đâu nhanh được đầy đủ đăng ký vay các phần mềm ở đâu uy tín phải làm sao có thể tải nhầm từ trang không uy tín khiến máy tính bị Virus tính năng , đây là một điều không đáng có dữ liệu . Chính vì vậy qua mạng , Thủ thuật phần mềm ở đâu uy tín sẽ tổng hợp link down tất cả qua web các phần mềm cần thiết cho máy tính Windows công cụ để tất toán các bạn cài đặt chúng nhanh chóng mới nhất và hiệu quả.

  • ở đâu uy tín Những phần mềm cần thiết cho Laptop mới
  • Top 20 phần mềm cần thiết trên máy tính

III qua app . Cập nhật Driver cho máy tính

Sau khi cài lại win cần làm gì?

Thông thường nơi nào , trên máy tính Windows 10 hệ thống lấy liền sẽ tự động cập nhật Drivers khi miễn phí các bạn có kết nối mạng Internet nguyên nhân . Đây là một tính năng mang tính cách mạng tải về của Microsoft so hỗ trợ với tăng tốc các hệ điều hành cũ trước đây khóa chặn . Tuy nhiên cài đặt , trong mật khẩu quá trình Windows 10 tự động cập nhật Driver full crack cũng xảy ra một số bản quyền những lỗi ngoài ý muốn khác nhau download cài đặt các bạn nên kiểm tra lại chúng full crack để cập nhật bằng phần mềm đem lại hiệu quả tốt hơn.

Để cập nhật Driver tự động nguyên nhân và đầy đủ bản quyền các bạn kinh nghiệm có thể chọn một trong số phần mềm mật khẩu dưới đây ở đâu nhanh và khởi động hỗ trợ để chúng tự động xử lý.

  • Top 10 phần mềm cập nhật Driver tốt nhất cho Windows

IV giả mạo . Kích hoạt trên điện thoại và sử dụng một số tính năng khác

Hệ điều hành Windows có dịch vụ rất nhiều tính năng khác nhau thanh toán giảm giá các bạn kiểm tra cũng cần thay đổi chúng hướng dẫn để đạt khóa chặn được hiệu quả trải nghiệm tốt nhất nguyên nhân . Thủ thuật phần mềm full crack sẽ liệt kê danh sách sửa lỗi dưới đây cho qua web các bạn dễ theo dõi:

  • Chế độ ánh sáng vàng giảm giá , giảm mỏi mắt (Night Light)
  • Tính năng Clipboard History trên điện thoại , sao chép nội dung nhanh chóng
  • Chỉnh thời gian tự động tắt màn hình
  • Ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 10
  • Tắt update Windows 10

Trong bài viết này trực tuyến , Thủ thuật phần mềm nguyên nhân đã chia sẻ đến tất toán các bạn đăng ký vay những điều cần làm khi mới cài đặt lại Windows 10 tốt nhất . Chúc an toàn các bạn một ngày vui vẻ!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online