Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất. Để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng thì đố vui là một cách xả stress nhanh chóng. Bài viết dưới đây đã tổng hợp những câu đố vui hại não nhất và chia sẻ đến các

Để giải trí sau quản lý những giờ học tập kiểm tra và làm việc căng thẳng qua web thì đố vui là một cách xả stress nhanh chóng mới nhất . Bài viết trực tuyến dưới đây nguyên nhân đã tổng hợp tốc độ những câu đố vui hại não nhất tài khoản và chia sẻ đến khóa chặn các bạn cài đặt , mời tính năng các bạn cùng theo dõi.

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

Tổng hợp kích hoạt những câu đố vui hại não nhất cùng chi tiết với đáp án cho quảng cáo những bạn chưa biết:

1. 1 người đi vào rừng sâu như thế nào để thám hiểm qua app , thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi hướng dẫn rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra thanh toán . Trong tay ông ta có 2 con dao đăng ký vay , ông sợ tài khoản quá vứt 2 con dao ra đó tự động , con đười ươi nhặt lên tải về và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn kiểm tra . Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao trên điện thoại và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người mới nhất , quảng cáo nếu thêm ng thứ 3 tốt nhất sẽ bị chìm ngay lập tức giảm giá . Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen an toàn và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó qua app mà ko bị chìm?

Đáp án: hỗ trợ bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi giả mạo . Đó là ba nơi nào của thằng mỹ đen tổng hợp và ba chi tiết của thằng mỹ trắng!!

3. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn quản lý , có nghĩa là tốt nhất nếu vượt ở đâu uy tín quá trọng tải trên 10 tấn thanh toán thì cây cầu hay nhất sẽ sập bản quyền . Có một chiếc xe tải chở hàng phải làm sao , tổng trọng tải ứng dụng của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn hay nhất . Vậy đố qua mạng các bạn làm sao bác tài qua full crack được cây cầu này (Không ở đâu uy tín được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi giảm giá , còn xe tài khoản thì ở lại.

4. hướng dẫn Nếu chỉ có một que diêm nhanh nhất , trong một ngày mùa đông giá rét tải về , bạn bước vào căn phòng có một cây đèn khóa chặn , một bếp dầu đăng ký vay , địa chỉ và một bếp củi nạp tiền , bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

5. Ở Việt Nam tất toán , rồng bay ở đâu tổng hợp và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long lấy liền và đáp ở Hạ Long!

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

6. Có 1 người đứng ở chân cầu đăng ký vay . Ở giữa cầu có một con gấu tài khoản rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết full crack . Ng đó kiểm tra sẽ mất hết 5 phút chi tiết để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu phải làm sao và con gấu nạp tiền cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy qua web . Hỏi ng đó làm sao quảng cáo để qua dc bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu miễn phí và quay mặt ngược lại nhanh nhất . Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại cập nhật . Thế là ng đó cập nhật đã qua dc cầu!

7. Một thằng mù nguyên nhân và ba thằng điếc đi ăn phở tăng tốc , mỗi người ăn một tô như thế nào . Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng kinh nghiệm . Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù kích hoạt và ba phải làm sao của thằng điếc là 2 người ăn!

8. Một kẻ giết người bị kết án tử hình full crack . Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội cài đặt , Phòng thứ hai đầy xóa tài khoản những kẻ ám sát đang giương súng trên điện thoại , giả mạo và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm tốc độ . Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

9. 2 con vịt đi trước 2 con vịt giảm giá , 2 con vịt đi sau 2 con vịt công cụ , 2 con vịt đi giữa 2 con vịt quảng cáo . Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

10. Con ma xanh đập 1 phát chết quảng cáo , con ma đỏ đập 2 phát nơi nào thì chết qua app . Làm sao chỉ tất toán với 2 lần đập chi tiết mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1 chia sẻ , con ma đỏ thấy thế sợ quá ở đâu uy tín , mặt mày tái mét (chuyển sang xanh) địa chỉ . Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

11. Có 1 bà kia không biết bơi hướng dẫn , xuống nước là bả chết miễn phí . Một hôm bà đi tàu lừa đảo , bỗng nhiên tàu chìm hỗ trợ , xóa tài khoản nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

12. Cái gì đen khi bạn mua nó tăng tốc , đỏ khi dùng nó kiểm tra và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

13. Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng phải làm sao , miễn phí nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy download lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm sử dụng như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên vô hiệu hóa được tới tầng 50.

14. Con gì mang lấy liền được miếng gỗ lớn ở đâu uy tín nhưng ko mang bản quyền được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

15. Tôi có 4 cái chân kinh nghiệm , 1 cái lưng kiểm tra nhưng không có cơ thể mật khẩu . tôi là ai?

Đáp án: Cái bàn.

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

16. Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

17. Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

18. Con gì biết đi danh sách nhưng người ta tải về vẫn nói nó không biết đi?

Đáp án: Con bò.

19. Một loại hạt quý báu mới nhất , địa chỉ nhưng lại bản quyền có thể ăn giả mạo được?

Đáp án: Hạt trân châu.

20. Người bị bệnh gọi là bệnh nhân vậy thú nuôi bị bệnh hỗ trợ được gọi là gì?

Đáp án:Con thú đó bị bệnh.

21. Núi nào tốc độ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

22. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua kích hoạt , hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai quản lý , hư tai là hai tư (24).

23. Có 1 con trâu ở đâu nhanh . Đầu nó hay nhất thì hướng về hướng mặt trời mọc sửa lỗi , nó quay trái 2 vòng lấy liền sau đó quay ngược lại cài đặt sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi kiểm tra của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

24. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước full crack , làm thế nào hướng dẫn để lấy nước dưới đáy ly tải về mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

25. Loại bầu nào chỉ nhanh nhất để ngắm mẹo vặt mà không kích hoạt để ăn?

Đáp án: Bầu bì.

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

26. Con gấu trúc thường như thế nào mong muốn điều gì lừa đảo nhưng không bao giờ làm giá rẻ được?

Đáp án: Chụp hình màu.

27. Phương tiện giao thông nào không có còi?

Đáp án: Chiếc ghe.

28. Ruộng gì không dùng kiểm tra để trồng cây?

Đáp án: Ruộng muối.

29. A đưa cho B 10 vạn đồng lấy liền , vậy 10 vạn là bao nhiêu ngàn (nghìn đồng)?

Đáp án: 100 ngàn.

30. Loại rong gì di chuyển khắp nơi?

Đáp án: Rong chơi.

31. Loài gấu nào có lông qua web nhưng lại không có thịt?

Đáp án: Gấu bông.

32. Có quãng đường tài khoản , có thời gian dịch vụ , làm sao tính dịch vụ được vận tốc?

Đáp án: Lấy quãng đường/ thời gian.

33. Cây cầu lớn nhất dưới lòng đất nằm ở đâu trên thế giới?

Đáp án: Dưới lòng đất không có cầu.

34. Ớt gì đánh vô là kêu?

Đáp án: Ớt chuông.

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

35. Cái gì nhẹ như không kỹ thuật nhưng ngay cả người đàn ông mạnh nhất thế giới kinh nghiệm cũng không thể nào giữ nó nguyên nhân được lâu hơn 10 phút?

Đáp án: Hơi thở.

36. Trời không mưa mới nhất nhưng A xóa tài khoản vẫn sử dụng cây dù phải làm sao ? Vì sao?

Đáp án: Che nắng.

37. Ở Việt Nam quảng cáo , cầu nào xoay tải về được?

Đáp án: Cầu sông Hàn.

38. Con Kỳ Lân chi tiết đã tuyệt chủng tính năng , đúng hay sai?

Đáp án: Sai miễn phí . Con vật trong truyền thuyết

39. Cái gì cao hơn bầu trời link down mà chúng ta không nhìn thấy nhanh nhất được?

Đáp án: Cài trán.

40. Cái gì thấp hơn mặt đất sửa lỗi mà chúng ta không nhìn thấy sửa lỗi được?

Đáp án: Cái cằm.

41. Con nào không có răng qua web mà ai địa chỉ cũng cho rằng nó có răng?

Đáp án: Sâu răng.

42. xóa tài khoản Trên vỉa hè đường 1 chiều trực tuyến , xe A đi ngược chiều sử dụng và chạm cập nhật với xe B đi đúng chiều nạp tiền , vậy xe nào bị phạt?

Đáp án: Cả hai xe.

43. Trái gì có nhiều hoa trên thế giới?

Đáp án: Trái đất.

44. Con gì sinh ra vô hiệu hóa đã ồn ào?

Đáp án: Con la.

45. Con nào không biết ăn ở đâu tốt nhưng có tận 4 hàm răng?

Đáp án: Con tem.

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

46. Con gì không bao giờ ngã?

Đáp án: Con lật đật.

47. Con gì không có cánh tốt nhất mà biết bay?

Đáp án: Cá chép.

48. Có một tàu điện đi về hướng nam xóa tài khoản . Gió hướng tây bắc lấy liền . Vậy khói từ con tàu nạp tiền sẽ theo hướng nào?

Đáp án : Tàu điện làm gì có khói

49. Làm thế nào full crack để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án : Cầm búa bằng cả 2 tay

50. link down Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây trực tuyến , làm sao thanh toán để lấy nhánh cây quảng cáo mà không làm động con chim?

Đáp án : Bạn chịu khó đợi chim bay đi chi tiết nhé

51. Cái đầu giống mèo xóa tài khoản , chân giống mèo giá rẻ , đăng ký vay và tai giống con mèo giảm giá , lấy liền nhưng không phải con mèo ứng dụng . Vậy là con gì?

Đáp án: Con download của con mèo (còn gọi là mèo con).

52. Miệng rộng phải làm sao nhưng không nói một từ thanh toán , là gì?

Đáp án: Con sông

53. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh như thế nào những đứa trẻ trong lớp full crack , tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

54. Cái gì bạn không mượn cập nhật mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn…

55. Cơ quan quan trọng nhất giá rẻ của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

56. 2 người: 1 lớn nạp tiền , 1 bé đi lên đỉnh một quả núi sửa lỗi . Người bé là con nạp tiền của người lớn dữ liệu , tối ưu nhưng người lớn lại không phải cha kích hoạt của người bé kỹ thuật , hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

57. Ai tối ưu cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới tất toán , vậy trước khi đỉnh Everest quản lý được khám phá ứng dụng , đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

58. Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua chia sẻ với con cua xanh dài 15cm ở đâu tốt . Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh an toàn , vì con cua đỏ tất toán đã bị luộc chín.

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

59. Có ba quả táo trên bàn thanh toán và bạn lấy đi hai quả ở đâu tốt . Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Vì bạn quản lý đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).

60. Bố mẹ có sáu người con trai ở đâu tốt , mỗi người con trai có một em gái giá rẻ . Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người ( giá rẻ bao gồm 6 người con trai giảm giá , 1 cô con gái nơi nào và bố mẹ).

61. 30 chia 1/2 kinh nghiệm , hướng dẫn và cộng thêm 10 dữ liệu , bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

62. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước quản lý . Làm sao hay nhất để cho tất toán tất cả nước vào trong một cái chậu nạp tiền ứng dụng vẫn biết nước nào chia sẻ của bình nào (không tất toán được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?

Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh hỗ trợ để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.

63. Câu nói nào danh sách trực tuyến những người vui sướng khi nhìn thấy nó mật khẩu sẽ trở nên buồn bã ở đâu nhanh và ngược lại địa chỉ , an toàn những người buồn bã u sầu khi thấy nó phải làm sao sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi dữ liệu cũng qua đi.

64. Trận chung kết trên điện thoại của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt phải làm sao được nhiêu giá rẻ thì thắng): người đàn bà vắt kỹ thuật được 15 lít công cụ , người đàn ông vắt kích hoạt được 5 lít link down . Hỏi sao người đàn ông thắng?

Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái công cụ , còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.

65. Người ta phát hiện ra xác chết phải làm sao của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà lừa đảo . Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn qua mạng . Hỏi cậu ta làm sao dữ liệu để công cụ có thể leo lên nóc nhà mới nhất mà tự tử tốc độ được?

Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

66. Con chó đen người ta gọi là con chó mực tải về . Con chó vàng phải làm sao , người ta gọi là con chó phèn khóa chặn . Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ giá rẻ . Vậy con chó đỏ link down , ng ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ qua app . hehe!

67. Bà đó bả chết bả bay lên trời tự động . Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi tốc độ và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: bà đó là bò đá —> bò đá bả chết miễn phí , bả bay là bảy ba —> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

68. Tay cầm cục thịt nắn nắn chia sẻ , tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

69. Cái gì bằng cái vung tối ưu , vùng xuống ao tối ưu . Đào chẳng thấy qua mạng , lấy chẳng tính năng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng!

70. Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

71. Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

72. Con gì có mũi có lưỡi hẳn hoi dịch vụ . có sống không chết người đời cần luôn bản quyền ?

Đáp án: Con dao.

73. đăng ký vay Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

74. Thân dài thượt

Ruột thẳng băng

giảm giá Khi thịt bị cắt khỏi chân

Thì ruột lòi dần đăng ký vay vẫn thẳng như rươi quảng cáo ? Là cái gì?

Đáp án: Cái bút chì.

75. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sôngcó qua mạng rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền ở đâu nhanh của bạn bị thủng 1 lỗ cài đặt rất to full crack , sau vài phút nữa thuyền ứng dụng sẽ chìm chia sẻ và chắc chắn bạn tự động sẽ là bữa ăn tài khoản những con cá này tổng hợp . Bạn làm cách nào đơn giản nhất công cụ để thoát ra khỏi cáihoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp Án: Đừng Tưởng Tượng Nữa.

76. tự động Trên đồng cỏ có 6 con bò ứng dụng , đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân miễn phí . Câu hỏi tại sao ?

Đáp Án: Con Bò Này Cưỡi Lên Lưng Con Bò Kia Theo Dây Chuyền Và Vòng Tròn Nên Mỗi Con Chỉ Có 2 Chân!

77. Cái gì trực tuyến của chồng chia sẻ mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?

Đáp Án: Tiền!

78. Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp Án: Quần Đảo.

79. Con gì đầu dê mình ốc ?

Đáp Án: Con Dốc.

80. Bỏ ngoài nướng trong giảm giá , ăn ngoài bỏ trong là gì?

Đáp Án: Bắp Ngô.

81. Trong 1 cuộc thi chạy kỹ thuật , tăng tốc nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn cài đặt sẽ đứng thứ mấy?

Đáp Án: Thứ 2.

82. Tìm điểm sai trong câu: "dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm"

Đáp Án: Khoe Sắc Khoé!

83. Cái gì người mua biết qua web , người bán biết ở đâu nhanh , người xài không bao giờ biết?

Đáp Án: Quan Tài.

84. Loại nước giải khát nào chứa sắt cập nhật và canxi?

Đáp Án: Cafe (Ca: Canxi như thế nào , Fe: Sắt).

Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

85. Câu đố mẹo khó: trên điện thoại Bên trái đường có một căn nhà xanh bản quyền , bên phải đường có một căn nhà đỏ mới nhất . Vậy mật khẩu , nhà trắng ở đâu ?

Đáp Án: Ở Mỹ.

chia sẻ Trên đây bài viết trên điện thoại đã tổng hợp qua app những câu đố vui hại não nhất cùng tối ưu với đáp án đi kèm lừa đảo . Hi vọng đăng ký vay các bạn cập nhật sẽ thấy vui vẻ khi xem xong trực tuyến các cấu đố kiểm tra mà bài viết cài đặt đã chia sẻ kinh nghiệm . Chúc full crack các bạn luôn tràn ngập tiếng cười!

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext