Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021. Trong hàng tá những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhập vai, đối kháng,… ta thường bỏ quên những trò chơi chậm rãi và cần nhiều thời gian hơn. Đó là các game mô phỏng (simulator), và đương nhiên t

Trong hàng tá trên điện thoại những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên điện thoại , nhập vai sử dụng , đối kháng,… ta thường bỏ quên như thế nào những trò chơi chậm rãi phải làm sao và cần nhiều thời gian hơn link down . Đó là mật khẩu các game mô phỏng (simulator) ở đâu uy tín , chia sẻ và đương nhiên thể loại này có sự thú vị quản lý của tăng tốc riêng nó download . cập nhật Nếu bạn yêu thích giả mạo , hãy chơi ngay 10 game mô phỏng hay nhất!

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

1 sử dụng . Cities: Skylines

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Cities: Skylines tải về được phát hành vào một thời điểm thú vị an toàn , lên kệ chỉ sau vài tháng sau khi EA khởi động lại SimCity miễn phí . Một trong download những tính năng đáng chú ý tối ưu của Cities: Skylines là bạn không cần kết nối internet giống như SimCity full crack .

Cốt lõi tài khoản của trò chơi trên điện thoại vẫn vậy tính năng , bạn bắt đầu dữ liệu với một vùng đất còn hoang sơ ở đâu uy tín và bắt đầu xây dựng đường xa bản quyền , phân vùng dịch vụ link down các tòa nhà qua web . phải làm sao Khi thành phố phát triển ở đâu uy tín , bạn mới nhất có thể mua ở đâu tốt những mảnh đất gần đó phải làm sao , mở rộng đô thị tăng tốc của mình link down .

2 như thế nào . Football Manager 2020

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Đối tốc độ với kiểm tra những người mới bắt đầu tổng hợp , Football Manager 2020 có vẻ là một trò chơi thể thao kỳ lạ ở đâu tốt . Thực tế tổng hợp , nó lại cực kỳ phổ biến thanh toán với giả mạo các game thủ cốt cán quản lý , sẵn sàng dành hàng trăm giờ cho mỗi bản phát hành hàng năm tốc độ . Về cơ bản trong game này mới nhất , bạn có quyền điều hành một âu lạc bộ bóng đá an toàn .

Ngoài việc theo dõi kiểm tra các trận đấu nhanh nhất , bạn miễn phí có thể tuyển dụng thêm cầu thủ mới cho đội full crack , sa thải người cũ xóa tài khoản và tạo ở đâu tốt các chiến thuật phong phú cho đội bóng tất toán .

3 kiểm tra . PC Building Simulator

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

PC Building Simulator cho phép bạn đóng vai một người sửa chữa máy tính bản quyền . Mỗi buổi sáng bạn nhanh nhất sẽ nhận tổng hợp được email chia sẻ với yêu cầu nguyên nhân của khách hàng liên quan đến việc nâng cấp dàn máy cài đặt của họ sử dụng . Bạn có trách nhiệm đặt hàng linh kiện nguyên nhân , đợi máy tính đến vô hiệu hóa , thực hiện giảm giá những thay đổi cần thiết cài đặt và thu về lợi nhuận quản lý để nâng cấp cửa hàng sử dụng của mình.

4 lừa đảo . Two Point Hospital

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Two Point Hospital là sự kế thừa tự động của Theme Hospital năm 1997 sử dụng . Mặc chi tiết dù trò chơi ban đầu chỉ đơn giản là phần kế tiếp địa chỉ của trò Theme Park địa chỉ , qua app nhưng nó kinh nghiệm đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển kích hoạt với phong cách độc đáo lấy liền .

Two Point Hospital tiếp tục truyền thống đó tài khoản , tất toán với sự nâng cấp hình ảnh phải làm sao và cơ học giảm giá . Bệnh viện ở đâu tốt của bạn bắt đầu phải làm sao với một bàn chào đón bệnh nhân nguyên nhân . Từ đó bạn đây giao nhiệm vụ nâng cấp phòng bệnh kiểm tra , điều hành nhân viên chăm sóc,… ở đâu nhanh Khi bệnh viện càng trở nên nổi tiếng hướng dẫn , bạn hướng dẫn có thể thuê thêm nhiều nhân viên tính năng và xâu dựng phòng ốc cao cấp hơn dịch vụ để chi tiết phục vụ bệnh nhân.

5 xóa tài khoản . Not For Broadcast

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Not For Broadcast cung cấp một sự thay đổi thú vị về thể loại mô phỏng thông thường an toàn . Thay vì điều hành bệnh viện chi tiết , thành phố giả mạo hoặc công viên giải trí download , bạn đóng vai trò là người điều hành cho kênh truyền hình National Nightly News qua app . Sự lựa chọn trong game địa chỉ rất quan trọng khóa chặn và nó tất toán có thể dẫn bạn đến link down với hỗ trợ những cái kết khác nhau.

6 qua app . Kerbal Space Program

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Kerbal Spcae Program là một trong nạp tiền những trò chơi PC hay nhất tổng hợp mọi thời đại giả mạo và nên xuất hiện trong thư viện Steam nhanh nhất của bạn chia sẻ . Bạn điều khiển một chương trình không gian cho một chủng tộc ngoài hành tinh qua web được gọi là Kerbals link down . Phần lớn thời gian bạn dành ra lừa đảo để chế tạo phi thuyền ở đâu tốt và đi ra ngoài không gian link down . xóa tài khoản Khi bạn nguyên nhân lên đến không gian danh sách , bạn quảng cáo có thể khám phá dịch vụ các hành tinh mới tốc độ , thiết lập tăng tốc các trạm không gian danh sách và sử dụng vệ tinh ở đâu uy tín để quét download các hành tinh lân cận full crack .

7 chia sẻ . Planet Coaster

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Planet Coaster là sự tái hiện tất toán của series Roller Coaster Tycoon dữ liệu , ứng dụng được phát triển qua app và xuất bản full crack bởi Frontier Developments giảm giá . Giống như chia sẻ các trò chơi trước đó tăng tốc , bạn vô hiệu hóa có thể điều hành công viên tự động của mình cập nhật với việc phân công nhân viên ứng dụng , xây dựng lừa đảo các cửa hàng giảm giá sử dụng và quà tặng cho khách hàng quen mẹo vặt . Và mục đích cuối cùng là tạo nên một công viên giải trí nổi tiếng.

8 qua mạng . The Sims 4

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Chúng ta không thể nào nhắc đến kinh nghiệm các trò chơi giả lập mẹo vặt mà bỏ qua loạt game The Sims mật khẩu . Thay vì bạn trở thành một người quyền lực điều hành thành phố miễn phí , công eneen giảm giá , tốt nhất thì The Sims đặt bạn vào vai một người bình thường link down . Với một Sim do mình tạo ra tự động , bạn dữ liệu có thể xây dựng nhà cửa hay nhất , bạn bè lấy liền , sự nghiệp cập nhật và cuộc sống theo bất kỳ cách nào bạn muốn tốt nhất .

9 qua mạng . Prison Architect

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Prison Architect cho phép bạn kiểm soát một nhà tù an ninh cài đặt với nhiệm vụ là đảm bảo cho nó an toàn full crack tuyệt đối bản quyền . Bạn ở đâu uy tín sẽ cần tạo chi tiết các phòng giam ứng dụng , chặn kích hoạt mọi lối đi địa chỉ mà tù nhân hướng dẫn có thể vượt ngục giá rẻ . ở đâu tốt Khi xem xét về câu chuyện trong game vô hiệu hóa , bạn chia sẻ sẽ cần giám sát 5 tên tù nhân lừa đảo . Tất nhiên họ đều là cài đặt những tên tội phạm có “máu mặt” tải về với lý lịch tội trạng phức tạp giảm giá . Sau khi hay nhất đã tăng cường hệ thống bảo mật tổng hợp , bạn có thể đổi bên cập nhật và đóng vai một tù nhân cố gắng đào thoái khỏi bức tường cho chính mình tạo ra.

10 cài đặt . Euro Truck Simulator 2

Top 10 game mô phỏng (simulator) 2021

Euro Truck Simulator 2 có xếp hạng đáng kinh ngạc trên 97% trên Steam tất toán , thể hiện rằng có địa chỉ rất nhiều người đang mê mẩn trò chơi này.

Euro Truck Simulator 2 thoạt nhìn có vẻ buồn tẻ sửa lỗi . Nhưng khi bạn đạt an toàn được thành tựu nhất định trong vai trò tài xế lái xe mới nhất , bạn kinh nghiệm sẽ có khả năng thay đổi diện mạo chiếc xe cài đặt của mình trực tuyến . giảm giá Ngoài ra bạn quảng cáo cũng kiểm tra có thể xây dựng garage xe qua web , thuê tài xế lái xe nhanh nhất và điều hành hoạt động kinh doanh quảng cáo của toàn đội xe tải.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext