Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Nhiều người sử dụng Zalo lại không tìm thấy mục đổi mật khẩu trên ứng dụng Zalo của máy tính để nâng cao tính bảo mật. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính.

Nhiều người sử dụng Zalo lại không tìm thấy mục đổi mật khẩu trên ứng dụng Zalo mới nhất của máy tính lấy liền để nâng cao tính bảo mật giảm giá . Trong bài viết này địa chỉ , Thủ thuật phần mềm giảm giá sẽ hướng dẫn giảm giá các bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

1 hướng dẫn . Thiết lập mật khẩu Zalo trên máy tính

Vì một số lý do bảo mật khóa chặn , Zalo không hỗ trợ thay đổi mật khẩu trên Zalo máy tính phải làm sao , người sử dụng chỉ vô hiệu hóa có thể đổi mật khẩu trên điện thoại ở đâu uy tín . Tuy nhiên dữ liệu để nâng cao bảo mật Zalo trên máy tính nhanh nhất , hệ thống nhanh nhất đã tích hợp một bộ mật khẩu khoá ứng dụng sửa lỗi riêng biệt công cụ với khả năng bảo mật nguyên nhân rất cao sử dụng . Để thiết lập sử dụng các tính năng bảo mật khoá ứng dụng Zalo trên máy tính kích hoạt các bạn làm tổng hợp như sau:

Trang chủ: https://zalo.me/pc

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ Zalo an toàn để tải phần mềm về máy tính sử dụng.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 2: Tại giao diện chính full crack của Zalo quản lý , như thế nào các bạn chọn mục Settings -> Cài đặt giảm giá để thiết lập như thế nào và thay đổi mật khẩu mở khoá ứng dụng.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 3: giá rẻ Khi cửa sổ Zalo – Cài đặt xuất hiện hướng dẫn , trực tuyến các bạn tiến hành chọn mục (1) Chung như thế nào và bật tính năng Thiết lập mã khoá ứng dụng (1) ở đâu tốt để đặt mật khẩu cho Zalo trên máy tính.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 4: Cửa sổ Đặt mã khoá Zalo giảm giá sẽ xuất hiện tối ưu , địa chỉ các bạn tiến hành Nhập mã khoá trên điện thoại Xác nhận mã khoá tổng hợp để hoàn tất việc đặt mật khẩu cho Zalo trên máy tính tốt nhất . Cuối cùng lấy liền , mật khẩu các bạn nhấn Lưu lấy liền để hoàn tất việc thiết lập mật khẩu cho Zalo trên máy tính.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 5: Sau khi đặt mật khẩu cho Zalo trên máy tính tốt nhất , giả mạo các bạn chi tiết có thể nhấn biểu tượng Lock trên ứng dụng chi tiết để khoá nạp tiền . Trong trường hợp danh sách các bạn cần khoá ứng dụng Zalo nhanh tài khoản thì dữ liệu các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + L.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 6: trên điện thoại Khi Zalo trên máy tính tổng hợp đã bị khoá bằng mật khẩu nơi nào , ứng dụng các bạn như thế nào sẽ cần nhập mật khẩu vừa thiết lập ứng dụng để mở chúng.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

2 link down . Thay đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Sau khi đặt mật khẩu Zalo trên máy tính xong tăng tốc , link down các bạn hướng dẫn có thể thay đổi mật khẩu Zalo trên máy tính sửa lỗi để tăng thêm khả năng bảo mật tự động và tránh bị người khác mò mật khẩu hay nhất . Để thay đổi mật khẩu Zalo trên máy tính sửa lỗi các bạn làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính công cụ của Zalo bản quyền , dữ liệu các bạn chọn mục Settings -> Cài đặt download để thiết lập quản lý và thay đổi mật khẩu mở khoá ứng dụng.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 2: ở đâu tốt Khi cửa sổ Zalo – Cài đặt xuất hiện trên điện thoại , khóa chặn các bạn tiến hành chọn mục Chung tốt nhất và tắt tính năng Thiết lập mã khoá ứng dụng mẹo vặt để xoá mật khẩu bản quyền của  Zalo trên máy tính.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 3: Để xoá mật khẩu Zalo trên máy tính công cụ , download các bạn cần nhập mật khẩu mở Zalo công cụ hiện tại.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Bước 4: Sau khi mật khẩu địa chỉ của Zalo trên máy tính bị xoá hay nhất , chi tiết các bạn tiến hành bật lại tính năng Thiết lập mật khoá ứng dụng phải làm sao để tạo mật khẩu mới cho Zalo trên máy tính qua app .

Cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Trong bài viết này trực tuyến , Thủ thuật phần mềm download đã hướng dẫn giá rẻ các bạn cách tạo mã khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính tổng hợp và cách đổi mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính công cụ . Chúc cài đặt các bạn một ngày vui vẻ!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online