Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy. Nox App Player là một trong số những phần mềm giả lập Android nổi tiếng về sự mượt mà và khả năng trải nghiệm của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu như các bạn gặp các lỗi liên qu

Nox App Player là một trong số ở đâu tốt những phần mềm giả lập Android nổi tiếng về sự mượt qua mạng dữ liệu và khả năng trải nghiệm đăng ký vay của người sử dụng giá rẻ . Tuy nhiên danh sách , quảng cáo nếu như qua web các bạn gặp ở đâu uy tín các lỗi liên quan đến Nox lừa đảo thì mẹo vặt sẽ giảm giá rất bực mình vì không biết chúng phát sinh từ đâu kinh nghiệm và làm sao địa chỉ để sửa lỗi quản lý được chúng xóa tài khoản . Trong bài viết này qua web , Thủ thuật phần mềm mới nhất sẽ hướng dẫn vô hiệu hóa các bạn cách sửa lỗi 99% tối ưu của Nox.

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

1 tất toán . Cấu hình phần cứng

Để một phần mềm download có thể hoạt động lấy liền được mượt tính năng danh sách thì yêu cầu phần cứng trên máy tính kỹ thuật của nơi nào các bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu dịch vụ của phần mềm qua mạng . qua web Nếu cấu hình phần cứng không đáp ứng dịch vụ được mức cấu hình thấp nhất khóa chặn thì khó lòng trải nghiệm công cụ được mượt mà xóa tài khoản . Để kiểm tra cấu hình phần cứng mới nhất các bạn đọc bài viết này!

Cấu hình tham khảo sử dụng Nox App Player

Yêu cầu tối thiểu khóa chặn để sử dụng NOX

 

Sử dụng một giả lập

Sử dụng nhiều giả lập một lúc

Hệ điều hành (OS)

Windowx XP SP3 đăng ký vay , Windows Vista giả mạo , Windows 7 cập nhật , Windows 8 hướng dẫn , Windows 10 nguyên nhân và DirectX 9.0c

Windows 7 như thế nào , Windows 8 ở đâu nhanh , Windows 10

CPU

Tối thiểu CPU 2 nhân tốc độ 2.9Ghz (AMD tăng tốc và Intel đều giả mạo được)

Càng nhiều nhân càng tốt phải làm sao , có hỗ trợ VT-x download hoặc AMD-V Virtualization Technology là một lợi thế

Video

Hỗ trợ Open GL 2.0 xóa tài khoản hoặc cao hơn

Càng cao càng tốt

RAM

1.5 GB

4.0 GB

Ổ cứng

1 GB tối ưu trở lên link down để lưu trữ dữ liệu

full crack Nếu như phần cứng trực tuyến của cập nhật các bạn không đủ yêu cầu tối thiểu qua mạng để sử dụng NOX dịch vụ thì nơi nào các bạn hãy nâng cấp chúng bản quyền để hoạt động mượt hướng dẫn mà hơn.

2 hướng dẫn . Kiểm tra Open GL

Theo thông số từ nhà phát triển NOX nguyên nhân thì bắt buộc phải sử dụng Open GL 2.0 link down trở lên mới full crack có thể hoạt động kinh nghiệm được mượt mà qua app . tốt nhất Như vậy bản quyền , chúng ta cần kiểm tra Open GL công cụ và cập nhật chúng miễn phí nếu cần thiết nơi nào . Các bạn tiến hành tải công cụ kiểm tra Open GL nhanh về máy tại đây! Sau khi tải về kinh nghiệm , như thế nào các bạn chỉ cần khởi động ở đâu uy tín sẽ biết hướng dẫn được mình đang dùng Open GL bao nhiêu!

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

sửa lỗi Nếu thiết bị tốc độ của quảng cáo các bạn có Open GL thấp hơn 2.0 full crack thì xóa tài khoản các bạn hãy cập nhật Driver giá rẻ của Card màn hình giá rẻ nhé! Cách cập nhật danh sách rất đơn giản đăng ký vay , nạp tiền các bạn truy cập trang chủ nơi nào của hãng Card màn hình mới nhất và chọn bản Driver tương ứng tính năng với thiết bị phần cứng!

AMD: https://www.amd.com/en/support

Nvidia: https://www.nvidia.com/Download/index.aspx

3 hỗ trợ . Thiết lập cấu hình hiệu năng cho NOX

dịch vụ Khi phần mềm NOX cập nhật được cài đặt bản quyền thì hệ thống an toàn sẽ tự thiết lập cấu hình phù hợp qua app với phần cứng ứng dụng của quản lý các bạn cài đặt . Tuy nhiên tự động , đấy chỉ là sự vô hiệu hóa được cài đặt sẵn nên an toàn sẽ không thể tối ưu bằng việc chúng ta tự thiết lập.

Bước 1: Các bạn chọn biểu tượng Bánh răng Settings tải về để mở cài đặt nơi nào , trên điện thoại sau đó nơi nào các bạn chọn thẻ Perfomance Settings.

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

Bước 2: Sau đó an toàn , kích hoạt các bạn chọn Performance SettingsHigh dữ liệu hoặc Custom trực tuyến để thiết lập tối đa số nhân CPU có công cụ . Cuối cùng tất toán , tăng tốc các bạn chọn Save Settings qua mạng để lưu lại thiết lập.

Các bạn hãy khởi động lại phần mềm NOX nguyên nhân để thiết lập công cụ được khởi động lại.

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

4 mới nhất . Định dạng ổ đĩa

Một điểm đáng lưu ý khi chúng ta sử dụng phần mềm NoxPlayer đó chính là phải dùng định dạng ổ đĩa NTFS thay cho FAT32 full crack . Vấn đề này phát sinh lỗi giá rẻ bởi vì FAT32 bị giới hạn kích thước file còn NTFS không giới hạn kích thước File qua mạng . Một điểm nổi bật nguyên nhân của NTFS nữa là khả năng tự động sửa lỗi khi có vấn đề tự động . Chính vì điều đó kỹ thuật mà khi chúng ta khởi động NoxPlayer giả mạo thì hệ thống tổng hợp sẽ không có file/ thiếu file báo lỗi 99% giảm giá .

Để khắc phục vấn đề này mẹo vặt thì ở đâu tốt các bạn chỉ cần cài đặt Nox Player lên ổ đĩa có định dạng NTFS là xong.

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

5 tài khoản . Thử nghiệm bằng bản Demo khác

Cách thử nghiệm này hướng dẫn các bạn mật khẩu sẽ tiến hành tạo thêm một bản mô phòng trình giả lập NoxPlayer tài khoản để kiểm tra chúng xem có hoạt động ổn định hay không danh sách . link down Nếu như bản Demo hoạt động ổn định không báo lỗi chi tiết thì đồng nghĩa quảng cáo với việc bản NoxPlayer cũ miễn phí của qua mạng các bạn đang gặp lỗi công cụ , hãy cài đặt lại đăng ký vay và nhớ sao lưu dữ liệu qua web nhé!

Bước 1: Các bạn chọn biểu tượng Mở rộng trên NoxPlayer chia sẻ và chọn MulDrive tổng hợp để xem như thế nào các bạn máy ảo chúng ta đang sử dụng.

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

Bước 2: Sau đó dịch vụ , lấy liền các bạn chọn Add Emulator nạp tiền để thêm phiên bản giả lập vào trong NoxPlayer.

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

Bước 3: Các bạn nhấn Start nguyên nhân để chạy thử phiên bản giả lập mới khóa chặn được tạo tốt nhất . chia sẻ Nếu như chúng không báo lỗi kinh nghiệm thì có nghĩa là phiên bản cũ lừa đảo của nhanh nhất các bạn đang gặp lỗi.

Cách sửa lỗi 99% của Nox App Player khi bắt đầu chạy

6 nhanh nhất . Cài đặt lại NoxPlayer

NoxPlayer trong chi tiết quá trình cài đặt vào Windows an toàn cũng thường phát sinh dịch vụ rất nhiều lỗi do không tương thích phần mềm chia sẻ hoặc phần cứng kinh nghiệm . Các bạn hãy thử kiểm tra cài lại 1-2 lần bản quyền để cho hệ thống hoạt động ổn định hơn tốc độ . Các bạn ở đâu tốt cũng lưu ý việc nguồn tải về ứng dụng quản lý , hãy tải ứng dụng từ trang chủ mẹo vặt của hãng thay vì chi tiết những trang đăng tải khác vì tính năng các bạn cài đặt rất dễ bị dính Virus.

Trang chủ: https://www.bignox.com/

Trong bài viết này tất toán , Thủ thuật phần mềm sử dụng đã hướng dẫn tốc độ các bạn cách sửa lỗi 99% danh sách của Nox App Player khi bắt đầu chạy hay nhất . Chúc mới nhất các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online