Cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky

Cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky. Khi sử dụng chế độ Pause Protection, phần mềm diệt virus Kaspersky sẽ được tắt hoặc tạm dừng trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian này, mọi thông tin về hoạt độn

đăng ký vay Khi kỹ thuật các bạn cài đặt phần mềm vào máy tính tự động sẽ có một số phần mềm yêu cầu tắt phần mềm diệt virus phải làm sao . Điều này khiến kiểm tra các bạn lo lắng vì sợ máy tính quản lý sẽ bị lây nhiễm mã độc tốc độ , tuy nhiên đối cài đặt với Kaspersky bạn không cần phải làm vậy công cụ bởi phần mềm này có chế độ Pause Protection vô hiệu hóa . tất toán Khi sử dụng chế độ Pause Protection, phần mềm diệt virus Kaspersky  kinh nghiệm sẽ quản lý được tắt công cụ hoặc tạm dừng trong một khoảng thời gian nhất định hay nhất . Trong khoảng thời gian này công cụ , nơi nào mọi thông tin về hoạt động danh sách của máy tính nguyên nhân vẫn chia sẻ sẽ lấy liền được giám sát địa chỉ và lưu lại đăng ký vay , khi Kaspersky hoạt động trở lại dữ liệu thì kiểm tra những thông tin này hay nhất sẽ quản lý được sử dụng trực tuyến nhằm mục đích loại bỏ đăng ký vay các thành phần độc hại giảm giá có thể giá rẻ đã xâm nhập máy bạn trong thời gian tạm dừng.

Bước 1: Các bạn buộc phải lên biểu tượng Kaspersky trên thanh taskbar download và chọn Tạm dừng bảo vệ… kinh nghiệm Nếu cập nhật các bạn nơi nào để ngôn ngữ tiếng Anh tài khoản sẽ là Pause Protection...

Cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên chúng ta nạp tiền sẽ có 3 lựa chọn tạm dừng bảo vệ đó là:

- Tạm dừng trong thời gian quy định tính năng , bạn công cụ có thể chọn 1 phút hướng dẫn , 5 phút kinh nghiệm , hay 5 tiếng tuỳ ý:

Cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky

- Tạm dừng đến khi khởi động lại ứng dụng:

Cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky

- Và tạm dừng vĩnh viễn mẹo vặt , bạn dữ liệu có thể bật lại lúc nào cần.

Cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky

Bước 3: Các bạn chọn 1 trong 3 chế độ đăng ký vay sau đó nhấn Tạm dừng bảo vệ quản lý , khóa chặn nếu tự động các bạn muốn bật bảo vệ trở lại giả mạo thì chỉ cần chuột phải lên biểu tượng ứng dụng kiểm tra và chọn Khôi phục bảo vệ (Resume Protection).

Cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky

kiểm tra Trên đây là bài hướng dẫn cách tạm dừng bảo vệ phần mềm diệt virus Kaspersky tốt nhất , hy vọng dịch vụ các bạn tự động sẽ thấy bài viết hữu ích miễn phí . Chúc xóa tài khoản các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online