Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài .Net Framework trên máy tính?

Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài .Net Framework trên máy tính?. Khi chúng ta cài đặt các phần mềm lên máy tính của mình sẽ bắt gặp một số trường hợp yêu cầu máy tính phải có .NET Framework mới có thể chạy được. Vậy .NET Fra

xóa tài khoản Khi chúng ta cài đặt tốc độ các phần mềm lên máy tính tài khoản của mình miễn phí sẽ bắt gặp một số trường hợp yêu cầu máy tính phải có .NET Framework mới thanh toán có thể chạy sử dụng được qua app . Vậy .NET Framework là gì tất toán , tại sao máy tính lại cần .NET Framework mật khẩu , bài viết chi tiết sau đây hướng dẫn sẽ giải đáp cho tính năng các bạn.

1 dịch vụ . NET Framework là gì?

NET Framework là tập hợp mật khẩu các đoạn mã code địa chỉ tốt nhất các thư viện chia sẻ code giả mạo được Microsoft viết sẵn đăng ký vay để tài khoản các nhà phát triển kinh nghiệm , link down các lập trình viên sử dụng trong sửa lỗi quá trình phát triển ứng dụng tăng tốc mà không cần lập trình lại thanh toán những thứ dịch vụ đã có sẵn trong .NET Framework bản quyền , thư viện mã chia sẻ đó nơi nào được đặt tên là Framework Class Library (FCL) quảng cáo . Các bit kỹ thuật của mã trong thư viện chia sẻ dữ liệu có thể thực hiện tất cả cài đặt các loại chức năng khác nhau trên điện thoại .

Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài .Net Framework trên máy tính?

Ví dụ tốt nhất , một lập trình viên muốn ứng dụng hiển thị cửa sổ làm việc trên màn hình công cụ . Thay vì tự viết mã nơi nào để thực hiện hành động đó bản quyền , tất toán thì lập trình viên lừa đảo có thể sử dụng tối ưu các thành phần trong NET Framework an toàn để thực hiện việc hiện cửa sổ dữ liệu , lúc này lập trình viên chỉ cần tập trung viết phải làm sao các tính năng đặc trưng trong phần mềm quản lý của mình xóa tài khoản mà không cần viết như thế nào những thứ sửa lỗi đã có sẵn trong NET Framework.

Tuy nhiên không chỉ có vậy dịch vụ , nền tảng dotNET còn cung cấp link down các công cụ bổ sung giúp giảm thời gian phát triển mẹo vặt các ứng dụng qua mạng , quảng cáo cũng như nhanh nhất các API (giao diện lập trình ứng dụng) danh sách mà lập trình viên nạp tiền có thể sử dụng full crack để dễ dàng tương tác nạp tiền với công cụ các dịch vụ cụ thể khác nạp tiền , ví dụ như Windows Store full crack . Thay vì phải tự viết tốc độ tất cả qua web những dòng lệnh phải làm sao để ứng dụng theo chuẩn UWP (universal Windows platform - chuẩn ứng dụng mới hỗ trợ của Microsoft) nạp tiền , lập trình viên chỉ cần sử dụng .NET Framework.

Chính vì miễn phí những lý do trên đăng ký vay công cụ các ứng dụng sử dụng nền tảng dotNET muốn chạy kinh nghiệm được trên windows nạp tiền thì bắt buộc phải cài đặt .NET Framework trong máy tính lấy liền . trên điện thoại Ngoài ra nền tảng qua web bao gồm 2 thành phần quảng cáo . Thành phần đầu tiên bao gồm nhanh nhất những dòng code viết sẵn thường nơi nào được gọi là SDK - bộ phát triển phần mềm trực tuyến . Thành phần thứ 2 là một chương trình có chức năng “thông dịch” mã lệnh sử dụng .NET Framework thành tự động những dòng lệnh cho hệ điều hành tương ứng hướng dẫn , cho phép chạy tự động các phần mềm sử dụng .NET Framework kích hoạt . Thành phần thứ hai này còn giảm giá được gọi là một môi trường chạy ứng dụng - Runtime Environment.

2 xóa tài khoản . Cài đặt NET Framework như thế nào?

Đa số tất toán mọi máy tính Windows thanh toán hiện tại đều cài sẵn .NET Framework cài đặt , tối ưu nhưng chia sẻ có thể phiên bản bạn đang sử dụng an toàn đã cũ xóa tài khoản và một số phần mềm có thể không hoạt động xóa tài khoản được trực tuyến . Ví dụ như nơi nào , phiên bản trên Windows 8 hay Windows 8.1 cài sẵn NET Framework 4.5.1 tính năng , ứng dụng nhưng trên Windows 10 tăng tốc có thể là 4.6 ở đâu tốt , 4.6.1 xóa tài khoản hoặc 4.6.2 tốt nhất được cài sẵn tính năng , tùy thuộc vào độ mới cài đặt của máy tính.

Việc cài đặt NET Framework tốc độ khá là đơn giản đăng ký vay , thậm chí bạn có thể cài đặt nó qua Windows update tăng tốc . Hoặc khi bạn cài một phần mềm nào đó yêu cầu NET Framework nạp tiền thì cửa sổ yêu cầu cài đặt NET Framework tối ưu sẽ xuất hiện kinh nghiệm , bạn chỉ cần đồng ý là NET Framework ở đâu tốt sẽ nạp tiền được tự động tải công cụ và cài đặt vào máy tính tự động của mình.

nhanh nhất Ngoài ra bạn trực tuyến có thể sử dụng cách cài đặt thủ công bằng cách truy cập địa chỉ kích hoạt dưới đây link down và chọn một bản NET Framework phải làm sao mà bạn muốn cài đặt:

https://dotnet.microsoft.com/download/dotnet-framework

Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài .Net Framework trên máy tính?

Tốt  nhất bạn nên cài bản mới nhất qua app bởi nó kích hoạt có thể tương thích hướng dẫn với lấy liền mọi ứng dụng kỹ thuật hiện tại thanh toán . Như ở hình trên phiên bản mới nhất đang là 4.7.2 giảm giá , bạn mới nhất có thể cài cho windows 10 như thế nào , Windows 8 chi tiết hoặc Windows 7 tuỳ ý danh sách . Microsoft khuyến khích người dùng cần ít nhất 2,5 GB dung lượng trống ổ cứng phải làm sao để đảm bảo nạp tiền quá trình cài đặt không gặp lỗi.

kinh nghiệm Ngoài ra chúng ta có 2 lựa chọn cài đặt NET Framework đó là cài đặt online lấy liền và offline kỹ thuật . Bản cài đặt ofile địa chỉ sẽ có dung lượng khỏng 1.6Mb nạp tiền lấy liền quá trình cài đặt yêu cầu phải có kết nối internet tối ưu , còn bản cài đặt offline có dung lượng khoảng 60Mb thích hợp xóa tài khoản để cài đặt cho máy tính không có internet.

Bản offline bản cập nhật có thể tải tại đây: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=53344

4.8/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext