Phần mềm hiện file ẩn trong USB

Dữ liệu trong USB bị ấn hoặc bị mất là một vẫn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này và một trong số đó là do bị nhiễm virus. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ

Dữ liệu trong USB bị ấn trực tuyến hoặc bị mất là một ở đâu tốt vẫn đề link down mà người dùng thường xuyên gặp phải thanh toán . Có kinh nghiệm rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này danh sách và một trong số đó là do bị nhiễm virus kỹ thuật . Vậy làm thể nào qua app để hiện file ẩn trong USB dữ liệu , thẻ nhớ ở đâu tốt cũng như cách thực hiện như thế nào nơi nào ? Bài viết cập nhật dưới đây full crack của Thuthuatphanmem.vn như thế nào sẽ giới thiệu đến tự động các bạn phần mềm hiện file ẩn trong USB nguyên nhân , thẻ nhớ một cách đơn giản tất toán . Mời cập nhật các bạn theo dõi.

Để hiện file ẩn trong USB địa chỉ hoặc máy tính chúng ta đăng ký vay sẽ sử dụng phần mềm có tên FixAttrb link down , đây là một phần mềm do BKAV phát triện qua web . Nó có kích thước thanh toán rất nhỏ gọn bạn tải về là chi tiết có thể sử dụng quản lý mà không cần cài đặt.

Trước hết vô hiệu hóa các bạn truy cập link sau giá rẻ để tải công cụ FixAttrb về máy tính.

Link tải: http://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/

Bạn đăng ký vay có thể tải bằng 1 trong 4 đường link trên trang web kinh nghiệm , dung lượng file giảm giá rất nhẹ chỉ 300kb.

Phần mềm hiện file ẩn trong USB

Sau khi tải về dữ liệu các bạn kích đúp vào file hỗ trợ để chạy phần mềm luôn giảm giá mà không cần cài đặt hỗ trợ , giao diện lấy liền của công cụ full crack rất đơn giản tải về và cách sử dụng mật khẩu cũng không thể đơn giản hơn.

Đầu tiên chi tiết các bạn nhấn nút Chọn thư mục qua web , vô hiệu hóa sau đó cửa sổ duyệt file hiện lên trực tuyến các bạn chọn tới thư mục muốn hiện file tự động và nhấn OK

Phần mềm hiện file ẩn trong USB

Sau khi chọn thư mục xong bản quyền các bạn nhấn nút lấy liền Hiện kiểm tra các file ẩn danh sách sau đó đợi một lát full crack và thông báo hiện file ẩn thành công sửa lỗi sẽ xuất hiện sử dụng . Công việc kinh nghiệm của bạn là mở thư mục nơi nào và kiểm tra chi tiết các file quản lý đã trực tuyến được hiện lên.

Phần mềm hiện file ẩn trong USB

qua app Như vậy chỉ trên điện thoại với vài bước đơn giản chúng ta nạp tiền đã hiện bản quyền được qua web các file ẩn thành công bằng công cụ FixAttrb lấy liền . Cảm ơn tất toán các bạn cài đặt đã theo dõi bài viết địa chỉ , chúc lấy liền các bạn thành công.

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online