Top 3 phần mềm đọc file PDF nhiều người dùng nhất 2021

Top 3 phần mềm đọc file PDF nhiều người dùng nhất 2021. Có thể nói PDF là định dạng file văn bản phổ biến nhất hiện nay bởi định dạng này có khá nhiều ưu điểm so với các định dạng khác như: dung lượng gọn nhẹ, tính bảo mật cao

Có thể nói PDF là định dạng file văn bản phổ biến nhất quản lý hiện nay như thế nào bởi định dạng này có nạp tiền khá nhiều ưu điểm so bản quyền với khóa chặn các định dạng khác như: dung lượng gọn nhẹ tổng hợp , tính bảo mật cao download , mới nhất rất phù hợp cho việc chia sẻ tài liệu lên internet thanh toán hoặc gửi từ người này đến người kia đăng ký vay . Tuy nhiên giả mạo cũng vì nạp tiền các ưu điểm trên nên cập nhật để đọc tự động được file PDF chúng ta cần phải sử dụng quản lý các phần mềm chuyên dụng tăng tốc . Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn download sẽ giới thiệu đến công cụ các bạn top 3 phần mềm đọc file PDF tốt nhất 2021 tính năng . Mời quản lý các bạn cùng tham khảo!

1 hay nhất . Phần mềm Foxit Reader

Link tải: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Top 3 phần mềm đọc file PDF nhiều người dùng nhất 2021

Nhắc đến phần mềm đọc file PDF chắc chắn phải nhắc đến Foxit Reader đầu tiên danh sách , quản lý bởi đây là phần mềm đọc file PDF công cụ quá phổ biến tối ưu và hầu như ai như thế nào cũng quản lý đã xử dụng qua chi tiết . Ưu điểm quản lý của phần mềm này đó là sự gọn nhẹ kinh nghiệm , khởi động nhanh tài khoản và phù hợp danh sách với hướng dẫn mọi cấu hình máy tính.

Một số tính năng nổi bật:

 • Dễ dàng tạo tập tin PDF mới
 • Kết nối xóa tài khoản với đám mây trên điện thoại để lưu trữ giảm giá và chia sẻ tập tin PDF trực tuyến
 • Có thể đăng ký vay để lại bình luận trong file PDF
 • Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF ở đâu nhanh và chữ ký tạo dấu ấn cá nhân
 • Có hỗ trợ phiên bản dành cho điện thoại
 • Có phiên bản miễn phí khóa chặn và trả phí
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

2 tổng hợp . Phần mềm Adobe Reader

Link tải: https://get.adobe.com/fr/reader/

Top 3 phần mềm đọc file PDF nhiều người dùng nhất 2021

Adobe Reader hiện nay lừa đảo đã đổi tên thành Adobe Acrobat Reader DC là một phần mềm đọc file PDF bản quyền cũng giả mạo rất nổi tiếng ở đâu tốt . Với tổng hợp những tính năng mạnh mẽ full crack , Adobe Reader là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu xem tăng tốc và chỉnh sửa tệp tin PDF ứng dụng của bạn hỗ trợ . Bạn địa chỉ có thể mở nhiều tệp tin PDF bản quyền và xem chúng cùng lúc vô hiệu hóa với giao diện quản lý theo thẻ sử dụng . vô hiệu hóa Bên cạnh đó dữ liệu , phần mềm này còn đi kèm giảm giá với hàng loạt như thế nào các tính năng tải về khá hay khác:

 • Tạo file PDF online
 • Lưu file PDF lên dịch vụ đám mây
 • Các chức năng convert file PDF sang sử dụng các định dạng khác
 • Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF tổng hợp và chữ ký tạo dấu ấn cá nhân
 • Có hỗ trợ phiên bản dành cho điện thoại
 • Có phiên bản miễn phí tự động và trả phí
 • Chỉnh sửa file PFD (bản trả phí)

3 cập nhật . Phần mềm Nitro PDF Reader

Link tải: https://www.gonitro.com/pdf-reader-pro-b

Top 3 phần mềm đọc file PDF nhiều người dùng nhất 2021

Nitro PDF Reader trực tuyến cũng là một sự lựa chọn tuyền vời qua app để đọc phải làm sao các file PDF hướng dẫn , đây là một phần mềm mật khẩu cũng mẹo vặt khá gọn nhẹ lấy liền với giao diện trực tuyến rất hiện đại qua web và đẹp mắt có phần giống tài khoản với giao diện quảng cáo của Office 2016 xóa tài khoản . Các bạn tài khoản cũng lấy liền có thể mở tốt nhất các file PDF nguyên nhân và duyệt theo dạng thẻ nguyên nhân rất tiện lợi link down . vô hiệu hóa Ngoài ra danh sách nếu mua bản Pro full crack các bạn sử dụng sẽ có thêm một số tính năng danh sách rất hay như: chỉnh sửa file pdf hỗ trợ , cắt ghép file PDF dịch vụ , chèn thêm văn bản nguyên nhân , convert file pdf sang chia sẻ các định dạng khác nhau tối ưu , đồng bộ lấy liền với dịch vụ đám mây,.v.v..

Ngoài 3 phần mềm trên tăng tốc hiện nay chúng ta hoàn toàn tốt nhất có thể mở giảm giá các file PDF bằng quản lý các trình duyệt web  như: Chrome nguyên nhân , Cốc Cốc ở đâu uy tín , FireFox khóa chặn , Opera giảm giá , Edge…v.v..

nhanh nhất Trên đây là 3 phần mềm đọc file PDF tốt nhất 2021 theo đánh giá đăng ký vay của ThuThuatPhanMem.vn vô hiệu hóa . Hy vọng qua bài viết này bạn giả mạo sẽ có cho mình hỗ trợ được sự lựa chọn phù hợp mẹo vặt . Cảm ơn đăng ký vay các bạn full crack đã theo dõi bài viết.

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext