Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

Torrent là phương thức trao đổi và chia sẻ dữ liệu thông qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P. Việc tìm một phần mềm chuyên dụng để tải các file torrent với tính bảo mật và tốc độ cao là việc quan trọng. Dưới đây thuthuatphanmem.vn giới thi

Torrent là phương thức trao đổi tốc độ và chia sẻ dữ liệu thông qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P tối ưu , mỗi máy tính tham gia trong mạng lưới download của giao thức sửa lỗi sẽ luôn đảm nhận việc download ứng dụng và upload dữ liệu có dung lượng lớn tải về . Các bạn có thể tải về tài khoản tất cả dữ liệu như: tài liệu kích hoạt , phần mềm trực tuyến , sách tự động , phần mềm mật khẩu , nhạc ứng dụng , phim … vì vậy việc tìm một phần mềm chuyên dụng qua mạng để tải qua app các file torrent nhanh nhất với tính bảo mật ở đâu nhanh và tốc độ cao là việc quan trọng xóa tài khoản .

Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

Dưới đây thuthuatphanmem.vn giới thiệu đến địa chỉ các bạn top 3 phần mềm download torrent tải dữ liệu torrent tốc độ cao.

Phần mềm qBittorrent

Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

qBittorrent là một ứng dụng có mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí tự động và không có quảng cáo chi tiết . Hỗ trợ người dùng tải file torrent hay nhất được chia sẻ qua mạng nhanh nhất , sử dụng nhanh nhất được trên  kinh nghiệm tất cả dữ liệu các hệ điều hành như Linux tải về , Windows nạp tiền , Mac OS X.

Tính năng chính tổng hợp của qBittorrent:

 • Tải chi tiết và chia sẻ dữ liệu trên mạng ngang hàng P2P.
 • Tối ưu hóa băng thông như thế nào và giảm tình trạng như thế nào quá tải.
 • Tích hợp ở đâu uy tín các công cụ tìm kiếm dữ liệu
 • Điều khiển từ xa thông qua một giao diện người dùng web.

Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

Các bạn hỗ trợ có thể tải phần mềm qBittorrent tại link: https://www.qbittorrent.org/download.php

Phần mềm uTorrent

Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

uTorrent (µTorrent) còn địa chỉ được gọi là một ứng dụng Bittorrent Client ứng dụng , hỗ trợ người dùng tải kích hoạt các tập tin dạng torrent tài khoản được chia sẻ thông qua mạng Internet nhanh chóng qua app và hiệu quả sửa lỗi . uTorrent ở đâu nhanh cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ , nhỏ gọn như thế nào , hoạt động đơn giản kỹ thuật và dễ dàng giả mạo . Phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng giảm giá , hiển thị tình trạng chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê giúp ở đâu tốt các bạn dễ dàng theo dõi.

Các tính năng chính dữ liệu của uTorrent:

 • Tải dữ liệu nhanh chóng.
 • Hoạt động một cách thông minh giả mạo với công cụ tự điều chỉnh băng thông.
 • Kết hợp công nghệ µTP đột phá địa chỉ , uTorrent tối ưu hóa băng thông ứng dụng và giảm tình trạng lấy liền quá tải.
 • Áp dụng công nghệ UpnP quảng cáo và NAT-PMP mật khẩu để người sử dụng tốc độ có thể dễ dàng cấu hình truy cập mạng torrent.

Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

Các bạn tối ưu có thể tải uTorrent tại link http://www.utorrent.com/downloads/

Phần mềm Tixati

Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

Tixati là một chương trình chia sẻ file peer-to-peer (P2P) sử dụng giao thức BitTorrent phổ biến giả mạo . Tixati không chứa phần mềm gián điệp kiểm tra , phần mềm quảng cáo xóa tài khoản , hoạt động ở đâu uy tín được trên Windows 7 / Vista / XP miễn phí hoặc Fedora / Ubuntu / Mandriva Linux tính năng . Các bạn phải làm sao có thể cài đặt Tixati một cách nhanh chóng tài khoản và dễ dàng sửa lỗi , giao diện người dùng chi tiết giả mạo , dễ sử dụng qua web với tính năng xem biểu đồ chia sẻ và lượng sử dụng băng thông chi tiết.

qua web Ngoài ra Tixati còn sử dụng cũng cấp phiên bản Portable lừa đảo có thể chạy trên ổ USB flash hướng dẫn hoặc tài khoản các phương tiện di động.

Tính năng chính mẹo vặt của Tixati:

 • Quản lý nguyên nhân quá trình quản lý
 • Mã hóa  kết nối CR4 qua web để tăng cường bảo mật.
 • Điều tiết băng thông ứng dụng với tính linh hoạt cao tự động , cho phép điều chỉnh nguyên nhân các thuốc tính truyền tải.
 • Sử dụng nạp tiền các thuật toán hiệu quả ở đâu tốt để tốc độ tải nhanh nhất.
 • Di chuyển file quản lý đã tải tới vị trí hệ thống file mới như thế nào hoặc quảng cáo những phân vùng khác trong khi truyền tải.

Top 3 phần mềm download Torrent, tải file Torrent tốc độ cao

Các bạn trên điện thoại có thể tải Tixati tại link https://www.tixati.com/download/

qua web Trên đây là top 3 phần mềm download torrent hỗ trợ tải file torrent tốc độ cao tải về , bản quyền các bạn an toàn có thể tham khảo tổng hợp và lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp link down và hiệu quả nhất chi tiết . Chúc hay nhất các bạn thành công!

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext