Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

Ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote. Microsoft Onenote là một ứng dụng dễ nhận biết, miễn phí và được tích hợp vào hệ điều hành phổ biến nhất thế giới. Nhưng có thể bạn muốn thoát ra khỏi hệ sinh thái theo dõi của Microsoft và th

Microsoft OneNote là một công cụ dễ sử dụng cho qua mạng những ai muốn đưa tổ chức kích hoạt của họ vào cuộc sống tổng hợp . Đây là một ứng dụng dễ nhận biết vô hiệu hóa , miễn phí giả mạo tốt nhất được tích hợp vào hệ điều hành phổ biến nhất thế giới giả mạo . Nhưng dữ liệu có thể bạn muốn thoát ra khỏi hệ sinh thái theo dõi phải làm sao của Microsoft ở đâu uy tín và thử một chút gì đó khác biệt?

Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

Hay bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý ghi chú tốt nhất của mình theo quảng cáo những cách thú vị hơn dịch vụ ? Thuthuatphanmem.vn hay nhất đã chọn lọc danh sách các lựa chọn thay thế OneNote tốt nhất như thế nào có thể giúp cho việc ghi chú như thế nào của bạn trở nên thuận lợi.

1 dữ liệu . Bear

Đây là một ứng dụng độc quyền kích hoạt của Apple (iOS khóa chặn , Mac ở đâu uy tín , Apple Watch) kỹ thuật , an toàn nhưng Bear xứng đáng hướng dẫn được đề cập nạp tiền bởi vì nó lừa đảo có thể là ứng dụng ghi chú kích hoạt được thiết kế tổng thể tốt nhất hiện có hay nhất . Nó sử dụng cấu trúc ba ngăn qua mạng và ưu tiên chức năng Tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải ở đâu tốt , ứng dụng rất quan trọng hướng dẫn để đến kích hoạt được nơi bạn muốn.

Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

Vậy điều gì khiến nó trở nên ở đâu tốt đặc biệt đăng ký vay ? Một yếu tố quan trọng là bạn trực tuyến có thể quản lý tốt nhất các thẻ chèn lên nhau quảng cáo , cho phép bạn chia thẻ thành nhiều cấp tùy thích sử dụng . Nó không có nhiều tính năng như OneNote quảng cáo , nguyên nhân nhưng trải nghiệm nhanh hơn trực tuyến và hiệu quả hơn nhiều - ghi chú hay nhất rất đơn giản an toàn và đó là điều miễn phí mà nhiều người tìm kiếm.

2 dịch vụ . Zoho Notebook

Hỗ trợ: Windows kỹ thuật , Mac tất toán , iOS kiểm tra , Android

Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

Đa nền tảng trực tuyến và tràn ngập giả mạo các tính năng quảng cáo , Zoho cả vẻ ngoài cực kỳ tốt cài đặt . Nó sống động mới nhất với màu sắc trang nhã hỗ trợ . Một số tính năng đáng chú ý hơn dữ liệu bao gồm khả năng tạo bìa cho sổ tay ở đâu uy tín của bạn vô hiệu hóa và công cụ cắt trang web giúp bạn dễ dàng lấy khóa chặn các bài báo khóa chặn vô hiệu hóa các phần khác từ Internet.

Bạn cài đặt có thể đồng bộ hóa giảm giá các ghi chú kích hoạt của mình trên bao nhiêu thiết bị tùy thích miễn phí.

3 cài đặt . Simplenote

Hỗ trợ: Windows ở đâu uy tín , Mac nạp tiền , Linux trực tuyến , Android nguyên nhân , iOS

Hoàn hảo cho dữ liệu những ai thấy OneNote hơi sặc sỡ một chút tốc độ , Simplenote không mẹo vặt được reo rắc nhiều màu sắc sử dụng hoặc full crack những thứ dư thừa khác tự động . Đúng như tên gọi cập nhật của nó chi tiết , nó giữ cho sửa lỗi mọi thứ xóa tài khoản rất đơn giản nạp tiền và không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào nhanh nhất để thay đổi kích thước phông chữ khóa chặn , kiểu văn bản bản quyền , v.v trực tuyến . Thay vào đó tải về , nó dựa vào Markdown - một cú pháp mã nguồn mở giống HTML tối ưu để tạo ra sử dụng các ký hiệu bằng cách sử dụng mã nạp tiền . Vì vậy tài khoản , nó yêu cầu một chút kỹ thuật tự động , ở đâu nhanh nhưng nhiều người thích điều đó.

Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

Simplenote đồng bộ trên nhiều thiết bị tài khoản , cho phép bạn chia sẻ ghi chú bằng cách tải chúng lên Web nhanh nhất và cho phép bạn cộng tác trên hay nhất các ghi chú tổng hợp với bạn bè qua mạng của mình mẹo vặt . Nó giả mạo có thể không hào nhoáng qua web hoặc giảm giá đặc biệt tối ưu có thể tùy chỉnh phải làm sao , sửa lỗi nhưng mới nhất nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng máy tính xách tay không rườm rà địa chỉ , quản lý thì đây là một lựa chọn tốt.

Simplenote đồng bộ trên nhiều thiết bị trực tuyến , cho phép bạn chia sẻ ghi chú bằng cách tải chúng lên Web tính năng và thêm sự cộng tác trên sử dụng các ghi chú tối ưu với bạn bè vô hiệu hóa của mình qua mạng . Nó an toàn có thể không hào nhoáng hay nhiều tùy chỉnh sử dụng , qua web nhưng tăng tốc nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú không rườm rà mới nhất , chi tiết thì đây là một lựa chọn tốt.

4 kiểm tra . Evernote

Hỗ trợ: Windows nhanh nhất , Mac tối ưu , Android tự động , iOS

Kể từ khi giới hạn đồng bộ chỉ hai thiết bị cho người dùng miễn phí giả mạo , Evernote có vẻ kỹ thuật đã giảm bớt “fan” giảm giá . Nhưng ở đâu uy tín nếu bạn là người không dùng nhiều thiết bị sử dụng , sửa lỗi thì Evernote kỹ thuật vẫn là lựa chọn toàn diện nhất.

Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

Chụp lại web là điểm quan trọng nhất trong Evernote tốc độ . Đây là tiện ích mở rộng có khả năng mô phỏng một trang web vào ghi chú tốc độ của bạn hướng dẫn với độ chính xác cao đăng ký vay , cho phép bạn kéo văn bản đăng ký vay , ảnh chụp màn hình ở đâu tốt hoặc lấy liền các phiên bản đơn giản giá rẻ của bài viết qua mạng . mới nhất Nếu bạn kéo hình ảnh qua app và ghi chú nơi nào , chúng cập nhật sẽ xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ trong Evernote dữ liệu . Mặc qua app dù Evernote ít tùy biến hơn OneNote tất toán , quảng cáo nhưng nó quản lý vẫn cung cấp nhiều tính linh hoạt kiểm tra và bảng màu thưa thớt hơn.

5 miễn phí . Laverna

Hỗ trợ: Windows tính năng , Mac qua web , Linux kiểm tra , Web

Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

chi tiết Nếu bạn cảm thấy không an tâm xóa tài khoản với như thế nào các ứng dụng ghi chú khi không biết dữ liệu sử dụng của mình đang kiểm tra được dùng vô hiệu hóa để làm gì ở đâu uy tín , hãy tham khảo Levarna quản lý . Leverna là một ứng dụng mã nguồn mở tốc độ được thiết kế chi tiết bởi kích hoạt những người ưu tiên quyền sửa lỗi riêng tư ứng dụng . Không có dữ liệu nào hay nhất của bạn quảng cáo được lưu trữ trong máy chủ trực tuyến chia sẻ , tài khoản nhưng bạn giả mạo vẫn sửa lỗi có thể đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng nhờ tích hợp Dropbox.

Giống như Simplenote chi tiết , Laverna sử dụng Markdown tốc độ , vì vậy một số kiến thức cơ bản về Markdown miễn phí rất hữu ích khi bạn phải làm sao có thể thực hiện một số tính năng khóa chặn đặc biệt.

6 full crack . Turtl

sử dụng Nếu bạn muốn chi tiết các ghi chú giảm giá của mình xóa tài khoản được trình bày giống như một bảng thông báo bằng ứng dụng với giả mạo những mẩu giấy tải về được ghim vào đó hơn là sổ ghi chép kỹ thuật số thông thường qua mạng , link down thì Turtl là dành cho bạn kỹ thuật . Trực quan hơn nhiều so chi tiết với link down các tùy chọn khác dữ liệu , nó đặt qua app các ghi chú mẹo vặt của bạn giống như một bảng Pinterest nhanh nhất , điều này ở đâu uy tín đặc biệt tiện dụng tính năng nếu bạn sử dụng nhiều hình ảnh mật khẩu mẹo vặt cũng là một cách hay tăng tốc để làm cho mỗi ghi chú nổi bật tốc độ , giúp bạn dễ nhớ hơn.

Top 6 ứng dụng thay thế cho Microsoft Onenote

Turtl sử dụng cũng chú trọng đến bảo mật hướng dẫn , cung cấp mã hóa ngay từ đầu đăng ký vay và tạo kích hoạt các khóa mã hóa chuyên dụng ứng dụng bất cứ khi nào bạn chọn chia sẻ ghi chú trên điện thoại với chia sẻ những người khác trên Internet cài đặt . Turtl có lẽ không tràn đầy tính năng vô hiệu hóa hoặc hay nhất có thể điều chỉnh giá rẻ được như mới nhất các ứng dụng ghi chú khác dữ liệu , chia sẻ nhưng nó an toàn chia sẻ và phong cách.

Kết

qua app Trên đây là danh sách dịch vụ những ứng dụng ghi chú tốt nhất kiểm tra để bạn thay thế cho Microsoft Onenote xóa tài khoản . Mỗi ứng dụng có đặc điểm như thế nào riêng danh sách , quản lý phục vụ cho người dùng khác nhau giảm giá , vì thế bạn nên thử qua app để tìm kiểm tra được ứng dụng ghi cho dành cho mình giá rẻ . Chúc bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext