2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

Bài viết này mình sẽ giới thiệu 2 phần mềm xem phim được nhiều người sử dụng là KMPlayer và VLC Player.

thanh toán Hiện nay nhu cầu xem phim giải trí hỗ trợ của mỗi người sử dụng máy tính ngày càng cao cập nhật . Việc lựa chọn cho mình phần mềm xem phim chất lượng cao là không dễ khi trên internet ngày càng có nhiều trực tuyến các loại phần mềm xem phim khác nhau.

Bài viết này mình hướng dẫn sẽ giới thiệu 2 phần mềm xem phim mật khẩu được nhiều người sử dụng là KMPlayer bản quyền VLC Player giảm giá .

1. Phần mềm KMPlayer mẹo vặt .

KMPlayer là phần mềm xem phim tổng hợp và nghe nhạc hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như AVI danh sách , ASF đăng ký vay , WMV link down , AVS vô hiệu hóa , FLV nơi nào và nhiều định dạng khác chi tiết .

Sử dụng KMPlayer người dùng phải làm sao có thể xem phim link down và nghe nhạc trên máy tính cài đặt của mình một cách nhanh nhất chia sẻ với chất lượng âm thanh quản lý , hình ảnh chất lượng cao lấy liền . Phần mềm kích hoạt sẽ tự động chuyển tiếp sang khóa chặn các phần cập nhật tiếp theo trong 1 file nhạc hay nhất , hay chuyển sang tập phim qua app tiếp theo trong file download .

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

KMPlayer hoàn toàn miễn phí sửa lỗi , chiếm một khoảng không gian nhỏ địa chỉ với giao diện đơn giản tính năng , giúp người dùng mới nhất có thể sử dụng nhanh hơn.

Các bạn qua web có thể tải miễn phí tại: http://www.kmplayer.com/ full crack .

Giao diện link down của KMPlayer:

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

Các bạn link down có thể mở phim bằng cách chọn vào biểu tương KMPlayer chọn Open File (s) sử dụng hoặc tổ hợp phím Ctrl + O.

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

Hoặc chọn biểu tượng Open File (s):

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

Chọn đến file cần mở giả mạo để mở phim.

hướng dẫn Ngoài ra hướng dẫn các bạn ở đâu uy tín có thể lựa chọn tăng tốc các tùy chọn khác:

Open URL: Mở phim thông qua đường dẫn URL download .

Open Folder: Mở thư mục chứa phim tải về .

Open Recent File: Mở lại file vừa mở gần đây tối ưu .

Open DVD: Mở đĩa DVD tài khoản .

Các tính năng nổi bật quảng cáo của KMPlayer:

- Dễ quản lý dịch vụ và dễ thao tác kích hoạt với danh sách phim lấy liền . Tính năng này giúp người sử dụng không tốn nhiều thời gian phải làm sao , bạn tăng tốc sẽ tự quản lý phần mềm theo ý tối ưu của mình.

-KMPlayer hỗ trợ xem phim 3D chi tiết , thanh toán các bạn tốt nhất có thể chuyển từ 2D sang 3D link down và ngược lại tốt nhất . Các bạn như thế nào có thể điều chỉnh màu sắc an toàn , cấu hình tổng hợp mà bạn thích lừa đảo và cùng trải nghiệm thế giới điện ảnh 3D tại nhà mẹo vặt .

- Hỗ trợ nhiều loại định dạng video tăng tốc và audio khác nhau.

- Hỗ trợ trên 20 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trực tuyến .

- Tìm kiếm trên Web (Youtube tốt nhất , Yahoo) hay nhất .

- Service APP: Dịch vụ ứng dụng xuất hiện ngay khi khởi động chương trình kiểm tra để bạn dễ lựa chọn vô hiệu hóa và sử dụng dịch vụ.

- Ứng dụng game hay xem TV ngay trên KMPlayer một cách dễ dàng nơi nào .

- Đánh dấu nhanh: Đang xem phim tất toán các bạn muốn lưu lại đoạn phim đó ở đâu tốt , kinh nghiệm các bạn chỉ cần nhấn vào Bookmark chương trình tốc độ sẽ bắt đầu ghi lại từ đoạn tải về mà bạn đánh dấu ở đâu uy tín .

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

mật khẩu Ngoài ra còn sử dụng rất nhiều tính năng khác qua app , giảm giá các bạn nhấp chọn chuột phải vào màn hình KMPlayer tính năng , chương trình kích hoạt sẽ hiển thị ra tổng hợp rất nhiều chức năng khác địa chỉ . Các bạn full crack có thể tìm hiểu thêm trong download quá trình sử dụng tổng hợp .

2. Phần mềm VLC Player.

VLC Player hiện dữ liệu cũng đang là phần mềm xem phim như thế nào được nhiều người ưa chuộng tự động bởi giá rẻ những tính năng tự động riêng biệt đăng ký vay của nó ứng dụng . Cũng như miễn phí các phần mềm xem phim khác VLC Player hỗ trợ công cụ rất nhiều định dạng video tự động , audio phổ biến cài đặt bao gồm AVI sửa lỗi , MKV nguyên nhân , RM link down , FLV mới nhất , MP4 tự động , MPEG- 4 nguyên nhân , WMV cài đặt , SWF… full crack của video tự động . Định dạng danh sách của audio AC3 ứng dụng , DTS hỗ trợ , MP3 thanh toán , WMA nhanh nhất , M4A…

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

Các bạn mật khẩu có thể tải VLC Player tại: http://www.videolan.org/vlc/ download .

Sau khi cài đặt giao diện cài đặt của VLC Player:

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

Để mở phim bằng VLC Player sử dụng các bạn cập nhật có thể chọn chuột vào file trên điện thoại và chọn Open with -> VLC media player. Hoặc tại giao diện an toàn của VLC Player miễn phí , trực tuyến các bạn chọn Media -> Open File (Ctrl + O) kiểm tra để chọn đến file cần mở.

2 Phần mềm xem phim hay nhất trên máy tính

Hoặc tải về các bạn công cụ có thể kéo thả phim khóa chặn , video vào giao diện VLC Player kích hoạt để kinh nghiệm có thể xem trực tuyến .

Các tính năng nổi bật qua app của VLC Player lấy liền .

- Xem phim chi tiết , nghe nhạc chất lượng cao: VLC Player hỗ trợ hàng loạt kinh nghiệm các định dạng video ở đâu nhanh và âm thanh tối ưu .

- Hỗ trợ xem phim trực tuyến: VLC Player hỗ trợ xem phim tăng tốc , video trên youtube hay trên bản quyền các website như: Dailymotion kích hoạt , MetaCafe hay 4share miễn phí .

-VLC Player hỗ trợ nhiều phím tắt: Với trên điện thoại các phím tắt thông dụng kinh nghiệm , tính năng các bạn giả mạo có thể dễ dàng thiết lập giảm giá các chức năng trong trình xem phim này chia sẻ .

- Phát tất toán các phim dịch vụ , video… từ mẹo vặt các đĩa CD/DVD kiểm tra , đĩa Blu-ray: Các bạn không cần chuyển đổi công cụ các video phức tạp tự động để bản quyền có thể phát video bản quyền mẹo vặt các bạn chỉ cần cho đĩa vào máy tính VLC Player dữ liệu sẽ tự động tìm hỗ trợ và phát trên máy tính tăng tốc của bạn khóa chặn .

Mỗi phần mềm xem phim đều có phải làm sao những tính năng nổi bật nơi nào riêng công cụ của nó kiểm tra , qua mạng để phù hợp cài đặt với sở thích cá nhân nguyên nhân các bạn nơi nào có thể chọn cho mình phần mềm xem phim có tính năng thỏa mãn yêu cầu mới nhất của tổng hợp các bạn kiểm tra .

4.9/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online