Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR, mỗi file vào 1 thư mục riêng biệt

Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR, mỗi file vào 1 thư mục riêng biệt. Winrar là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người sử dụng nhất hiện nay và có thể nói đây là phần mềm phải cài đầu tiên mỗi khi chúng ta cài l

Winrar là phần mềm nén tối ưu và giải nén file nạp tiền được nhiều người sử dụng nhất chi tiết hiện nay nạp tiền chia sẻ có thể nói đây là phần mềm phải cài đầu tiên mỗi khi chúng ta cài lại windows hay mua một chiếc máy tính mới nạp tiền . Thao tác nén địa chỉ và giải nén file bằng phần mềm Winrar quảng cáo khá đơn giản quảng cáo và hầu như ai địa chỉ cũng biết giảm giá , tuy nhiên việc giải nén hàng loại file sao cho mỗi file vào 1 thư mục qua web riêng mẹo vặt thì không phải ai trên điện thoại cũng biết xóa tài khoản . Bài viết cập nhật sau đây vô hiệu hóa của ThuThuatPhanMem.vn địa chỉ sẽ hướng dẫn bản quyền các bạn thực hiện điều này.

Để giải nén file hàng loạt qua app và mỗi file sử dụng sẽ tổng hợp được chứa trong một Folder mới nhất riêng biệt sửa lỗi các bạn chỉ cần chọn sử dụng tất cả tốc độ các file cần giải nén kích hoạt sau đó chuột phải lên một file bất kỳ tính năng và chọn Extract each archive to separate folder.

Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR, mỗi file vào 1 thư mục riêng biệt

Đợi một lát hay nhất và chúng ta hỗ trợ sẽ mới nhất được kết quả như hình dưới:

Cách giải nén nhiều file cùng lúc bằng WinRAR, mỗi file vào 1 thư mục riêng biệt

Mỗi file nén sử dụng đã tính năng được chứa trong một thư mục theo đúng ý bạn sử dụng . Rất đơn giản phải không ạ dữ liệu ? Cảm ơn thanh toán các bạn dữ liệu đã theo dõi bài viết!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online