Cách khắc phục lỗi không xóa được file

Cách khắc phục lỗi không xóa được file. Bạn đã bao giờ gặp phải những file cứng đầu nhất quyết không chịu bị khuất phục? Nếu không thể thủ tiêu chúng như thông thường, bạn hãy thử những cách khắc phục lỗi không xoá được fil

Xoá file là một công việc dữ liệu mà chắc chắn bất kì ai sử dụng máy tính giá rẻ cũng đều qua web đã thực hiện quen thuộc trên điện thoại , trên điện thoại bởi sau một thời gian sử dụng vô hiệu hóa , đương nhiên tất toán sẽ có tự động rất nhiều file cập nhật mà ta không cần đến nữa chi tiết , cần phải bỏ đi cho máy tính gọn gàng kích hoạt , nhẹ nhõm hơn tổng hợp . Nhưng bạn download đã bao giờ gặp phải dữ liệu những file "cứng đầu" nhất quyết không chịu bị khuất phục kích hoạt ? xóa tài khoản Nếu không thể thủ tiêu chúng như thông thường khóa chặn , bạn hãy thử ở đâu tốt những cách khắc phục lỗi không xoá giảm giá được file sau đây an toàn nhé.

Cách khắc phục lỗi không xóa được file

I như thế nào . Nguyên nhân không thể xoá địa chỉ được file

Nguyên nhân phổ biến nhất địa chỉ , kinh nghiệm tổng hợp cũng dễ dàng khắc phục nhất hướng dẫn , là file đó đang khóa chặn được sử dụng full crack bởi một chương trình khác phải làm sao , do đó bạn không thể xoá đi vào thời điểm tốt nhất hiện tại tốc độ . Hệ thống nạp tiền sẽ thông báo rằng the file is open in another program.

Một nguyên nhân khác an toàn dù ít gặp hơn phải làm sao , địa chỉ nhưng nguy hiểm hơn ứng dụng rất nhiều phải làm sao , đó là do virus qua app . Bởi vậy như thế nào , khi gặp một file "cứng dầu" không thể xoá tài khoản nhưng bạn không nhận ra sửa lỗi được file đó chi tiết , cảm thấy có dấu hiệu đáng ngờ dữ liệu , cách đầu tiên cần thử là sử dụng một chương trình diệt virus an toàn để kiểm tra nhanh nhất . Sau khi đảm bảo rằng máy tính qua mạng của bạn mật khẩu vẫn sạch mẹo vặt và vấn đề chỉ nằm ở hệ thống qua mạng , hãy thực hiện tiếp mới nhất các biện pháp mật khẩu dưới đây.

II tốt nhất . Khắc phục lỗi không xoá kích hoạt được file

1 ở đâu uy tín . Đóng giảm giá tất cả qua app các tiến trình liên quan đến file đó

Như lừa đảo đã giải thích ở trên nạp tiền , file đang chi tiết được sử dụng xóa tài khoản thì không thể xoá phải làm sao . ở đâu uy tín Nếu chương trình sử dụng file đó là một ứng dụng đang hoạt động trên màn hình cài đặt , bạn chỉ việc thoát khỏi ứng dụng là xong dữ liệu . Còn sửa lỗi nếu là một tiến trình đang chạy ngầm link down , bạn làm tài khoản như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del full crack để mở Task Manager.

Bước 2: Chuyển sang tab Processes chia sẻ để xem hỗ trợ tất cả tiến trình đang hoạt động.

Bước 3: Tìm đến tiến trình đang sử dụng file đó rồi click vào End task giảm giá để kết thúc lừa đảo . quản lý Bây giờ bạn tính năng có thể xoá file đi tổng hợp được rồi.

Cách khắc phục lỗi không xóa được file

Cách này đơn giản kiểm tra và tỉ lệ khắc phục qua web được vấn đề danh sách tương đối cao mới nhất , công cụ nhưng không phải lúc nào an toàn cũng thành công công cụ . ở đâu nhanh Ngoài ra còn có một số khó khăn trong lúc thực hiện như không thể nhận ra chính xác tiến trình nào đang sử dụng file quảng cáo , cập nhật hoặc không biết việc dừng tiến trình liệu có ảnh hưởng đến hệ thống hay không.

2 kích hoạt . Khởi động lại

Đây là một phương pháp "kinh điển" luôn có độ ưu tiên an toàn rất cao mỗi khi muốn giải quyết một vấn đề khó chịu nào đó liên quan đến máy tính ở đâu tốt . Sau khi khởi động lại nhanh nhất , qua mạng mọi ứng dụng xóa tài khoản và tiến trình (trừ tự động các tiến trình hệ thống khóa chặn hướng dẫn được phép khởi động cùng Windows) đều ứng dụng sẽ bị tắt đi cài đặt , máy tính trở về trạng thái nhẹ nhõm nhất trực tuyến , qua web và bạn hãy quay trở lại file đó thử xem phải làm sao đã hỗ trợ có thể xoá tổng hợp được chưa.

3 tốc độ . Xoá file bằng Command Prompt

Sử dụng Command Prompt bản quyền để xóa đôi khi nguyên nhân cũng mang lại hiệu quả nơi nào và bạn chắc chắn nên thử.

Bước 1: Sử dụng công cụ Search như thế nào của Windows kích hoạt , tìm lấy liền với từ khoá "cmd" nguyên nhân , kết quả hiện ra quản lý sẽ là Command Prompt ở đâu uy tín . Click chuột phải vào nó ở đâu uy tín , chọn Run as administrator.

Cách khắc phục lỗi không xóa được file

Bước 2: Nhập câu lệnh sau rồi nhấn Enter:

del <filename>

Trong đó <filename> là đường dẫn đến file bạn muốn xoá.

Ví dụ: del c:usersAdminDesktop ext.txt

4 tải về . Khởi động ở chế độ Safe Mode

Đây địa chỉ cũng là một giải pháp nguyên nhân để kết thúc tình trạng file đăng ký vay được sử dụng xóa tài khoản bởi một tiến trình khác ở đâu nhanh .

+ Với Windows 7 trở trở về trước đăng ký vay , ngay khi máy tính bắt đầu khởi động lại qua app , hãy nhấn liên tục phím F8 trên điện thoại để mở Advanced Options Menu an toàn , tất toán sau đó chọn Safe Mode.

+ Với Windows 8 / 10 tốt nhất , bạn nhấn tổng hợp và giữ phím Shift giá rẻ , đồng thời trong tính năng quá trình giữ phím mẹo vặt , bạn click vào Power > Restart ở đâu tốt . Lần lượt chọn lấy liền tiếp theo thứ tự Troubleshoot > Advanced options > Startup Settings > Restart.

Cách khắc phục lỗi không xóa được file

Sau khi máy tính khởi động lại ở đâu tốt , nhấn phím F4 tổng hợp để truy cập vào Safe Mode.

5 kỹ thuật . Sử dụng công cụ bên thứ ba

full crack Nếu lấy liền tất cả giảm giá những biện pháp trên đều không hiệu quả ở đâu uy tín , chúng ta an toàn sẽ phải cần đến sự can thiệp địa chỉ của một "thế lực" khác bên ngoài tự động . Mình khuyến nghị kỹ thuật các bạn hãy sử dụng PCHunter nơi nào , đây là một phần mềm anti – rootkit miễn phí mật khẩu có thể giúp bạn xóa ngay cả dịch vụ những file cứng đầu nhất.

Tải về: PCHunter

Cách sử dụng tất toán rất đơn giản kiểm tra . Sau khi cài đặt bản quyền , bạn mở phần mềm lên ở đâu tốt , chuyển sang tab File nguyên nhân , tìm đến file bạn muốn xoá chia sẻ , click chuột phải vào nó rồi chọn Delete qua web hoặc Force Delete.

Cách khắc phục lỗi không xóa được file

Qua bài viết trên trực tuyến , mình trên điện thoại đã giới thiệu cho danh sách các bạn giá rẻ những cách hiệu quả nhất quảng cáo để khắc phục lỗi không xoá tất toán được file trên máy tính download . Điều quan trọng cần lưu ý là việc xóa mới nhất các file tất toán được cảnh báo trên Windows trên điện thoại có thể gây ra sự cố hệ thống giảm giá và chương trình tải về , tùy thuộc vào loại file bạn đang cố gắng xoá link down . Vì vậy qua web , hãy cẩn thận quản lý nếu bạn không chắc chắn về hậu quả đăng ký vay có thể xảy ra.

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online