Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Cách lấy lại Facebook khi bị hack. Một ngày đẹp trời bỗng dưng tài khoản Facebook của bạn dở chứng không đăng nhập được. Bạn không hiểu nguyên nhân tại sao? Nhưng đừng vội lo, bạn nên bình tĩnh thử các cách để đảm bảo rằng tài

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Một ngày đẹp trời bỗng dưng tài khoản Facebook bản quyền của bạn dở chứng không đăng nhập sửa lỗi được giá rẻ . Bạn không hiểu nguyên nhân tại sao mẹo vặt ? Nhưng đừng vội lo an toàn , bạn nên bình tĩnh thử chia sẻ các cách dịch vụ để đảm bảo rằng tài khoản Facebook ở đâu nhanh vẫn hoạt động giảm giá cài đặt có thể khôi phục lại dữ liệu được qua mạng . Bài viết này mình ở đâu tốt sẽ hướng dẫn ở đâu nhanh các bạn khôi phục lại tài khoản Facebook ở đâu tốt của khi bị xâm phạm bản quyền nhé!

Trước tiên ở đâu nhanh , bạn cần xác định xem tài khoản mình còn hoạt động không bằng cách dùng tài khoản Facebook khác địa chỉ để tìm kiếm tài khoản chia sẻ của mình bằng cách nhập ID tài khoản trên điện thoại hoặc Số điện thoại đăng nhập giảm giá . mật khẩu Nếu không có tăng tốc thì khả năng tài khoản tối ưu của bạn bị khóa miễn phí hoặc xóa tài khoản , khả năng tìm lại tài khoản hầu như không thể nạp tiền . Còn thông tin tài khoản hiện lên trên thanh tìm kiếm nghĩa là tài khoản mới nhất của bạn mật khẩu có thể lấy lại link down được xóa tài khoản .

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 1: Bạn truy cập website báo cáo tài khoản sử dụng của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/hacked rồi bấm vào Tài khoản an toàn của tôi kỹ thuật đã bị xâm phạm

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 2: Nhập Email hướng dẫn hoặc Số điện thoại qua app của bạn dùng nhanh nhất để đăng nhập tài khoản đó rồi bấm Tìm kiếm.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 3: Tiếp tục nhập mật khẩu full crack mà bạn đăng nhập gần nhất rồi bấm Tiếp tục.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 4: Bảng thông báo mới hiện lên đăng ký vay , bạn chọn Bảo vệ tài khoản thanh toán của tôi.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 5: Trong bảng thông báo mới phải làm sao , bạn chọn 1 trong 3 tùy chọn tự động . Chọn tùy chọn 1 là cách nhanh sửa lỗi và đơn giản nhất vì không phải chờ email xác nhận hay tin nhắn xác nhận gửi về Số điện thoại phải làm sao của mình vô hiệu hóa . Bấm Tiếp tục ứng dụng để chuyển sang bước ở đâu uy tín tiếp theo.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 6: Một tab mới ở đâu uy tín của trình duyệt hiện ra yêu cầu bạn nhập tài khoản Gmail vào dữ liệu . Đăng nhập tài khoản Gmail đăng kí tính năng với nick Facebook quản lý mà bạn cần tìm rồi bấm Next.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Sau khi đăng nhập thành công trực tuyến , bảng thông báo Email chia sẻ của bạn hỗ trợ đã địa chỉ được xác minh thành công tức là tài khoản Facebook mật khẩu của bạn qua mạng đã tối ưu được khôi phục lại rồi cập nhật . Lúc này tính năng , ta tiến hành đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 7: Bạn tiến hành đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook hay nhất của mình rồi bấm Tiếp tục là xong phải làm sao . Tài khoản Facebook xóa tài khoản đã trở lại nguyên nhân với bạn rồi đó!

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 8: Đây là thao tác phụ tải về mà Facebook yêu cầu khảo sát người dùng tất toán . Bạn thanh toán có thể chọn 1 trong sửa lỗi các lý do tối ưu mà bạn cho là hợp lý nhất danh sách . Sau đó bấm Tiếp tục.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Bước 9: Bấm vào Bắt đầu cập nhật để Facebook tiến hành kiểm tra bảo mật cho bạn dịch vụ . Lúc này Facebook lấy liền sẽ quét toàn bộ lịch sử trò chuyện tối ưu , thông báo giảm giá , lừa đảo các trang bạn qua web đã thích… giá rẻ để tìm ra hoạt động đáng nghi rồi đưa ra báo cáo cho người dùng lấy liền . Bạn hãy xem xét nguyên nhân và cập nhật thông tin bảo mật download của mình xóa tài khoản để tránh tình huống tương tự xảy ra trong tương lai chi tiết nhé.

Cách lấy lại Facebook khi bị hack

Việc bị mất tài khoản hay bị hack Facebook quảng cáo để dùng vào mục đích xấu chắc hẳn là điều tồi tệ ở đâu uy tín mà mỗi người dùng Facebook đều lo lắng tính năng . Bạn đọc nên cẩn thận kiểm tra và cảnh giác trước khóa chặn những tin nhắn yêu cầu tải về một tệp tin không rõ nguồn gốc hay click vào một quảng cáo hấp dẫn kèm một đường link đáng ngờ địa chỉ . Cập nhật thông tin bảo mật tài khoản đầy đủ sửa lỗi , đăng ký vay với kiểm tra những thông tin cá nhân nhạy cảm nên thiết lập quyền full crack riêng tư Chỉ mình tôi an toàn hoặc Bạn bè kích hoạt để đảm bảo bí mật cá nhân cập nhật . Chúc đăng ký vay các bạn thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online