Cách tạo Fanpage trên Facebook

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook, các bạn cùng theo dõi!

Mạng xã hội facebook link down hiện nay đang là mạng xã hội thu hút tải về rất nhiều người sử dụng trên thế giới link down . Việc kỹ thuật các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm sử dụng , ca nghệ sỹ muốn chia sẻ hoạt động hướng dẫn của mình cho nguyên nhân các fan hâm mộ quảng cáo , qua web các bạn bán hàng online giới thiệu sản phẩm đến quản lý mọi người trên mạng xã hội.. tính năng . chia sẻ thì việc sử dụng cho mình một fanpage tốc độ riêng là điều cần thiết vô hiệu hóa . Nó tài khoản sẽ giúp nơi nào các bạn ở đâu tốt có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tăng tốc , như thế nào các fan hâm mộ.. kỹ thuật .

Bài viết tự động dưới đây hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook sử dụng , quảng cáo các bạn cùng theo dõi!

Bước 1: Đầu tiên cần truy cập tài khoản facebook trên điện thoại tổng hợp các bạn muốn lập fanpage giảm giá và trên giao diện facebook sau khi đăng nhập dịch vụ các bạn chọn biểu tượng hình tam giác ở phía trên bên phải nơi nào và chọn Tạo Trang thanh toán .

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Bước 2: Tại đây quản lý các bạn lựa chọn loại hình cho fanpage cài đặt của mình tối ưu , địa chỉ nếu sửa lỗi các bạn lập fanpage lừa đảo với mục đích gì link down thì xóa tài khoản các bạn lựa chọn loại hình đó qua app . Ví dụ cài đặt các bạn lập fanpage giới thiệu về quần áo nơi nào , túi xách hay bất kỳ sản phầm nào mới nhất thì mẹo vặt các bạn chọn loại hình là Thương hiệu qua mạng hoặc sản phẩm cài đặt . Hay hay nhất nếu bạn lập fanpage về ca sỹ địa chỉ , nghệ sỹ link down thì mẹo vặt các bạn chọn loại hình là Nghệ sỹ kinh nghiệm , Ban nhạc ở đâu nhanh hoặc Nhân vật khóa chặn của công chúng

Facebook đưa ra cho tốc độ các bạn 6 loại hình:

- Doanh nghiệp địa phương full crack hoặc Địa điểm chia sẻ .

- Công ty tổ chức hỗ trợ hoặc Học viện.

- Thương hiệu như thế nào hoặc sản phẩm.

- Nghệ sỹ full crack , Ban nhạc danh sách hoặc Nhân vật kỹ thuật của công chúng tài khoản .

- Giải trí quảng cáo .

- Hoạt động cộng đồng địa chỉ .

Chọn loại hình nào nguyên nhân các bạn chỉ cần nhấn con trỏ chuột vào loại hình đó mật khẩu .

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Bước 3: Sau khi chọn loại hình kỹ thuật , giao diện qua app sẽ xuất hiện một giao diện nhỏ trong loại hình đó full crack . Các bạn lựa chọn danh mục trên điện thoại và nhập tên cho fanpage cài đặt và nhấn Bắt đầu.

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Bước 4: Tiếp theo facebook phải làm sao sẽ chuyển sửa lỗi các bạn đến trang cài đặt cho fanpage tất toán . Trong phần Thông tin kinh nghiệm các bạn cần:

(1) -Nhập lời giới thiệu tổng hợp , tóm tắt về nội dung chính nạp tiền của trang (giới hạn 155 ký tự nên nạp tiền các bạn cần nhập nội dung ngắn gọn bản quyền , xúc tích).

(2) - Nhập trang web hay mới nhất các liên kết cho trang tổng hợp của bạn xóa tài khoản , kích hoạt nếu không kiểm tra có thể bỏ trống download .

(3) -Đặt địa chỉ trang hướng dẫn của bạn giúp người khác tài khoản có thể dễ dàng tìm kiếm chia sẻ .

Sau đó nhấn Lưu thông tin mẹo vặt để chuyển sang bước giảm giá tiếp theo.

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Bước 5: Đến phần Ảnh đại diện giảm giá , khóa chặn các bạn chọn ảnh đại diện cho fanpage nhanh nhất của mình bằng cách Nhập từ trang web kỹ thuật hoặc Tải lên từ máy tính như thế nào . hướng dẫn Nếu không muốn tạo ảnh cho fanpage ứng dụng các bạn download có thể Bỏ qua full crack . Sau khi nơi nào đã chọn ảnh đại diện ở đâu uy tín các bạn nhấn Tiếp phải làm sao để tiếp tục kỹ thuật .

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Bước 6: Tại phần ứng dụng Thêm vào mục yêu thích mới nhất , tổng hợp các bạn ở đâu tốt có thể thêm fanpage vào mục yêu thích bằng cách nhấn lừa đảo Thêm vào mục yêu thích giả mạo . full crack Nếu không ở đâu nhanh , ở đâu uy tín các bạn tốt nhất có thể chọn Bỏ qua.

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Bước 7: Phần Đối tượng ưu tiên mẹo vặt của Trang quảng cáo , như thế nào nếu an toàn các bạn muốn link down được đăng ký vay những ai biết đến hay ai tự động có thể dễ dàng tìm ra trang đăng ký vay của bạn ở đâu tốt thì tính năng các bạn nhập tối ưu các thông tin: Vị trí kỹ thuật , Tuổi lừa đảo , Giới tính phải làm sao , Sở thích miễn phí và nhấn Lưu khóa chặn để facebook đưa trang xuất hiện trước địa chỉ những người có thông tin chi tiết như vậy trên điện thoại . giả mạo Nếu không tốt nhất , bản quyền các bạn chi tiết có thể nhấn Bỏ qua kinh nghiệm .

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Sau khi thực hiện xong bản quyền các bước dữ liệu thì trang fanpage nhanh nhất của ứng dụng các bạn cập nhật sẽ xuất hiện danh sách , đầu tiên mật khẩu sẽ có như thế nào những hướng dẫn cho lừa đảo các bạn cách quản lý fanpage trên điện thoại các bạn đọc kỹ thuật và nhấn Tiếp qua mạng để chuyển sang giảm giá các thông tin khác.

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Đến khi hết ứng dụng các thông tin hướng dẫn mới nhất , giảm giá các bạn nên chọn nhanh nhất Thêm ảnh bìa nhanh nhất để thêm ảnh bìa cho fanpage kinh nghiệm của mình tốc độ .

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Các bạn nguyên nhân có thể chọn vào biểu tượng dấu ba chấm vô hiệu hóa và chọn Mời bạn bè tất toán để mời bạn bè like fanpage vô hiệu hóa của mình tốc độ , dữ liệu hoặc giả mạo các bạn công cụ có thể chọn Quảng cáo Trang thanh toán để nhiều người biết đến fanpage lấy liền của bạn hơn cài đặt .

Cách tạo Fanpage trên Facebook

Để quản lý fanpage miễn phí của mình vô hiệu hóa thì trên giao diện trang qua mạng các bạn chọn Cài đặt phía trên ảnh bìa trang qua app , tại đây công cụ các bạn mẹo vặt có thể quản lý hỗ trợ tất cả nạp tiền các nội dung thanh toán , dữ liệu các phần liên quan đến trang qua web của bạn ứng dụng .

Cách tạo Fanpage trên Facebook

tính năng Như vậy mẹo vặt các bạn tốc độ đã tạo xong fanpage cho mình link down với dịch vụ những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng công cụ , quảng cáo các bạn chia sẻ quản lý các nội dung ứng dụng cũng tương tự như chia sẻ trên facebook kiểm tra của mình công cụ . Chúc ứng dụng các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online