Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Một trong số những tính năng bảo vệ bản quyền trong Word 2016 chúng ta có thể kể đến đó chính là đóng Watermark. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn Watermark và xóa Watermark trong Word 2016.

Phần mềm Word là công cụ soạn thảo văn phòng không thể thiếu ở đâu uy tín với tài khoản những người làm việc tài khoản , phần mềm Word cung cấp quản lý rất nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ tối đa cho người sử dụng bản quyền cũng như là nhà phát triển kỹ thuật . Một trong số thanh toán những tính năng bảo vệ bản quyền trong Word 2016 chúng ta nhanh nhất có thể kể đến đó chính là đóng Watermark an toàn . Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm tính năng sẽ hướng dẫn mới nhất các bạn cách chèn Watermark danh sách và xóa Watermark trong Word 2016.

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

I công cụ . Chèn Watermark theo mẫu sẵn có

Trong Word địa chỉ thì phần mềm cung cấp cho chúng ta một vài dấu Watermark bảo vệ nội dung khác nhau địa chỉ . Các bạn kiểm tra có thể sử dụng nhanh cập nhật , việc sử dụng nhanh dấu Watermark tốc độ sẽ khiến cho quản lý các bạn không thể chỉnh sửa ở đâu nhanh được nội dung ứng dụng của Watermark nguyên nhân . danh sách Nếu qua mạng các bạn muốn tạo Watermark cài đặt có thể chuyển tới mục II.

Bước 1: Các bạn chọn thẻ Design trên thanh công cụ địa chỉ và tìm đến mục Watermark đăng ký vay . Sau đó kỹ thuật các bạn nơi nào có thể chọn 1 trong 7 mẫu Watermark sẵn có trên hệ thống tổng hợp để sử dụng trực tiếp luôn.

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Bước 2: Ngay lập tức nguyên nhân các bạn thanh toán sẽ có dấu Watermark trên trang viết công cụ của mình tải về . Đây là mẫu sẵn có nên kỹ thuật các bạn không thể chỉnh sửa tất toán được chúng.

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

II dịch vụ . Tạo Watermark tùy chọn cá nhân

Với việc tạo Watermark tùy chọn cá nhân giá rẻ các bạn link down có thể tạo lừa đảo được Watermark bằng hình ảnh tải về , bằng chữ,…

1 đăng ký vay . Tạo Watermark bằng hình ảnh sẵn có

tốc độ Nếu như qua web các bạn có sẵn lấy liền các dấu Watermark kinh nghiệm đã an toàn được tách nền ở đâu uy tín thì nơi nào các bạn kỹ thuật có thể sử dụng chúng ngay lập tức.

Bước 1: Các bạn chọn thẻ Design trên thanh công cụ địa chỉ và tìm đến mục Watermark công cụ . Sau đó phải làm sao các bạn chọn Custom Watermark...

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Bước 2: Tiếp theo bản quyền các bạn chọn mục Picture Watermark full crack . Để mở file ảnh Watermark ở đâu tốt các bạn chọn Select Picture… download và chọn file Watermark có trên máy tính.

Tại mục Scale kinh nghiệm thì kỹ thuật các bạn nên tối ưu để Auto hay nhất để Word tự điều chỉnh kích thước sao cho hợp lý sửa lỗi . tính năng Nếu file Watermark trên điện thoại của thanh toán các bạn có nền trắng tổng hợp và chưa kỹ thuật được tách nền lấy liền thì dịch vụ các bạn chọn Washout tất toán để Word tự động xóa nền trắng tài khoản . Còn file Watermark kinh nghiệm đã tổng hợp được tách nền sẵn tự động thì giả mạo các bạn bỏ đánh dấu Washout.

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Và đây là kết quả kinh nghiệm của chúng ta sau khi tạo dấu Watermark bằng hình ảnh chi tiết . Các bạn hãy chọn mới nhất những file ảnh Watermark đậm tính năng để mờ đi là vừa.

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

2 trực tuyến . Tạo Watermark bằng chữ

Bước 1: Các bạn chọn thẻ Design trên thanh công cụ chia sẻ và tìm đến mục Watermark trên điện thoại . Sau đó bản quyền các bạn chọn Custom Watermark...

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Bước 2: Sau đó lừa đảo các bạn chọn mục Text watermark mật khẩu . Tại đây giả mạo các bạn cần thiết lập lừa đảo những thông tin full crack như sau:

  • Language: Ngôn ngữ (mặc định là English US)
  • Text: Nội dung Watermark
  • Font: Font chữ cho Watermark
  • Size: Kích thước (nên nhanh nhất để Auto)
  • Color: Màu sắc Watermark
  • Layout: Kiểu Watermark tự động . Diagonal: Đường chéo giá rẻ . Horizontal: Đường ngang.

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Và đây là kết quả hỗ trợ của chúng ta:

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

III quản lý . Cách xóa Watermark

Để xóa Watermark download các bạn chỉ cần một vài thao tác là xong.

Các bạn chọn Design dữ liệu và chọn Watermark kỹ thuật . Sau đó ứng dụng các bạn chọn dòng Remove Watermark là xong.

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Và ngay lập tức dấu Watermark tăng tốc sẽ mật khẩu được xóa đi:

Cách tạo, xóa Watermark trong Word 2016

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm kích hoạt đã hướng dẫn khóa chặn các bạn cách tạo nạp tiền và xóa dấu Watermark trên Word 2016 download . Chúc kiểm tra các bạn thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online