Cách vẽ mũi tên trong AI

Vẽ hình trong Adobe Illustrator là kiến thức cơ bản bạn bắt buộc phải học khi sử dụng phần mềm đồ họa mạnh mẽ này. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ mũi tên trong AI.

Vẽ hình trong Adobe Illustrator là kiến thức cơ bản bạn bắt buộc phải học khi sử dụng phần mềm đồ họa mạnh mẽ này kỹ thuật . Trong bài viết này tăng tốc , Thủ thuật phần mềm trên điện thoại sẽ hướng dẫn mật khẩu các bạn cách vẽ mũi tên trong AI.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 1: Đầu tiên tối ưu , miễn phí các bạn chọn công cụ Polygon Tool trong bộ công cụ vẽ hình Sharp quảng cáo của Illustrator.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 2: Mặc định Polygon Tool địa chỉ sẽ vẽ ra trên điện thoại các hình có 5 cạnh nên mẹo vặt các bạn cần phải tinh chỉnh chúng một chút tốt nhất để có hay nhất được hình 3 cạnh (tam giác) sửa lỗi . Sau khi chọn công cụ Polygon Tool khóa chặn , chi tiết các bạn nhấn vào trang làm việc giảm giá và cửa sổ Polygon giả mạo sẽ xuất hiện công cụ . Tại đây dịch vụ các bạn chỉ cần thiết lập Slides là 3 xóa tài khoản và nhấn OK là xong.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 3: ứng dụng Như vậy là thanh toán các bạn bản quyền đã vẽ ứng dụng được một hình tam giác kinh nghiệm , đây là phần đầu đăng ký vay của mũi tên.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 4: Tiếp theo nạp tiền các bạn chọn công cụ Rectangle Tool trong bộ công cụ Sharp Tool quản lý để vẽ hình chữ nhật danh sách , đây là phần đuôi giả mạo của mũi tên.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 5: xóa tài khoản Khi vẽ ở đâu uy tín các bạn cứ vẽ tự do hướng dẫn để tạo thành hình mũi tên trước chi tiết , vô hiệu hóa sau đó chúng ta mới căn chỉnh phải làm sao và chỉnh sửa chúng sau mật khẩu để trông đẹp hơn.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Sau khi vẽ xong kiểm tra thì chúng ta giả mạo được kết quả qua mạng như sau:

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 6: mới nhất Bây giờ mật khẩu các bạn chọn công cụ Selection Tool (V) tối ưu và tiến hành chỉnh sửa kích thước tăng tốc , bo góc qua mạng của mũi tên sao cho hài hoà vô hiệu hóa và hợp lý.

Để bo góc đuôi mũi tên tổng hợp thì cài đặt các bạn chọn phần hình chữ nhật dữ liệu và giữ Ctrl miễn phí , công cụ bo góc hướng dẫn sẽ xuất hiện.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 7: Tiếp tục sử dụng công cụ Selection Tool (V) tài khoản để tạo vùng chọn bao quanh mũi tên ( kinh nghiệm bao gồm cả đầu tính năng và đuôi mũi tên) qua app . Các bạn thanh toán có thể chọn vùng chọn lớn hơn mũi tên dữ liệu rất nhiều trực tuyến cũng kỹ thuật được ở đâu nhanh , hệ thống cài đặt sẽ tự nhận dạng vùng chọn cho quản lý các bạn.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 8: địa chỉ Khi chi tiết các bạn qua app đã chọn ở đâu nhanh được nội dung mũi tên hướng dẫn thì bảng công cụ Pathfinder hỗ trợ sẽ xuất hiện tự động , đây là công cụ chỉnh sửa quảng cáo các nội dung đang đè lên nhau kỹ thuật . Trong trường hợp vẽ mũi tên dữ liệu thì kiểm tra các bạn cần chọn Unite hướng dẫn để hoà hai nội dung thành một.

Cách vẽ mũi tên trong AI

Bước 9: Sau khi hoà trộn lấy liền các nội dung hình học Sharp xong tốc độ các bạn đăng ký vay sẽ nhận chia sẻ được kết quả hoàn tất giảm giá nguyên nhân các bạn mật khẩu sẽ có kêt quả tương tự ở đâu uy tín như sau:

Cách vẽ mũi tên trong AI

Trong bài viết này download , Thủ thuật phần mềm chi tiết đã hướng dẫn trực tuyến các bạn cách tạo hình mũi tên trong phần mềm Adobe Illustrator nhanh chóng kinh nghiệm và hiệu quả khóa chặn . Chúc sử dụng các bạn một ngày vui vẻ!

4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online