Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Để tìm một video trực tiếp, hãy truy cập Youtube và nhìn vào thanh bên trái. Bên dưới danh mục “Dịch vụ khác của Youtube” bạn bấm vào “Sự kiện trực tiếp”. Tại đây bạn sẽ thấy được các nội dung phát trực tiếp trên Youtube.

Việc xem dịch vụ và trò chuyện trên ứng dụng các luồng Trực tiếp quan YouTube chưa thực sự trực quan cho lắm lừa đảo . Dù sao mới nhất , chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xem video trực tiếp trên Youtube ứng dụng và trò chuyện như thế nào tải về nhé!

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Cách xem video trực tiếp trên Youtube

Để tìm một video trực tiếp mẹo vặt , hãy truy cập Youtube nguyên nhân và nhìn vào thanh bên trái vô hiệu hóa . ở đâu tốt Bên dưới danh mục “Dịch vụ khác nơi nào của Youtube” bạn bấm vào “Sự kiện trực tiếp” dịch vụ . Tại đây bạn cập nhật sẽ thấy mới nhất được ở đâu nhanh các nội dung phát trực tiếp trên Youtube.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Ngoài ra mới nhất , khi ở trang chú download , bạn lừa đảo cũng nhanh nhất có thể thấy chia sẻ được một số video phát trực tiếp hỗ trợ , nhanh nhất được gắn mác “Trực tiếp” đi kèm.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

tổng hợp Trên trang “Sự kiện trực tiếp” giảm giá , bạn thấy ứng dụng các video nơi nào được phân loại: Trực tiếp địa chỉ , Sự kiện trực tiếp gần đây danh sách và Sự kiện trực tiếp sắp tới.

Trực tiếp có nghĩa là tất toán các nguồn video đang phát sóng trong thời điểm tính năng hiện tại an toàn , tốt nhất nếu bạn bắt đầu xem nhanh nhất , bạn tổng hợp sẽ nơi nào được đưa đến thời điểm gần nhất thay vì từ đầu video.

Sự kiện trực tiếp gần đây cho biết rằng luồng mật khẩu đã kết thúc ứng dụng . nguyên nhân Nếu nhấp vào đó kiểm tra , bạn ứng dụng sẽ thấy toàn bộ nội dung nguyên nhân của video mật khẩu , bắt đầu từ đầu giống video thông thường.

Đối kích hoạt với kỹ thuật các Sự kiện trực tiếp sắp tới cập nhật , họ mẹo vặt sẽ thông báo thời gian phát sóng trong tương lai chia sẻ . Bạn qua web có thể nhấn vào Đặt lời nhắc thanh toán để nhận mới nhất được thông báo khi video bắt đầu phát sóng.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Trò chuyện trên Youtube Live Stream

giả mạo Bây giờ bạn lừa đảo đã tìm thấy một video an toàn để xem ở đâu uy tín , địa chỉ đã đến lúc nói về cách bạn cập nhật có thể trò chuyện trên luồng trực tiếp an toàn của YouTube thanh toán và tham gia vào cuộc vui.

Việc trò chuyện thực chất nơi nào rất đơn giản hướng dẫn , bạn chỉ cần nhập tin nhắn như thế nào của mình vào ô chat dịch vụ Enter tài khoản để gửi đi quảng cáo . Tất cả người xem khác cùng miễn phí với streamer đều đọc chi tiết được tin nhắn xóa tài khoản của bạn.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Dưới cùng là nút Ẩn trò chuyện qua app nếu bạn cảm thấy khung chat tài khoản quá ồn ào mới nhất và gây phân tâm.

Một số video trực tiếp mở có tính năng kiếm tiền hay nhất , cho phép người dùng tặng tiền cho tải về những người phát trực tiếp yêu thích cập nhật của họ ứng dụng . dịch vụ Nếu bạn thích một streamer tính năng , bạn trực tuyến có thể thể hiện sự ủng hộ phải làm sao của mình bằng một trong hai cách: “Tham gia” kỹ thuật và “SuperChat” sửa lỗi .

Tính năng “Tham gia” trên Youtube

Đầu tiên tối ưu , hãy tìm hiểu qua về tính năng “Tham gia” tài khoản . Bạn kiểm tra sẽ biết bạn kinh nghiệm có thể tham gia cùng tăng tốc với người tạo video hay không thông qua nút “Tham gia” bên cạnh nút “Đăng ký”.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

“Đăng ký” thực chất chỉ giống như khi bạn đăng ký bất kỳ kênh Youtube nào tự động . Video từ channel đó sử dụng sẽ xuất hiện trong danh sách đăng ký tính năng của bạn địa chỉ , bạn tải về cũng công cụ sẽ nhận ứng dụng được kinh nghiệm các thông báo mới nhất về việc phát trực tiếp lấy liền của họ trên điện thoại .

“Tham gia” là khi bạn trả phí hàng tháng cho streamer ở đâu tốt , con số này dữ liệu cũng chi tiết khá nhỏ qua app . lừa đảo Khi bạn thanh toán sử dụng , tên ở đâu uy tín của bạn trong cuộc trò chuyện trên điện thoại sẽ thay đổi tất toán , bạn nhận giả mạo được một biểu tượng bên cạnh tên công cụ của mình phải làm sao để thể hiện sự ủng hộ tổng hợp . Tiếp đó là mở khóa miễn phí các biểu tượng cảm xúc tải về đặc biệt vô hiệu hóa mà người phát trực tiếp kiểm tra đã tải lên mẹo vặt . Bạn kiểm tra cũng tối ưu có thể nhận full crack được hay nhất những lợi ích mới nhất đặc biệt từ streamer quảng cáo , quảng cáo những điều này hướng dẫn sẽ ứng dụng được giới thiệu trước khi bạn thanh toán.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Lưu ý rằng bạn không cần phải “Tham gia” kênh trên điện thoại để xem công cụ hoặc tương tác nguyên nhân với kênh đó nhanh nhất . Đó chỉ đơn giản là một cách công cụ để bạn thể hiện sự ủng hộ sửa lỗi và nhận cập nhật các đặc quyền trò chuyện quảng cáo đặc biệt như một phần thưởng.

Sử dụng SuperChat

Ở cuối hộp trò chuyện kiểm tra , bạn tất toán sẽ thấy nút hình Đô-la nguyên nhân . Điều này cho phép bạn sử dụng SuperChat chia sẻ , nghĩa bạn trả tiền lừa đảo để tăng sức mạnh cho thông điệp như thế nào của mình.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

tổng hợp Khi kích hoạt SuperChat xóa tài khoản , bạn tự động sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu một tin nhắn kỹ thuật và số tiền phải trả cài đặt . Bạn tự động có thể đặt số tiền mình như thế nào sẽ trả ở dưới cùng bằng cách sử dụng thanh trượt đăng ký vay .

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Tin nhắn SuperChat xuất hiện hay nhất với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào số tiền hỗ trợ đã chi cho nó kinh nghiệm . SuperChat rẻ nhất giả mạo sẽ có màu xanh đậm quảng cáo và rẻ thứ hai tối ưu sẽ có màu xanh nhạt quản lý . Tiếp tục chuyển sang màu xanh lá cây dịch vụ , qua web sau đó là vàng danh sách , cam kiểm tra , đỏ tươi tất toán và cuối cùng là SuperChat màu đỏ dành cho kinh nghiệm những người chi tiêu lớn.

Mỗi cấp độ phải làm sao của SuperChat có sự tùy chỉnh giảm giá riêng sử dụng , ở cấp độ màu xanh lá cây qua mạng , tin nhắn giả mạo của bạn tài khoản sẽ chia sẻ được ghim trên bảng chat cùng nhanh nhất với số tiên bạn phải làm sao đã quyên góp đăng ký vay , thời lượng là hai phút tính năng . Càng lên cao trực tuyến , thời lượng càng tăng cho đến tối đa là 5 phút.

Rút lại tin nhắn

dịch vụ Nếu bạn mắc lỗi trong lúc chat cài đặt , hãy nhấp vào dấu ba chấm vào tin nhắn mình vừa gửi xóa tài khoản và chọn Xóa thanh toán . Điều này mật khẩu sẽ rút lại bình luật an toàn của bạn khỏi kênh chat.

Cách xem Youtube Live Stream, chat trên Youtube Live Stream

Dịch vụ phát trực tiếp tự động của YouTube không thanh toán quá trực quan trên điện thoại và thú vị sửa lỗi nhưng ở đâu uy tín cũng thanh toán rất dễ học sử dụng . Giờ bạn qua app đã biết cách xem danh sách và trò chuyện trên luồng trực tiếp khóa chặn của YouTube nơi nào . Chúc bạn vui vẻ!

4.9/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online