Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Bài viết này dành cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa phiên bản di động (Tốc Chiến) và PC. Dưới đây là những điều cơ bản mà bạn cần phải nắm rõ khi bắt đầu chơi Tốc Chiến.

Bài viết này dành cho giá rẻ những người chơi Liên Minh Huyền Thoại muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa phiên bản di động (Tốc Chiến) cập nhật và PC qua app . Dưới đây là full crack những điều cơ bản lừa đảo mà bạn cần phải nắm rõ khi bắt đầu chơi Tốc Chiến.

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

1 tính năng . Các vị tướng nhanh nhất đã có đôi chút thay đổi

Riot ở đâu uy tín đã nhấn mạnh rằng hầu hết nơi nào các vị tướng mẹo vặt sẽ mang lại cảm giác giống hệt qua web những gì trực tuyến mà bạn chơi trên PC full crack .

Ví dụ như Mũi Tên Bạc (W) hay nhất của Vayne nơi nào , vốn là một kỹ năng bị động trong Liên Minh Huyền Thoại vô hiệu hóa . Sang đến Tốc chiến tốt nhất , nó có thêm một kích hoạt giúp tăng tốc độ đánh sử dụng của Vayne trong một khoảng thời gian ngắn mới nhất và hồi máu kích hoạt . giả mạo Khi bạn chơi Vayne ở đâu tốt , hãy làm quen tối ưu với việc kích hoạt nó tất toán , miễn phí nếu không bạn download sẽ không phát huy tối đa sức mạnh full crack của vị tướng này.

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Chiêu cuối lấy liền của Ashe tốt nhất , Đại Băng Tiễn (R) tự động hiện nay quảng cáo có thể điều khiển hướng đi an toàn của nó trên đường bay kỹ thuật . Sau khi tung kỹ năng an toàn , bạn hãy giữ vào nút kỹ năng miễn phí và xoay nó tự động để di chuyển Đại Băng Tiễn theo ý mình.

Bắn Một Được Hai (Q) quản lý của Miss Fortune trên PC là kỹ năng có mục tiêu ứng dụng , trong khi Tốc Chiến nó là kỹ năng định hướng mật khẩu và bạn cần phải điều chỉnh ứng dụng nếu muốn bắn trúng.

2 trực tuyến . dịch vụ Thêm một vai trò cho tướng

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Ashe vốn là một tướng Xạ thủ danh sách , trong Tốc Chiến nguyên nhân , bạn ở đâu tốt sẽ thấy thêm một vai trò nữa cho cô ta là Hỗ trợ bản quyền . Sở dĩ nhà phát hành quảng cáo có thể công bố điều này là nhanh nhất bởi Ashe có phải làm sao những kỹ năng khống chế kẻ địch mạnh mẽ giả mạo . Tất nhiên tất toán , sự xuất hiện này chỉ phù hợp download với một số đội hình giả mạo và chiến thuật trực tuyến , vậy nên bạn chi tiết cũng đừng qua app quá lạm dụng trong đấu xếp hạng mật khẩu nhé!

3 mẹo vặt . Bản đồ Wild Rift

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Wild Rift là một bản đồ nhỏ hơn tải về , tương đương lừa đảo với việc di chuyển giá rẻ và lối chơi nhanh hơn sử dụng . Chính vì thế tổng hợp , cơ chế trò chơi tính năng đã tải về được thay đổi kỹ thuật rất nhiều chi tiết nhằm tạo ra thêm nơi nào các cuộc đụng độ miễn phí . Ví dụ: Tốc biến nay chỉ hồi chiêu 3 phút tốc độ , thay vì 5 phút như trong Liên Minh Huyền Thoại công cụ . Cũng có thêm ở đâu uy tín những khoảng trống trong rừng tạo điều điều kiện cho việc di chuyển quản lý . Sự thay đổi về mặt tốc độ này nơi nào có thể khiến bạn bất ngờ tự động , hãy làm quen như thế nào với nó.

4 tải về . Bản đồ bị đảo ngược

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Dù bạn có chơi ở đội nào mẹo vặt , bạn luôn xuất phát ở góc dưới bên trái bản đồ quảng cáo , kỳ lạ phải không thanh toán ? Thực chất khóa chặn , đội xanh ở đâu nhanh vẫn giữ nguyên vị trí tăng tốc , sử dụng và bản đồ trên điện thoại của đội đỏ bị đảo ngược lại ở đâu tốt để tạo ra hướng thuận cho người chơi tốc độ . Vì vậy qua mạng , khi bạn chọn vai trò mẹo vặt , hãy chú ý tới vị trí kiểm tra của hang Rồng giá rẻ và Baron thay vì luôn đi về đường trên/dưới như LoL PC ứng dụng . Xạ thủ lấy liền thì đi đường Rồng hỗ trợ , còn tướng solo nhanh nhất thì đi đường Baron.

5 quản lý . Rồng

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Rồng trong Tốc Chiến mẹo vặt vẫn giữ nguyên 4 yếu tố mới nhất của chúng ứng dụng , cài đặt nhưng tổng hợp để làm cho trò chơi diễn ra nhanh hơn tăng tốc , mỗi yếu tố chỉ xuất hiện một lần bản quyền . Hiệu ứng nguyên nhân của chúng kinh nghiệm vẫn tổng hợp được giữ nguyên qua mạng , chỉ có khác biệt nhỏ: Rồng nước tăng hút máu tự động , Rồng lửa tăng 8% sức mạnh công kích.

Một khi ba con rồng nguyên tố bị hạ gục đăng ký vay , Rồng Ngàn Tuổi chi tiết sẽ xuất hiện địa chỉ , mang yếu tố còn lại chưa xuất hiện.

6 mới nhất . Làm quen tính năng với kinh nghiệm các điều khiển

hỗ trợ Khi nói đến Tốc Chiến đăng ký vay , có một tính năng khiến nó trở nên khác biệt so kinh nghiệm với trên điện thoại các MOBA di động khác là khả năng điều khiến cập nhật được mở rộng hơn miễn phí .

Nút tấn công chia sẻ có thể khóa chặn được kéo ra dịch vụ để bạn khóa công cụ các mục tiêu khác nhau như lính dữ liệu , quái nạp tiền và tướng cụ thể nạp tiền . Bạn trên điện thoại cũng lừa đảo có thể bật tùy chọn khóa tướng địch hỗ trợ để tăng thêm độ chính xác nguyên nhân .

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Nút có biểu tượng trụ bên trên nút tấn công khiến tướng chi tiết của bạn chỉ tập trung vào việc đánh trụ khóa chặn , điều này tương đương đối danh sách với nút bên dưới – dành cho lính tài khoản .

qua app Nếu bạn đang ở gần tướng địch qua mạng và nhấn vào một kỹ năng nơi nào , nó hỗ trợ sẽ tự động cập nhật được tung ra vào vị trí trực tuyến hiện tại qua web của kẻ địch trực tuyến . Điều này mặc dịch vụ dù thuận tiện giả mạo , ứng dụng nhưng không sử dụng được chính xác cho lắm.

Để nhắm bắn danh sách các kỹ năng bản quyền của bạn hỗ trợ với độ chính xác cao nhất giả mạo , bạn mẹo vặt sẽ phải kéo kỹ thuật , dựa vào đường dẫn hay nhất và thả tay như thế nào . Điều này tương tự như tăng tốc các bạn sử dụng kỹ năng định hướng trong Liên Minh danh sách . an toàn Nếu bạn kéo kỹ năng ra ngoài phạm vi tối đa tất toán của nó tốc độ , chiêu thức hướng dẫn sẽ tự động nơi nào được tung ra rìa ở đâu uy tín . Kéo kỹ năng trở ngược lại giá rẻ với tướng bản quyền để tăng tốc có thể hủy chiêu.

7 vô hiệu hóa . Chọn Ngọc bổ trợ

Có ít tùy chọn về Ngọc bổ trợ hơn trong Tốc Chiến so nguyên nhân với LOL kinh nghiệm . tất toán Hiện chỉ có 8 Ngọc chính: Sốc Điện giả mạo , Triệu Hồi Aery hỗ trợ , Chinh Phục tổng hợp , Bước Chân Thần Tốc tổng hợp , Dư Chấn danh sách , Quyền Năng Bất Diệt ở đâu uy tín , Suối Nguồn Sinh Mệnh ở đâu uy tín và Đồng Xu Cổ Đại.

Những khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại PC và Tốc Chiến

Hệ thống ngọc phụ hơn khác một chút khóa chặn , bạn chỉ có 3 ngọc phụ tổng hợp được phân loại Áp Đảo full crack , Kiên Định kỹ thuật và Cảm Hứng ở đâu uy tín . Trong mỗi loại lấy liền , bạn tăng tốc được chọn một ngọc xóa tài khoản .

Bạn thấy rằng một số ngọc trong LoL xóa tài khoản đã mật khẩu được phân loại lại qua web , như Cuồng Phong Tích Tụ đổi sang màu đỏ mật khẩu và nằm trong loại Áp Đảo.

8 thanh toán . Các Trang bị độc quyền sửa lỗi của Tốc Chiến

Chỉ có 4 loại trang bị khi bạn mở cửa hàng: Vật lý đăng ký vay , Phép qua app , Thủ ứng dụng và Giày ở đâu uy tín . Trong mỗi danh mục tốc độ , có ba danh mục con đăng ký vay được gọi là Cơ bản ở đâu tốt , Bậc trung tài khoản và Đã nâng cấp kỹ thuật .

Hầu hết hỗ trợ các trang bị đều quen thuộc đối qua web với bạn mẹo vặt , nạp tiền nhưng có một số tăng tốc đã qua app được thay đổi hình đại diện miễn phí . Cùng tốc độ với đó là sự xuất hiện công cụ của dữ liệu các vật phẩm mới hay nhất , chẳng hạn như Vọng Âm Hòa Điệu chi tiết , Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh công cụ và Ngọc Vô Cực thanh toán , chúng có sự kết hợp ở đâu tốt của như thế nào các hiệu ứng ở đâu tốt mà bạn mật khẩu sẽ muốn thử nghiệm đấy.

Cuối cùng kích hoạt , một điều quan trọng là bạn không thể mua Mắt kiểm soát trong Wild Rift mật khẩu . Chỉ có Máy quét nơi nào và Cây hoa Scryer mới chia sẻ có thể phát hiện đối tượng tàng hình.

Với qua app những điều bạn vừa tìm hiểu trên đây lừa đảo , hy vọng lấy liền sẽ giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm qua web để chinh phục Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến kỹ thuật . Vậy còn chờ đợi gì nữa miễn phí ? Hãy vào game ngay thôi!

4.8/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext