PS là gì? Ý nghĩa và cách dùng PS

P/S là gì? Ý nghĩa và cách dùng P/S như thế nào? Hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn đi tìm hiểu để giải đáp những thắc mắc này nhé.

P/S là gì giả mạo ? Ý nghĩa như thế nào và cách dùng P/S như thế nào hỗ trợ ? Hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn đi tìm hiểu hướng dẫn để giải đáp công cụ những thắc mắc này nạp tiền nhé.

PS là gì? Ý nghĩa và cách dùng PS

ứng dụng Trên mạng xã hội Facebook giảm giá hiện nay nhanh nhất các bạn chắc hẳn link down đã nhìn thấy sửa lỗi , bắt gặp từ viết tắt P.s giảm giá hoặc P/s ở một số status tốt nhất , trạng thái kiểm tra của ai đó khóa chặn .

Thực chất P/S là một từ viết tắt trong tiếng Anh xóa tài khoản của “Post Script” danh sách được dịch sang tiếng Việt là Tái bút chi tiết . Dùng trực tuyến để chỉ ý nghĩa bổ sung kiểm tra của cuộc trò chuyện hay là một lá thư giá rẻ hoặc miễn phí có thể hiểu là  nội dung tóm tắt sử dụng mà ai đó đang muốn nhắn nhủ.

PS là gì? Ý nghĩa và cách dùng PS

phải làm sao Khi viết một lá thư ở đâu tốt hoặc quảng cáo người ta cập nhật sẽ sử dụng chữ PS cuối sử dụng để nhắc lại một thông tin quan trọng cần chú ý tài khoản , nguyên nhân hoặc tải về để chú thích một vấn đề gì đó chưa rõ trong bức thư dữ liệu , khi ấy phần PS phải làm sao sẽ nơi nào để lại ấn tượng nhất mẹo vặt với người đọc nên người ta hay sử dụng nó mẹo vặt để nhấn mạnh giá rẻ các thông tin quan trọng tổng hợp và cần nhớ.

Cũng nhiều người hay trêu đùa rằng P/S là tên trực tuyến của một loại hãng kem đánh răng quản lý cũng đang trực tuyến khá nổi tự động hiện nay.

PS là gì? Ý nghĩa và cách dùng PS

Cảm ơn bản quyền các bạn download đã theo dõi!

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext